Tìm theo:

Tìm hiểu thị trường máy lọc nước RO hiện nay

03/29/2016

Máy lọc nước RO sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược tiên tiến là giải pháp lọc nước tinh khiết hiện nay được nhiều người tin dùng.

Người dân luôn phải đối mặt với những mối nguy hiểm rình rập, nếu ngày xưa phải đối mặt với kẻ thù chiến tranh thì ngày nay kẻ thù không phải ai khác mà chính ô nhiễm môi trường, đặc biệt là nguồn nước. Sự nóng lên của toàn cầu, nước thải, chất thải rắn của các cơ sở sản xuất công nghiệp, làng nghề, nhà máy không được xử lý đúng cách, sự tăng lên nhanh chóng dân số, hay chính sự vô ý thức của người dân đang làm cho môi trường ngày càng ô nhiễm “nặng nề” hơn. Tìm hiểu thị trường máy lọc nước RO hiện nay

Sức khỏe người dân đang bị đe dọa bởi chính nguồn nước sinh hoạt hàng ngày, nước không còn chỉ là nước và các khoáng chất, nay còn chứa các loại vi khuẩn, vi rút gây bệnh, các hợp chất hưu cơ, chất độc, chất hóa học, kim loại nặng,… hãy thử tưởng tượng xem, nếu không sử dụng các biện pháp xử lý, nguồn nước này vào cơ thể sẽ gây nên những hậu quả gì?

Sử dụng máy lọc nước giá rẻ RO là giải pháp hiệu quả và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, bởi nó có thể tạo ra được nguồn nước tinh khiết uống trực tiếp với các loại nguồn nước đầu vào khác nhau.

máy lọc nước giá rẻ

Máy lọc nước RO Karofi.

Thị trường máy lọc nước RO hiện nay

Nguồn nước đi xuống, nhu cầu của người dân về các thiết bị lọc nước vì vậy tăng lên nhanh chóng. Các nhà đầu tư, các thương hiệu từ đó cũng mọc lên nhiều hơn, song song với những thương hiệu chính hãng là những những thương hiệu hàng nhái, đơn vị cung cấp hàng giả. Giá máy lọc nước RO cũng chỉ ở mức phổ thông, này còn xuất hiện các đơn vị không rõ nguồn gốc bán với giá riêu rẻ, rẻ như bèo, liệu những sản phẩm này có còn đảm bảo được chất lượng?

Bài viết liên quan:

Một thiết bị lọc nước chính hãng trước khi được tung ra thị trường, nó đã bao gồm nhiều chi phí như: chi phí nguyên vật liệu đầu vào, chi phí sản xuất, chi phí nhân công, chi phí quảng cáo, chi phí vận chuyển,… Để có thể giảm giá đến mức siêu rẻ, các nhà phân phối, đơn vị cung cấp không uy tín bắt buộc phải sử dụng nguyên vật liệu đầu vào kém chất lượng, cắt xén các công đoạn khác. Sử dụng các thiết bị kém chất lượng này sẽ không tránh khỏi tình trạng “tiền mất tật mang”:

·        Máy sử dụng linh kiện kém chất lượng, trong đó có lõi lọc, sẽ khiến cho nguồn nước đầu ra bị ảnh hưởng, thậm chí trong các lõi lọc xuất xứ “Trung Quốc” này còn chứa các tác nhân gây bệnh, nguồn nước đầu ra bẩn hơn khi chưa lọc.

·        Linh kiện kém chất lượng, máy thường xuyên xảy ra sự cố, hỏng hóc, tốn kém thêm nhiều chi phí cho việc thay thế, sửa chữa trong quá trình sử dụng.

·        Không có các dịch vụ sau bán hàng như: vận chuyển, bảo hành, tư vấn, thay lõi định kỳ, khi gặp sự cố bạn sẽ phải thuê các nhân viên kỹ thuật bên ngoài, chi phí lại tiếp tục bị độn lên.

Giải pháp tốt nhất cho người dân

Người dân cần phải thay đổi suy nghĩ, và từ bỏ đi thói quen ham rẻ, đặc biệt là đối với những sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng như máy lọc nước. Việc mua các thiết bị kém chất lượng không giúp bạn tiết kiệm hơn đâu, khi sử dụng lâu dài không những tốn kém mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Để có thể tiết kiệm được tối đa chi phí và bảo vệ các thành viên trong gia đình, bạn nên lựa chọn các sản phẩm chính hãng. Nó chỉ thêm một ít chi phí mua ban đầu, nhưng nếu sử dụng lâu dài thì sẽ tiết kiệm được rất nhiều, và khi xảy ra các sự cố cũng sẽ có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp của hãng hỗ trợ. Để được tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ theo đường dây nóng 1900 6418.

>>Xem thêm: 6 lợi ích khi sử dụng máy lọc nước RO Karofi

Nguồn:karofi.com

Tìm kiếm trên Google:

  • máy lọc nước giá rẻ

  • giá máy lọc nước RO

  • máy lọc nước 

  • máy lọc nước karofi gia bao nhiêu

Tin liên quan

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng nước?
13 Tháng 09

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng...

Những quy chuẩn nào để đánh giá tieu chuan chat luong nuoc? Cùng tìm hiểu kỹ hơn những...

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng
12 Tháng 08

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng

Khu vực phía Nam Hà Nội bị nhiễm asen rất nặng, thậm chí đứng đầu danh sách những...

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên đạt chứng nhận QCVN 6-1:2010/BYT
21 Tháng 10

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên...

Karofi là doanh nghiệp tiên phong kiểm định chất lượng sản phẩm về khả năng xử lý...