Tìm theo:

Những sai lầm khi giảm béo với nước

03/04/2017

Ngày nay với việc ăn uống, sinh hoạt không hợp lý đã đẫn tới là nhiều người bị tăng cân, béo phì. Để giảm béo rất nhiều người nhất là những bạn nữ, đã áp dụng những phương pháp sai lầm khi giảm béo với nước.

Giới trẻ hiện nay hay truyền nhau rằng uống nhiều nước để giảm béo tức là uống nước khi đói để có cảm giác no, không ăn thêm được nữa để giúp giảm béo. Các nhà khoa học đã chứng mình điều này hoàn toàn sai lầm.

Những sai lầm khi giảm béo với nước

Cách làm “Uống nước giảm béo” đã không có tác dụng gì, mà còn khiến dạ dày nở ra thêm. Theo logic, hành động này chỉ tạm thời tạo cảm giác no, giảm lượng thức ăn nhưng cảm giác no không chỉ đến từ dạ dày, mà các yếu tố khác nữa như nồng độ đường trong máu cao hay thấp, thị giác, xúc giác cũng kích thích sự ham muốn thèm ăn. Khi uống nhiều nước, chỉ có thể tạo cảm giác no trong một thởi gian ngắn, khi một khi nước làm dạ dày nở ra, cảm giác đói sẽ càng mãnh liệt, sự kích thích ăn sẽ làm bạn ăn nhiều hơn mà thôi. Đây chính là sai lầm khi giảm béo với nước.

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Uống nước không phải là cách giảm cân

Các tổ chức y tế trên thế giới cũng đã chứng minh được quan niệm “nói không với nước” để giảm béo là một quan niệm sai lầm nữa. Vì khi bạn không cung cấp đủ nước cho cơ thể, cơ thể sẽ không chuyển hóa được các chất và bài tiết các chất, điều này sẽ làm bạn tích trữ thêm mỡ trong co thể khiến bạn tăng cân thêm àm thôi. Và tất cả các phản ứng hóa học trong cơ thể đều phải cần tới nước. Chức năng tiêu hóa của cơ thể, các độc tố có hại trong cơ thể được bài tiết ra ngoài nhờ nước. Do vậy, để tránh mắc sai lầm khi giảm béo với nước, bạn nên uống một lượng nước thích hợp không những sẽ giúp ổn định chức năng của dạ dày. Bạn nên uống ít nước sau khi ăn để tăng cường tiêu hóa, tiêu hóa tốt hơn, giúp tăng cường sức khỏe.

Uống nhiều nước, ăn kiêng và tập thể dục là cách giảm cân hiệu quả

Ngoài việc phải áp dụng các liệu trình ăn kiên thích hợp, có khoa học, công với việc thập thể dục thể thao thì uống nhiều nước bổ sung là cách giảm cân hiệu quả.

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Karofi – máy lọc nước hàng đầu Việt Nam

Máy lọc nước Karofi với những lõi lọc từ công nghệ Mỹ, sẽ giúp bạn có được nguồn nước trong sạch, đảm bảo sức khỏe tốt cho bạn trong quá trình giảm cân. Máy còn được trang bị lõi khoán chất giúp bạn bù đắp những chất vi lượng tăng cường phản ứng hóa học và trao đổi chất cho cơ thể, bạn hãy yên tâm uống trực tiếp mà không  sợ các vấn đề gì cả, không cần phải đun sôi, vừa tốn điện vừa mất công chờ nước nguội. Không những đã an toàn, khi nấu ăn bằng nước này còn có thể làm cho món ăn thêm ngon ngọt hơn do không có các chất nào gây biến tính món ăn.

Bạn có thể vô tư thực hiện chế độ giảm cân mà không sợ các vấn đề gì từ nước cả. Hãy đến với Karofi để lựa chọn cho mình một khởi đầu cho liệu trình giảm cân nhé.

Tin liên quan

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng nước?
13 Tháng 09

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng...

Những quy chuẩn nào để đánh giá tieu chuan chat luong nuoc? Cùng tìm hiểu kỹ hơn những...

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng
12 Tháng 08

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng

Khu vực phía Nam Hà Nội bị nhiễm asen rất nặng, thậm chí đứng đầu danh sách những...

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên đạt chứng nhận QCVN 6-1:2010/BYT
21 Tháng 10

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên...

Karofi là doanh nghiệp tiên phong kiểm định chất lượng sản phẩm về khả năng xử lý...