Tìm theo:

Tư vấn mua máy lọc nước Karofi

04/17/2017

Hãy tới với Karofi quý khách hàng sẽ nhận được những tư vấn mua máy lọc nước nhiệt tình, đúng chất lượng nước nhà bạn, giá cả phải chăng và bảo hành lên tận 24 tháng.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Karofi bảo hành 24 tháng

Đến với các đại lý bán máy lọc nước Karofi, quý khách hàng sẽ nhận được tư vấn mua máy lọc nước miễn phí, phù hợp với mọi gia đình, giá cả phải chăng và bảo hành lên tận 24 tháng.

Nhiều quý khách hàng rất ngại ngùng khi mang máy lọc nước tới tận đại lý bán máy lọc nước để đổi, nhưng đến với Karofi, chắc chắn quý khách hàng sẽ không còn ngại ngùng gì vấn đề đó nữa.

Karofi bảo hành sản phẩm lên tận 24 tháng, cam kết đổi trả nếu quý khách hàng mua về trong quá trình sản xuất gặp bất cứ lỗi nào về phần điện thì công ty sẽ hoàn trả lại quý khách bằng sản phẩm khác có cùng giá trị và chức năng.

Chị Thu Thủy, sống tại Đồng Hới, Quảng Bình cho biết gia đình chị cũng chọn máy lọc nước Karofi dùng tận hơn một năm. Do một lần vô ý con trai cô rút dây điện và cả nhà cứ ngỡ máy hỏng hóc sao không chạy nước, vội vàng gọi bảo hành tới sửa chữa. Chỉ chưa đầy 30 phút, công tác bảo hành diễn ra nhanh, gọn, lẹ và máy lại hoạt động lại bình thường với lý do chưa cắm nguồn điện. Nhưng qua đó, chị Thủy cũng khẳng định rằng Karofi làm việc rất có trách nhiệm, máy hỏng là tới sửa liền chứ không chần chừ, lần lữa như các hãng sản phẩm khác.

Hầu hết các quý khách hàng khi tới với Karofi sẽ nhận được tư vấn mua máy lọc nước miễn phí, chính vì thế người tiêu dùng không lo lắng tới việc chọn sai sản phẩm, chọn sản phẩm không phù hợp với chất lượng nước gia đình mình,....

Máy lọc nước thông minh Karofi

Karofi mang lại chất lượng nước sạch hàng đầu Việt Nam

Bộ y tế đã chứng nhận chất lượng nước đầu ra của Karofi sạch tới 99,99%. Theo đó, toàn bộ những tạp chất, hóa chất độc hại dù lớn bé ra sao đều được lõi lọc của loại máy này làm sạch một cách triệt để.

Karofi sử dụng công nghệ lọc nước RO hiện đại, màng lọc công nghệ cao thẩm thấu ngược RO cho bạn những dòng nước tinh khiết nhất. Bên cạnh đó, với chức năng tự động thông minh báo các lỗi khi máy gặp phải thì quý khách hàng cũng nên chú ý để bảo vệ máy và tăng cường tuổi thọ cho máy tốt nhất.

Nếu nhưng công nghệ lọc nước Nano chỉ lọc được một số loại nước với một vài tác động nhẹ lên nước làm cho các loại nước không bị ô nhiễm nhiều sạch tinh khiết thì máy lọc nước công nghệ RO của Karofi lại giúp cho quý khách hàng có được dòng nước tinh khiết thong qua hệ thống loic lọc tư dộng cùng màng lọc thẩm thấu ngược. Phù hợp với mọi loại nước bị ô nhiễm và khả năng lọc nước hiện đại bậc nhất.

Người dùng muốn tìm hiểu thông tin về sản phẩm máy lọc nước Karofi mời tham gia vào diễn đàn karofi.com để nhận tư vấn mua máy lọc nước miễn phí nhất.

Tin liên quan

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng nước?
13 Tháng 09

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng...

Những quy chuẩn nào để đánh giá tieu chuan chat luong nuoc? Cùng tìm hiểu kỹ hơn những...

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng
12 Tháng 08

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng

Khu vực phía Nam Hà Nội bị nhiễm asen rất nặng, thậm chí đứng đầu danh sách những...

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên đạt chứng nhận QCVN 6-1:2010/BYT
21 Tháng 10

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên...

Karofi là doanh nghiệp tiên phong kiểm định chất lượng sản phẩm về khả năng xử lý...