Tìm theo:

Nước đun sôi với nước từ máy lọc nước Karofi có tốt không?

04/04/2016

Từ lâu, nước sử dụng nước đun sôi hoặc nước tinh khiết đã được lọc qua các thiết bị lọc trở thành một thói quen của người dân hiện nay, Tuy nhiên, để biết được nước đun sôi hay nước tinh khiết từ máy lọc nước Karofi có tốt không thì cần phải hiểu bản chất của hai loại nước này, và tùy từng trường hợp mà có cách sử dụng thích hợp.

Hầu hết chúng ta đều biết rằng, nước là một thành phần không thể thiếu đối với sự sống. Nước giúp tiêu hóa, hấp thụ, vận chuyển các chất dinh dưỡng trong cơ thể và loại trừ các chất độc hại ra ngoài cơ thể. Nước giúp điều hòa nhiệt độ và là chất nhờn giúp các khớp trong cơ thể được hoạt động trơn tru. Nước đun sôi với nước từ máy lọc nước Karofi có tốt không?

Nước sạch cho sức khỏe

Và ngày hè sắp đến, nhu cầu về nước uống và nước sinh hoạt thường ngày sẽ gia tăng một cách đột biến. Trong khi đó, rất nhiều nguồn nước hiện nay bị ô nhiễm và không đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Để đáp ứng nhu cầu về nước cho cơ thể, chúng ta nên sử dụng nước đun sôi hoặc nước tinh khiết.

Nước tinh khiết hay nước đun sôi thì tốt?

Vấn đề này được rất nhiều chuyên gia thảo luận và đưa ra những ý kiến trái chiều khác nhau, đặc biệt là người dân cũng vậy.Tuy nhiên, tất cả đều có chung một một quan điểm là nước nào cũng có mặt lợi hại của nó.

Đối với nước tinh khiết

Đây là một dạng nước đã được lọc qua hệ thống lọc của máy lọc nước RO gia đình, sử dụng công nghệ mới nhất và cho ra nguồn nước sạch triệt để như một dạng nước cất. Trong nước không còn bất cứ một chất ô nhiễm nào cả, nhưng đây lại là nước điểm của nước tinh khiết và hệ thống lọc này. Nhưng điều này khắc phục rất đơn giản, các hãng cung cấp và phân phối sản phẩm này đều tích hợp thêm các lõi lọc chức năng bổ sung các khoáng chất, chất điện giải, tăng oxy trong nước.

Đối với nước đun sôi

Đây là phương pháp lọc truyền thống vẫn còn được sử dụng cho đến thời điểm hiện tại, có thể nói nước đun sôi để nguội rất tốt cho sức khỏe. Nhưng nước đun sôi hiện nay đã không phù hợp với hiện tại, một trong những nguyên nhân đơn giản nhất là do nguồn nước trước khi đun sôi đã trở nên ô nhiễm nặng nề và phức tạp hơn trước. Không như ngày trước, nước đơn giản chỉ là bị nhiễm các tạp chất, cặn, bã…

Xem thêm:

Như vậy có thể thấy, so với nước đun sôi thì nước tinh khiết đã được bổ sung các khoáng chất có lợi cho cơ thể sẽ tốt hơn rất nhiều.

Vậy nước tinh khiết từ máy lọc nước Karofi có tốt không?

Máy lọc nước Karofi có tốt không

Điểm chung của các dòng máy Karofi là đều sử dụng công nghệ lọc RO, công nghệ này được các chuyên gia đánh giá là công nghệ tiên tiến và cao cấp nhất hiện nay. Với nguyên lý lọc triệt để các chất ô nhiễm có trong nước, bao gồm cả những chất ô nhiễm có kích thước nhỏ dạng ion khiến cho nguồn nước sau lọc trở nên sạch hơn và an toàn hơn. Không những thế, đây là công nghệ lọc được người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn nhiều nhất bởi nó phù hợp với hầu hết các nguồn nước tại Việt Nam hiện nay.

Là một nhà cung cấp và phân phối các thiết bị lọc nước chuyên dụng, Karofi sở hữu trong tay hàng loạt các công nghệ mới giúp cho cuộc sống hiện đại của các hộ gia đình trở nên sang trọng và tiện nghi hơn. Các công nghệ tự động, các hệ thống cảnh báo thông minh hay nổi bật hơn là việc có thể kiểm soát và điều chỉnh tổng lượng chất rắn hòa tan trong nước giúp cho người dùng an tâm hơn khi sử dụng nước uống từ máy của Karofi.

Như vậy, với những luận điểm và phân tích mà chúng tôi đưa ra bên trên chắc chắn phần nào sẽ giúp các bạn giải đáp được vấn đề nước đun sôi hay nước tinh khiết từ máy lọc nước Karofi có tốt không. Để biết thêm về các sản phẩm của Karofi các bạn có thể tham khảo bên dưới.

Xem thêm: Máy lọc nước gia đình đã làm thay đổi cuộc sống ra sao

 

Tin liên quan

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng nước?
13 Tháng 09

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng...

Những quy chuẩn nào để đánh giá tieu chuan chat luong nuoc? Cùng tìm hiểu kỹ hơn những...

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng
12 Tháng 08

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng

Khu vực phía Nam Hà Nội bị nhiễm asen rất nặng, thậm chí đứng đầu danh sách những...

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên đạt chứng nhận QCVN 6-1:2010/BYT
21 Tháng 10

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên...

Karofi là doanh nghiệp tiên phong kiểm định chất lượng sản phẩm về khả năng xử lý...