Tìm theo:

Tư vấn giải pháp thay thế bình lọc nước gia đình

04/05/2016

Như chúng ta đã biết, nguồn nước sinh hoạt hiện nay đang trở nên không được an toàn và người dân sử dụng các thiết bị lọc nước truyền thống như bình lọc nước gia đình để lọc các chất ô nhiễm có trong nước. Tuy nhiên, với tình trạng ô nhiễm ngày càng phức tạp như hiện nay và sự xuất hiện của hàng loạt các chất ô nhiễm mới khiến cho thiết bị này không còn phù hợp nữa.

Với thiết kế đơn giản, gọn nhẹ và đẹp mắt, bình lọc nước gia đình có thể đặt ở bất cứ đâu trong nhà. Có lẽ đó là một trong những lý do căn bản nhất khiến người tiêu dùng lựa chọn thiết bị này chính là giá rẻ cần có? Tư vấn giải pháp thay thế bình lọc nước gia đình

Giá rẻ nhưng chất lượng ra sao?

Khảo sát quanh thị trường cho thấy, giá chung của thiết bị này đều trong khoảng từ 150 nghìn cho tới hơn 600 nghìn. Đây có thể nói là một mức giá rẻ và có không ít người tiêu dùng dựa vào tiêu chí này để lựa chọn thiết bị cho mình nhắm tiết kiệm chi phí. Đây là một ưu điểm nhưng lại là nhược điểm của những thiết bị này trên thị trường. Bởi lẽ, với một mức giá như vậy thì khả năng lọc của bình lọc chưa chắc đã được hiệu quả như các loại máy lọc nước uống trực tiếp trên thị trường hiện nay.

Bình lọc nước gia đình

Mặt khác, đa số các bình lọc hiện nay đều chỉ lọc được các tạp chất có kích thước cỡ nhỏ mà chúng ta có thể quan sát bằng mắt thường được, còn những ion kim loại, virus hay vi khuẩn cỡ siêu nhỏ thì không thể lọc hoàn toàn được. Bởi bộ lọc đa tầng không có màng lọc giống như màng lọc RO của công nghệ lọc nước RO. Chính vì thế, mặc dù giá của bình lọc rẻ nhưng chất lượng nguồn nước đầu ra chỉ đảm bảo phục vụ cho một số nhu cầu nào đó mà thôi.

Đồng thời, người dân vẫn muốn sử dụng thì yêu cầu nguồn nước đầu vào phải là nguồn nước đạt tiêu chuẩn như nước máy đã được xử lý sơ qua bởi hệ thống lọc của nhà máy nước. Nước sau khi lọc qua bình cần phải được đun sôi trước khi uống, có như thế mới đảm bảo sức khỏe cho người dùng.

Bài viết liên quan:

Giải pháp tốt nhất thay thế cho bình lọc nước gia đình hiện nay

Nhận thấy điều đó, Karofi đưa ra cho người tiêu dùng một giải pháp tốt nhất nhằm cung cấp nước sạch để sử dụng sinh hoạt thương ngày trong gia đình. Đó chính là sử dụng các dòng máy lọc nước của Karofi.

 >> Xem thêm:  Máy lọc nước Karofi có tốt không? 

Với nguyên lý hoạt động lọc triệt để tới 99.99% các chất ô nhiễm có trong nước, công nghệ lọc RO được tích hợp trong máy Karofi không chỉ mang tới cho bạn một nguồn nước sạch tinh khiết mà còn có thể uống trực tiếp luôn không cần đun sôi. Không những thế, công nghệ thông minh được tích hợp trong các dòng máy Karofi đã đem đến cho người dùng một trải nghiệp mới trong cuộc sống văn minh và hiện đại.

Máy lọc nước karofi tốt nhất hiện nay

Có thể nói rằng, việc lựa chọn một thiết bị lọc nước hiện đại để thay thế các thiết bị truyền thống như bình lọc nước gia đình, nước đun sôi để nguội hay sử dụng bể lọc đã không còn phù hợp trong thời điểm hiện nay là một trong những giải pháp hợp lý nhất. Để có thể biết thêm chi tiết về thiết bị hiện đại này thì các bạn có thể gọi đến hot line 1900 6418 hoặc trò chuyện trực tuyến với tư vấn viên của chúng tôi ngày trên website này.

>>>> Xem thêm: Nước đun sôi với nước từ máy lọc nước Karofi có tốt không?

Nguồn:karofi.com

Tìm kiếm trên Google:

  • bình lọc nước gia đình

  • máy lọc nước gia đình

  • máy lọc nước tinh khiết ro

  • máy lọc nước tốt

Tin liên quan

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng nước?
13 Tháng 09

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng...

Những quy chuẩn nào để đánh giá tieu chuan chat luong nuoc? Cùng tìm hiểu kỹ hơn những...

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng
12 Tháng 08

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng

Khu vực phía Nam Hà Nội bị nhiễm asen rất nặng, thậm chí đứng đầu danh sách những...

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên đạt chứng nhận QCVN 6-1:2010/BYT
21 Tháng 10

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên...

Karofi là doanh nghiệp tiên phong kiểm định chất lượng sản phẩm về khả năng xử lý...