Tìm theo:

Thiết bị lọc nước giếng khoan tốt trong thị trường hỗn loạn

04/10/2017

Không phải chỉ những người dân ngoại thành mới sử dụng nước giếng khoan, một số hộ gia đình trong thành phố cũng thường sử dụng thêm nhằm giảm chi phí sử dụng nước. Và để sử dụng được cần phải có sự trợ giúp đắc lực của một thiết bị lọc nước giếng khoan. Hãy cùng tìm hiểu xem thiết bị máy lọc nước nào đang làm mưa làm gió trong làng thiết bị lọc nước giếng khoan nhé!

Máy lọc nước thông minh Karofi

Thị trường thiết bị máy lọc nước hỗn loạn

Dạo quanh qua các cửa hàng bán thiết bị máy lọc nước tại Hà Nội đâu đâu cũng thấy đến cả chục loại thương hiệu, nhãn hàng máy lọc nước khác nhau. Theo chị Tuyền chủ một cửa hàng bán máy lọc nước tại đường Láng cho biết, cửa hàng chị có bày bán hơn 20 loại máy lọc nước đủ các thể loại và thương hiệu. Các máy xuất xứ từ Mỹ, Nhật, Hàn hay Trung Quốc... đều có cả. Chị Tuyền giải thích rằng: “Nhiều khách hàng chỉ quan tâm về giá mà hầu như bỏ lơ thương hiệu. Vì vậy, phải nhập nhiều loại để khách hàng có cái mà lựa chọn. Có người thích sử dụng công nghệ Nano, có người thích RO nhưng cũng có người thích các công nghệ khác.

Nổi bật trên một thị trường máy lọc nước hỗn loạn như vậy là các hãng nổi tiếng được nhiều người tin dùng như: Karofi, Kangaroo, Coway...

Với một thị trường hỗn loạn như vậy khiến cho những người dân đi chọn mua máy lọc nước nói chung và các thiết bị lọc nước giếng khoan nói riêng cũng có những lo lắng bất an về chất lượng máy lọc.

Ông Dương Văn Nam ở quân Thanh Xuân rất băn khoăn khi không biết chọn loại máy lọc nước nào. Ông nói: “Lúc ở nhà tưởng chỉ có mấy thương hiệu mà thôi. Đến khi ra hàng lựa chọn mới biết có cả chục loại, nghe tư vấn cũng không biết nên chọn loại nào. Có những thương hiệu chưa thấy quảng cáo bao giờ nhưng giá cũng ngang với những thương hiệu nổi tiếng. Không biết loại nhiều tiền tốt hơn hay loại được quảng cáo nhiều thì tốt hơn”

Thiết bị lọc nước giếng khoan gia đình tốt nhất

Máy lọc nước thông minh Karofi

Nước giếng khoan là nước nhiễm khuẩn rất nặng, là loại nước xấu và khó xử lý nhất trong tất cả các loại nước hiện nay.

Trên thị trường có 2 dòng máy lọc nước mang công nghệ Nano và RO là nổi bật nhất. Theo như bạn có biệt danh me_toet_2007 có chia sẻ theo kinh nghiệm sử dụng của mình như sau: Máy lọc nước công nghệ Nano có nhiều ưu điểm nhưng cái cần nhất là khả năng lọc lại không ổn như RO. Nano chỉ phù hợp với những nguồn nước đầu vào tương đối sạch. Còn công nghệ RO có thể sử dụng cho các nguồn nước xấu như nước giếng khoan, nước máy.

Với việc sử dụng công nghệ lọc nước hiện đại kết hợp màng RO thông minh, Karofi đã cho ra đời những dòng máy đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Vượt qua quá trình kiểm tra, thẩm định chất lượng máy lọc nước, Karofi đã được Bộ Y Tế công nhận đạt tiêu chuẩn nước tinh khiết có thể uống trực tiếp. Hiện nay, Karofi cũng đang là một trong số những thiết bị lọc nước giếng khoan được các gia đình tin dùng nhất.

Ngoài ra, để lựa chọn được loại máy Karofi chính hãng thích hợp nhất với nguồn nước gia đình mình, bạn hãy vào website karofi.com để được tư vấn trực tiếp.

Tin liên quan

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng nước?
13 Tháng 09

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng...

Những quy chuẩn nào để đánh giá tieu chuan chat luong nuoc? Cùng tìm hiểu kỹ hơn những...

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng
12 Tháng 08

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng

Khu vực phía Nam Hà Nội bị nhiễm asen rất nặng, thậm chí đứng đầu danh sách những...

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên đạt chứng nhận QCVN 6-1:2010/BYT
21 Tháng 10

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên...

Karofi là doanh nghiệp tiên phong kiểm định chất lượng sản phẩm về khả năng xử lý...