Nước và sức khỏe

Tìm theo:
06 Tháng 07

"Làng ung thư" khát nước sạch

Theo kỹ sư Nguyễn Lưu - liên đoàn trưởng Liên đoàn Quy hoạch và điều tra tài nguyên...

Các bệnh tật phát sinh do nguồn nước ô nhiễm.
06 Tháng 07

Các bệnh tật phát sinh do nguồn nước ô nhiễm.

Theo Hiến chương Châu Âu về Nước “Ô nhiễm nước là sự biến đổi nói chung do con...

Nước và sức khỏe của bạn

Nguồn nước là một yếu tố không thể thiếu trong đời sống con người. Nước và sức khỏe luôn có mối quan hệ gắn kết chặt chẽ với nhau bởi nó chiếm đến 80% trọng lượng cơ thể. Ngoài ra, nó còn đóng khá nhiều vai trò đối với cơ thể như chuyển hóa các chất dinh dưỡng, loại bỏ độc tố, duy trì nhiệt độ phù hợp,… Do đó, đảm bảo nguồn nước sạch và an toàn là việc là cần thiết để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân người tiêu dùng và gia đình.
Theo thói quen, thông thường mọi người sẽ đun nước và để nguội nhằm đảm bảo nguồn nước được an toàn. Tuy nhiên, việc này rất tốn thời gian cũng như chưa đảm bảo tối đa được sự tinh khiết của nguồn nước. Ngoài ra, người tiêu dùng cũng hay mua các sản phẩm nước tinh khiết từ những thương hiệu lớn nhưng nó lại tốn khá nhiều chi phí. Hiện nay, việc sở hữu máy lọc nước trong mỗi hộ gia đình đang dần trở thành xu hướng mới giúp việc đảm bảo nguồn nước an toàn được tốt hơn và tiết kiệm tài chính cho gia đình.
Trong các thương hiệu máy lọc nước, không thể không nhắc Karofi – thương hiệu máy lọc nước hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm máy lọc nước Karofi trước khi ra thị trường luôn trải qua những khâu kiểm tra nghiêm ngặt, từ việc sản xuất cho đến khi thành phẩm. Nhờ đó, máy lọc nước Karofi đã đạt tiêu chuẩn trở thành sản phẩm máy lọc nước uống trực tiếp. Người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn nước và sức khỏe khi sử dụng các sản phẩm máy lọc nước thông minh đến từ thương hiệu này.