Tìm theo:

Trả lời câu hỏi máy lọc nước Karofi có tốt không

03/31/2016

Máy lọc nước Karofi có tốt không? Nếu như ngay bây giờ chúng tôi khẳng định là có và không đưa ra bất kì dẫn chứng nào thì chắc chắn không một ai có thể tin vào lời khẳng định đó. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn có câu trả lời để khi đứng giữa rất nhiều thiết bị lọc nước khác nhau bạn sẽ không phải băn khoăn về chất lượng của các dòng máy Karofi.

Dân số đang ngày càng tăng, tốc độ đô thị hóa đang diễn ra một cách nhanh chóng đi cùng với điều đó đó là tình trạng ô nhiễm nguồn nước đang đe dọa trực tiếp tới cuộc sống của con người. Các thiết bị lọc nước đã trở thành một thiết bị cần thiết đối với mỗi gia đình. Trên thị trường hiện nay, cùng một sản phẩm có rất nhiều thuơng hiệu khác nhau, vì vậy việc lựa chọn được một thiết bị tốt và phù hợp quả là một điều không hề dễ dàng. Vậy máy lọc nước Karofi có tốt không? Và một sản phẩm tốt nhất cần phải có những gì? Trả lời câu hỏi máy lọc nước Karofi có tốt không

Máy lọc nước Karofi có tốt không? Những điều cần phải có ở sản phẩm tốt nhất?

-    Nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng: Người tiêu dùng nên mua sản phẩm ở những đại lý uy tín và đảm bảo sản phẩm chính hãng, hoặc nên tới những cơ sở có ủy quyền của nhà sản xuất để tiếp cận được sản phẩm chính hãng.

-    Dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng tốt và chuyên nghiệp, giá cả hợp lí và dịch vụ kèm theo hấp dẫn.

máy lọc nước Karofi có tốt không

-    Sản phẩm phải có giấy chứng nhận của các cơ quan có thẩm quyền và có giấy chứng nhận chất lượng của tổng cục đo lường chất lượng.

-    Chất lượng nước đầu ra phải đảm bảo giữ nguyên khoáng chất có lợi, đảm bảo giữ được các chất khoáng có lợi, loại bỏ được vi khuẩn và các tạp chất có hại. Đồng thời phải đạt tiêu chuẩn chất lượng về nước khoáng thiên nhiên của Bộ Y Tế ban hành.

Bài viết liên quan:

Máy lọc nước Karofi – đáp ứng hơn cả sự mong đợi

-    Karofi được sản xuất và lắp ráp bởi công ty Karofi Việt Nam. Là máy lọc sử dụng những linh kiện tốt nhất hiện nay, Karofi sử dụng màng RO chính hãng FilmTec nhập khẩu từ Mỹ, chất lượng cao, ổn định và hiệu năng cao đạt chứng nhận của hiệp hội nước sạch thế giới (NSF).

-    Karofi có rất nhiều sản phẩm với những mức giá khác nhau nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của từng sản phẩm. Ngoài ra, Karofi có hệ thống phân phối rộng khắp với hơn 700 đại lý lớn nhỏ rên cả nước, dịch vụ lắp đặt và bảo hành tận tình, các dịch vụ kèm theo hấp dẫn.

-    Sản phẩm của Karofi được sản xuất theo quy trình công nghệ được cấp giấy chứng nhận phù hợp ISO 9001:2008; nước qua máy lọc đạt tiêu chuẩn QCVN 6-1:2010 BYT về tiêu chuẩn nước uống đóng chai.

-    Karofi sử dụng công nghệ RO mới. Các khe hở màng lọc RO có kích cỡ 0,001 micromet sẽ cho ra sản phẩm nước hoàn toàn nguyên chất đồng thời, Karofi đã lắp thêm lõi chức năng tạo khoáng chức năng bổ sung khoáng chất có lợi cho cơ thể.

-    Ngoài ra với bộ xử lí thông minh, các sản phẩm của Karofi còn có những chức năng như: Tự động sục rửa màng RO; tự động lọc nước, tự động báo khi nước cấp yếu, tự động xả nước thải, tự động ngừng lọc khi bình chứa đầy; loại bỏ các ion kim loại nặng, asen, amoni, mangan, chì...,loại bỏ Amip, vi khuẩn, virus gây bệnh, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu độc hại đặc biệt là điện năng tiêu thụ ít chỉ khoảng 3w/h.

Có thể thấy bạn không cần phải băn khoăn máy lọc nước Karofi có tốt không? Bởi Karofi chắc chắn sẽ là sự lựa chọn sáng suốt nhất của bạn.

Xem thêm: Điều kiện phải có của máy lọc nước gia đình tốt nhất

 

Tin liên quan

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng nước?
13 Tháng 09

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng...

Những quy chuẩn nào để đánh giá tieu chuan chat luong nuoc? Cùng tìm hiểu kỹ hơn những...

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng
12 Tháng 08

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng

Khu vực phía Nam Hà Nội bị nhiễm asen rất nặng, thậm chí đứng đầu danh sách những...

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên đạt chứng nhận QCVN 6-1:2010/BYT
21 Tháng 10

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên...

Karofi là doanh nghiệp tiên phong kiểm định chất lượng sản phẩm về khả năng xử lý...