Tìm theo:

Ở đâu bán máy lóc nước thông minh iRO 2.0, 9 cấp

04/04/2017

Ở đâu bán máy lọc nước thông minh iRO 2.0,9 cấp tốt nhất mà người dùng nên quan tâm? Hãy cùng khám phá các địa chỉ bán sản phẩm này qua bài viết dưới đây.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Bên cạnh khả năng lọc nước sạch đên 99.9 % hệ thống này còn có nhiều ưu điểm vượt trội mà Karofi chưa từng nghĩ đến có thể đạt đến sự phát triển ngoạn mục như thế này.

Ưu điểm nổi bật của máy lọc nước iRO 2.0, 9 cấp

Tiếp nối thành công của máy lọc nước Krofi 8 cấp lọc, hiện tại Karofi bán máy lọc nước iRO 2.0, 9 cấp có khả năng:

Lọai bỏ 95-98% chất rắn hòa tan trong nước bao gồm tất cả các khoáng chất, hợp chất hữu cơ, vô cơ, kim loại nặng, các muối canxi, muối đồng, muối nhôm, asen các chất có thể gây nên các chứng bệnh về đường tiêu hóa, viêm màng kết, các bệnh hiểm nghèo như sỏi thận, sỏi mật thậm chí là ung thư.

Hệ thống tự động lọc và ngắt khi nước đã đầy bình chứa giúp tiết kiệm điện năng

Tự động báo thay lõi với màn hình hiển thị cụ thể thời gian còn lại cần phải thay thể cho tứng lõi giúp người dùng chủ động, tránh tình trạng quá thời gian thay mà chưa thay thế khiến lõi hoạt động kém, không đủ cung cấp nước sinh hoạt, gây áp lực lên các lõi tiếp theo ảnh hưởng đến tuổi thọ các lõi khác.

Cơ chế thẩm thấu ngược, tự sục rửa màng RO khiến màng lọc luôn sạch sẽ , nâng cao chất lượng nguồn nước, giảm lượng nước thải gây lãng phí 13%

Công nghệ lọc RO có khả năng loại bỏ 99,99% Amip, Asen, các ion kim loại nặng, virus, vi khuẩn và các tạp chất khác cho nguồn nước hoàn toàn tinh khiết

Bán máy lọc nước iRO 2.0, 9 cấp bổ sung khả năng chống rò rỉ nước ngăn việc tràn nước ra sàn nhà và các sự cố liên quan đến điện, tăng tối đa độ bền cho sản phẩm.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Nước không chỉ tinh khiết mà thông qua lõi lọc số 5,6,7,8 nguồn nước còn được bổ sung các khoáng chất tự nhiên , trung hóa các axit dư làm nước ngọt hơn.Qua lõi hồng ngoại xa số 8 khiến nước có khả năng hoạt hóa và cơ thể dễ dáng hấp thụ hơn.

Tại lõi lọc số 9:  Lõi Nano Silver có khả năng diệt tới 99,99% vi khuẩn trong nước đem lại cho bạn nguồn nước hoàn toàn tinh khiết có đẩy đủ khoáng chất, vị ngon ngọt là món quà cho sức khỏe vàng.

Ở đâu bán máy lọc nước thông minh iRO 2.0, 9 cấp rẻ nhất?

Có thể nói iRO 2.0, 9 cấp là chiếc máy lọc nước mơ ước đem lại nguồn nước sạch hoàn hảo trên cả độ tinh khiết nhờ được bổ sung thêm các thành phần khoáng chất cơ thể dễ dàng hấp thụ hơn.

Nếu như trước đây bạn phải mất 8-9.000 vnđ cho 1 lít nước sạch thì việc bổ sung 2-2.5 lít nước mỗi ngày để có 1 sức khỏe tốt là điều xa xỉ với nhiều người thì giờ đây thật dễ dàng với máy lọc nước Karofi.

Chỉ cần bỏ ra số tiền 7.850.000 VNĐ bạn đã được sở hữu 1 chiêc máy lọc nước iRO 2.0, 9 thông minh nhất của karofi hiện nay. Máy dùng đáp ứng như cầu nước sạch cho cả hộ gia đình. Chi phí cho 1 lít nước sạch rẻ bèo chỉ 193 đồng.

Hiện tại Karofi đã bán máy lọc nước iRO 2.0, 9 trên tất cả hệ thống đại lý trên toàn quốc.

Khi bạn muốn tư vấn hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm vui lòng truy cập website chính thức của Karofi Việt Nam karofi.com để biết thêm thông tin

 

Tin liên quan

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng nước?
13 Tháng 09

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng...

Những quy chuẩn nào để đánh giá tieu chuan chat luong nuoc? Cùng tìm hiểu kỹ hơn những...

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng
12 Tháng 08

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng

Khu vực phía Nam Hà Nội bị nhiễm asen rất nặng, thậm chí đứng đầu danh sách những...

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên đạt chứng nhận QCVN 6-1:2010/BYT
21 Tháng 10

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên...

Karofi là doanh nghiệp tiên phong kiểm định chất lượng sản phẩm về khả năng xử lý...