Tìm theo:

Sử dụng máy lọc nước đúng cách

03/08/2017

Sử dụng máy lọc nước đúng cách giúp chúng ta giữ được chất lượng của máy lọc nước và làm cho nó có được độ bền theo thời gian trong quá trình sử dụng.

Máy lọc nước là một thiết bị gia dụng không thể thiếu của các gia đình hiện đại như ngày nay, tuy nhiên thì việc sử dụng máy lọc nước đúng cách để đảm bảo nguồn nước luôn được tinh khiết nhất cho gia đình thì không phải là một điều dễ dàng mà ai cũng nắm rõ. Dưới đây là một trong những cách sử dụng máy lọc nước hiệu quả nhất mà bạn nên tham khảo.

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Sử dụng máy lọc nước đúng cách giúp hiệu quả trong quá trình sử dụng

Những mẹo vặt trong sử dụng và bảo quản máy lọc nước

Đầu tiên là bạn nên chọn loại máy lọc nước phù hợp với nguồn nước gia đình mình nhất như máy lọc nước thường, máy lọc nước giếng khoan hay máy lọc nước nhiễm phèn...để chúng ta sử dụng được máy lọc nước đúng cách mang lại hiệu quả cao.

Chúng ta cần thay lõi lọc theo đúng như thời gian quy định của nhà sản xuất hoặc tùy vào chất lượng nước đầu vào của sản phẩm khi nó bị hỏng hay đã bị cũ thì chúng ta cần thay mới ngay để đảm bảo được chất lượng của nguồn nước. Thông thường, với những loại máy lọc nước uống trực tiếp, thời gian thay lõi khoảng từ 3 đến 6 tháng.

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Những mẹo sử dụng máy lọc nước hiệu quả nhất

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng máy lọc nước, người dùng thường không nhớ thay lõi đúng hạn hoặc thay lõi trước thời điểm nên dẫn đến chất lượng nước đầu ra không còn được tinh khiết như lúc ban đầu nữa hoặc gây ra lãng phí chi phí do thay lõi quá sớm cho sản phẩm máy lọc nước của mình.

Nhằm giải quyết những tình trạng trên, trên thị trường đã xuất hiện dòng máy lọc nước thông minh có nhiều chức năng tự động sục rửa màng RO, tự động báo thay lõi đúng lúc, tự động báo nước cấp yếu giúp nâng cao chất lượng nước đầu ra cho sản phẩm, bảo vệ máy lọc trong quá trình vận hành khi đó người dùng tiết kiệm chi phí và hoàn toàn chủ động, tự tin hơn khi dùng nước sạch.

Ngoài những lưu ý nêu trên, để nâng cao tuổi thọ của chiếc máy lọc nước hơn nữa mà gia đình mình vẫn đang sử dụng, bạn cần tuân thủ việc sử dụng đúng điện áp đầu vào theo quy định bởi nhà sản xuất, tránh để những nơi ẩm ướt gây ra hiện tượng chập điện hoặc những nơi có nhiều ánh nắng trực tiếp làm rêu mốc các lõi lọc thô làm chất lượng của sản phẩm bị giảm xuống.

Nếu có nhu cầu mua những chiếc máy lọc nước chất lượng hãy đến với http://karofi.com để biết thêm thông tin và mua những chiếc máy lọc nước cao cấp nhất đảm bảo được sức khỏe cho cả gia đình bạn.

Trên đây là những mẹo sử dụng máy lọc nước để chiếc máy lọc nước hiệu quả giúp chúng ta sử dụng những chiếc máy lọc nước hiệu quả và bền theo thời gian.

Tin liên quan

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng nước?
13 Tháng 09

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng...

Những quy chuẩn nào để đánh giá tieu chuan chat luong nuoc? Cùng tìm hiểu kỹ hơn những...

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng
12 Tháng 08

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng

Khu vực phía Nam Hà Nội bị nhiễm asen rất nặng, thậm chí đứng đầu danh sách những...

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên đạt chứng nhận QCVN 6-1:2010/BYT
21 Tháng 10

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên...

Karofi là doanh nghiệp tiên phong kiểm định chất lượng sản phẩm về khả năng xử lý...