Tìm theo:

Tiêu chí đánh giá máy lọc nước Karofi có tốt không

03/30/2016

Máy lọc nước Karofi có tốt không là một trong những băn khoăn của khách hàng khi đứng trước những rất nhiều sản phẩm khác nhau trên thị trường. Khi đánh giá máy một thiết bị có tốt hay không, chúng ta thường đưa ra một số tiêu chí nhất định. Dưới đây là một số tiêu chí được đưa ra để đánh giá các sản phẩm của Karofi.

Đánh giá máy lọc nước Karofi có tốt không qua những đặc điểm của sản phẩm

Những đặc điểm liên quan đến chính sản phẩm là những yếu tố quan trọng không chỉ để đánh giá máy lọc nước Karofi có tốt không mà còn để đánh giá một sản phẩm bất kỳ khi bạn đi mua. Tiêu chí đánh giá máy lọc nước Karofi có tốt không

Chất lượng của sản phẩm

Chất lượng của một thiết bị lọc nước được đánh giá qua những tiêu chí sau

+ Chất lượng nước sau khi lọc

Chất lượng nước sau khi lọc là yếu tố mà khách hàng quan tâm nhất mỗi khi có ý định mua loại thiết bị này. Nguồn nước sau khi lọc phải sạch thì mới có thể bảo vệ được sức khỏe gia đình bạn.

Nguồn nước sau khi đi qua thiết bị của Karofi sẽ loại bỏ một loạt các chất gây ô nhiễm, bao gồm clo, chì, amiăng, thủy ngân, vi khuẩn và nhiều loại hóa chất nguy hiểm khác và đồn thời loại bỏ mùi hôi, cải thiện mùi vị của nước bạn. Do đó, bạn hoàn tàn có thể yên tâm về chất lượng lọc của thiết bị này.

+ Tuổi thọ lõi lọc

Lõi lọc là bộ phận mà bạn sẽ phải thay thường xuyên trong quá trình sử dụng, do đó bạn cần tìm hiểu xem thiết bị của mình bao lâu sẽ cần thay lõi lọc trước khi mua.

Với công nghệ lọc RO tiên tiến và bộ xử lí thông minh, máy lọc nước Karofi có tính năng sục rửa màng tự động do đó màng RO sẽ luôn sạch, không bị tắc do đó tuổi thọ lõi lọc sẽ cao hơn so với các thiết bị khác trên thị trường. Ngoài ra, Karofi có tính năng tự động báo sự cố, tự động báo thay lõi lọc nên thiết bị sẽ luôn hoạt động một cách hiệu quả nhất.

+ Xem xét độ an toàn của các lõi lọc

Khi mua máy lọc nước gia đình tốt nhất, bạn cần xem nguồn gốc, xuất xứ của thết bị và các linh kiện khác của máy lọc, đặc biệt là lõi lọc vì nó đảm nhiệm công việc chính để tạo ra nguồn nước đảm bảo chất lượng cho gia đình bạn.

Karofi được sản xuất và lắp ráp tại công ty cổ phần Karofi Việt Nam với màng lọc RO Dow Filmtec được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ. Tất cả các linh kiện của  đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Lõi lọc luôn là bộ phận được nghiên cứu và phát triển kĩ càng nhất để đảm bảo nguồn nước luôn được xử lí một cách tốt nhất.

-       Tiết kiệm điện, nước

Đây gần như là một yêu cầu của khách hàng đối với thiết bị này. Một thiết bị tốt không những đáp ứng được những yêu cầu về chất lượng mà còn phải tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng.

Bài viết liên quan:

Các sản phẩm của Karofi khi vận hành điện năng tiêu thụ là không đáng kể. Nguồn nước sau khi qua xử lí có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi nên bạn không cần lo lắng về vấn đề tiêu tốn điện năng. Nước sau khi được lọc qua Karofi sẽ chia làm 2 phần là nước tinh khiết và nước thải. Tuy nhiên lượng nước thải đó đã đi qua các cấp lọc, sạch hơn nước đầu nên có thể bạn có thể dùng vào những mục đích sinh hoạt khác.

-       Kích thước nhỏ gọn

máy lọc nước Karofi có tốt không

Việc sử dụng thiết bị lọc nước trong các gia đình càng trở nên phổ biến. Máy lọc nước nên được thiết kế nhỏ gọn để phù hợp với không gian khá nhỏ của phòng bếp và không làm ảnh hưởng đến những hoạt động trong căn phòng này.

Karofi được nghiên cứu và thiết kế nhỏ gọn để phù hợp với không gian bếp trong gia đình Việt Nam. Do đó thiết bị này có thể được lắp đặt tại nhiều vị trí khác nhau đảm bảo sự tiện lợi và thẩm mỹ.

-       Giá cả hợp lý

Vấn đề giá cả có ý nghĩa khác nhau đối với mỗi người tiêu dùng nhưng nhìn chung người tiêu dùng ai cũng muốn mua đuwọc một sản phẩm vừa chất lượng mà giá cả lại hợp lý.

Karofi có rất nhiều sản phẩm với những mức giá khác nhau mà vẫn đảm bảo được chất lượng. So với nhiều sản phẩm Nano trên thị trường thì Karofi có mức giá thấp hơn hoặc tương đương. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm.

Như vậy, Karofi đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí đặt ra. Do đó bạn hoàn toàn không phải băn khoăn máy lọc nước Karofi có tốt không?

>>> Xem thêm: Đừng bao giờ mua máy lọc nước khi chưa tìm hiểu những điều này

 

Tin liên quan

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng nước?
13 Tháng 09

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng...

Những quy chuẩn nào để đánh giá tieu chuan chat luong nuoc? Cùng tìm hiểu kỹ hơn những...

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng
12 Tháng 08

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng

Khu vực phía Nam Hà Nội bị nhiễm asen rất nặng, thậm chí đứng đầu danh sách những...

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên đạt chứng nhận QCVN 6-1:2010/BYT
21 Tháng 10

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên...

Karofi là doanh nghiệp tiên phong kiểm định chất lượng sản phẩm về khả năng xử lý...