Tìm theo:

Tiết kiệm chi phí hiệu quả với máy lọc nước RO gia đình

05/08/2017

Công ty Karofi xin chia sẻ cho bạn máy lọc nước RO gia đình với chất lượng tốt nhất. Các bạn hãy xem qua bài viết sau để nắm rõ nhiều hơn về công dụng của sản phẩm

Vấn đề tiết kiệm chi phí khi sử dụng máy lọc nước RO gia đình

Khi sử dụng máy lọc nước RO gia đình ta nói đến tính tiết kiệm, người sử dụng cần phải quan tâm đến các chỉ tiêu về việc giảm thiểu điện năng, nước, giá thành hoặc chi phí bảo trì thiết bị…. Người ta đã tính toán ra số liệu trung bình là với một chiếc máy lọc nước công suất 10l/h thì tiêu thụ hết 3 ký điện trong một tháng. Tuy bạn tiết kiệm nguồn nước là đúng nhưng cũng phải nằm trong ngưỡng cho phép. Đồng thời, việc bạn tiết kiệm cũng nên xem qua yếu tố là chọn số cấp lọc phù hợp để được tối ưu nhất.

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Tiết kiệm chi phí hiệu quả với máy lọc nước RO gia đình

Việc đầu tư chọn lựa một chiếc máy lọc nước thông minh cho gia đình tốt, hiện đại nhất để có thể làm giảm thiểu các phát sinh trong việc thay thế linh kiện hoặc sửa chữa, … Những loại máy lọc nước của các thương hiệu uy tín sẽ luôn có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, cũng giúp chúng ta tiết kiệm được các chi phí được bảo dưỡng và bảo trì trong suốt thời gian hoạt động của máy và nếu tính ra, chi phí đầu tư sẽ thấp hơn rất nhiều so với bình thường.

Thông số của máy lọc nước tiêu chuẩn sRO 9 cấp của Karofi

Công nghê lọc 9 cấp độ

Công nghê lọc 9 cấp với các lõi 5, 6, 7, 8, 9 đều có vai trò:

-       Lõi số 5 - GAC-T33: Lõi có cấu trúc từ than hoạt tính của gáo dừa, có công dụng khiến cho nước lọc có mùi vị ngon hơn, ngọt hơn rất nhiều, rất phù hợp với yêu cầu dùng của bạn.

-       Lõi số 6 - Lõi Khoáng đá: Lõi có cấu trúc từ khoáng đá hoặc than đá tự nhiên có công dụng bổ sung khoáng chất tốt cho cơ thể con người.

-       Lõi số 7 - Lõi Hồng ngoại xa: luôn có chứa các hạt bóng gốm có vai trò hấp thụ năng lượng nhiệt từ bên ngoài để luôn phát ra các tia hồng ngoại xa làm cho nước được hoạt hóa và dễ đi vào máu hơn.

-       Lõi số 8: Lõi Nano Silver có vai tròtriệt tiêu tới 99,99% vi khuẩn có trongnước.

-       Đèn UV: Được lắp ráp tại vị trí trong cùng trong hệ thống lọc nước thông minh Karofi, đèn UV có tác dụng ngăn ngừa 100% nguy cơ bị nhiễm khuẩn lại của nước tại quá trình lưu thông trong hệ thống lọc.

Linh kiện và Phụ kiện tiên tiến nhất

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước tiêu chuẩn sRO 9 cấp của Karofi

Bình áp nhựa thép Hybrid rất bền, van điện từ KSD tự động vòi Karofi với công nghệ Mỹ, tủ IQ tinh tế, bơm hút Karofi êm ái có thể hút sâu

Tiết kiệm tiền

-        Có thể tiết kiệm phí thay đổi lõi lọc và linh kiện, phụ kiện

-        Tiết kiệm chi phí dùng trên: 1 lít nước thông qua máy lọc sRO Karofi giá 193đ nếu không bạn phải trả 9000đ/lít nếu dùng nước khoảng.

-        Giảm thiểu điện năng: van áp cao có thể tự động ngắt điện khi nước tràn để ngăn ngừa hoang phí điện, chỉ tiêu thụ khoảng chừng 3 kw/tháng.

Địa điểm tin cậy khi cần tìm một máy lọc nước hiệu quả nhất

Trên thị trường có khá nhiều nơi cung cấp chiếc máy lọc nước nhưng nhiều hàng nhái và kém chất lượng, vì thế để có thể mua được chiếc máy lọc nước uy tín và tin cậy nhất thì quý khách hàng  hãy đến với công ty Karofi, chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho quý khách các sản phẩm uy tín và tin cậy nhất.

Tin liên quan

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng nước?
13 Tháng 09

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng...

Những quy chuẩn nào để đánh giá tieu chuan chat luong nuoc? Cùng tìm hiểu kỹ hơn những...

Máy lọc nước RO và Nano loại nào tốt nhất hiện nay?
31 Tháng 07

Máy lọc nước RO và Nano loại nào tốt nhất hiện nay?

Máy lọc nước tốt nhất cho gia đình trong quá trình phân phối sản phẩm ra ngoài thị...

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng
12 Tháng 08

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng

Khu vực phía Nam Hà Nội bị nhiễm asen rất nặng, thậm chí đứng đầu danh sách những...