Tìm theo:

Quy trình tuyển dụng

11/05/2015

Hãy dành một chút thời gian để xem qua Quy trình tuyển dụng nếu bạn dự định lập nghiệp cùng chúng tôi.

QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG

 

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến những cơ hội làm việc tại Công ty Cổ phần Karofi Việt Nam.

Hãy dành một chút thời gian để xem qua Quy trình tuyển dụng nếu bạn dự định lập nghiệp cùng chúng tôi.

Quy trình tuyển chọn chung gồm có 03 vòng. Các ứng viên phải vượt qua vòng tuyển chọn hiện tại mới được vào vòng tiếp theo.

 

Vòng 1: Lựa chọn hồ sơ

Vòng lựa chọn hồ sơ nhằm xem xét tính phù hợp của các hồ sơ ứng viên so với yêu cầu của vị trí cần tuyển dụng.  Sau khi hồ sơ của các bạn được gửi đến chuyên viên Tuyển dụng – P.HCNS, chúng tôi sẽ có trách nhiệm sàng lọc hồ sơ. Tất cả các ứng viên có hồ sơ được lựa chọn sẽ được thông báo lịch phỏng vấn vòng 1.

 

Vòng 2: Phỏng vấn vòng 1

Ứng viên có hồ sơ được lựa chọn sẽ tham gia phỏng vấn vòng 1. Vòng 1 bạn sẽ tham gia phỏng vấn với Chuyên viên tuyển dụng. Đây là vòng phỏng vấn đầu tiên để đánh giá thêm về mức độ phù hợp giữa ứng viên ứng tuyển và Công ty về tính cách, văn hóa, mục tiêu phát triển…

 

Vòng 3: Phỏng vấn vòng 2

Đây là lần gặp gỡ giữa ứng viên và Trưởng phòng chuyên môn. Thông qua buổi phỏng vấn này, Công ty có thêm các thông tin để đánh giá xem ứng viên có thực sự phù hợp với yêu cầu của công việc  đang cần tuyển  dụng hay không.  
Một số vấn đề chính Công ty thường xem xét đến như: Khả năng giao tiếp, khả năng làm việc (độc lập hay theo nhóm) khả năng tổ chức công việc và lập kế hoạch, khả năng tư duy và giải quyết vấn đề, kiểm tra lại một số thông tin trong hồ sơ: Quá trình học tập, kinh nghiệm, kỹ năng...Trong buổi phỏng vấn này, các ứng viên cũng có thể hỏi Công ty các vấn đề liên quan. Tùy từng ứng viên và vị trí có thể có thêm 01 buổi phỏng vấn. Ứng viên được lựa chọn sẽ nhận được thông báo trong vòng 10 ngày kể từ ngày phỏng vấn.

 

Hoàn thiện hồ sơ sau khi trúng tuyển

Sau khi nhận thông báo trúng tuyển, ứng viên cần chuẩn bị các giấy tờ sau và gửi tới cán bộ nhân sự để hoàn thiện thủ tục tiếp nhận nhân viên mới:

- 04 ảnh chân dung kiểu chứng minh nhân dân 4x6 màu chụp trong vòng 6 tháng kể từ ngày nộp.

- 01 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận của chính quyền địa phương nơi đăng ký hộ khẩu thường trú hoặc cơ quan công tác cũ. Trong Sơ yếu lý lịch phải nêu rõ hoàn cảnh gia đình và quá trình công tác được cập nhật cách không quá 30 ngày so với thời điểm nộp.
- 01 Giấy khám sức khoẻ trong vòng 03 tháng kể từ ngày nộp do trung tâm y tế cấp quận, huyện trở lên cấp.

- 01 Bản sao công chứng Giấy khai sinh.

- 01 Bản sao công chứng Đăng ký hộ khẩu thường trú.

- 01 Bản sao Giấy chứng minh nhân dân.

- Bản sao công chứng các bằng cấp, chứng chỉ (nếu có). 

 

Ứng viên vui lòng gửi CV về email tuyendung@karofi.com để được tham dự phỏng vấn.

Hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng: Tầng 5, Tòa nhà Karofi, Ngõ 15 Ngọc Hồi, Khu ĐT Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội (sau bến xe nước ngầm)

Liên hệ: Ms Hoa 043 540 9152

Mẫu thông tin ứng viên

Ứng viên download mẫu thông tin theo link sau: Download

Tin liên quan