Tìm theo:

Những lợi ích tuyệt vời của máy lọc nước RO Karofi mang lại

04/19/2016

Máy lọc nước RO là một trong những thiết bị lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay, nó không chỉ đem lại cho gia đình một nguồn nước tinh khiết an toàn mà còn đem lại sự tiết kiệm, thân thiện tối đa.

Là một công nghệ lọc mang tính ưu việt, công nghệ lọc nước RO đươc ứng dụng trong ngành chế biến thực phẩm, ngành dược phẩm, vũ trụ, và phổ biến nhất là được áp dụng vào lọc nước gia đình để đem lại nguồn nước tinh khiết tuyệt đối, có thể uống trực tiếp được mà không cần phải đun sôi lại. Những lợi ích tuyệt vời của máy lọc nước RO mang lại

Những lợi ích của máy lọc nước RO

Tuy là một thiết bị lọc nước nhưng những lợi ích nó mang lại cho gia đình hoàn toàn không chỉ là nguồn nước an toàn, tinh khiết. Dưới đây là những lợi ích mà máy lọc nước RO mang lại cho gia đình.

lọc nước gia đình

Máy lọc nước RO Karofi.

1. Nguồn nước ăn uống đảm bảo tuyệt đối

Máy lọc nước RO Karofi sử dụng màng lọc RO Dow Filmtec được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ với các lỗ lọc siêu nhỏ có kích thước chỉ từ 0,1 - 0,5 nanomet (chỉ to hơn vài ba phân tử nước), vì vậy, chỉ cho các phân tử nước đi qua và giữ lại tới 99,99% virus, vi khuẩn, các ion kim loại nặng và các tạp chất khác, cho nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết, có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi. Bên cạnh đó, máy lọc nước Karofi còn bổ sung các lõi chức năng giúp ổn định lại vị ngọt của nước, bổ sung vi khoáng giúp tăng thêm lợi ích cho người sử dụng.

Bài viết liên quan:

2. Ngăn ngừa bệnh tật

Do có khả năng loại bỏ tới 99,99% virus, vi khuẩn, amip, asen và các chất độc hại có trong nước, vì thế, máy lọc nước Karofi có khả năng giúp người dùng tránh được các bệnh tật phát sinh do nguồn nước ô nhiễm như thương hàn, tả, viêm gan A, kiết lỵ, giun sán.

3. Tiết kiệm chi phí cho gia đình

Giá máy lọc nước RO không phải là thấp so với các thiết bị lọc khác, tuy nhiên, nếu thực hiện một bài toán đơn giản, bạn sẽ thấy việc đầu tư một chiếc máy lọc nước RO gia đình là hoàn toàn tiết kiệm và đúng đắn.

Một hộ gia đình 4 người, hàng ngày, về khoản nước uống. Trung bình sẽ dùng từ 12- 15 lít nước/ngày.

Nếu sử dụng nước nước đóng chai: Với điều kiện mua cả thùng để được giá thấp nhất, thì chúng ta sẽ tiêu tốn ít nhất 9.000 / lít nước uống. Với những gia đình có lượng tiêu thụ lớn, nếu chọn các galon dung tích 19 – 20 lít thì chi phí sẽ giảm xuống còn 700 – 1600 đ/lít.

Nếu gia đình tự đun nước: tính giá nước sinh hoạt, giá điện theo phân tích phía trên, giá cho 1 lít nước uống sẽ là 300đ.

Máy lọc nước Karofi: Với tất cả các chi phí phải trả như tiền mua máy lọc nước, tiền nước, tiền điện, thì con số tính ra chỉ là 193đ/lít
 

4. Thân thiện với môi trường

Sử dụng máy lọc nước RO không chỉ là một giải pháp bền vững trong việc cung cấp nước sạch, tinh khiết cho gia đình uống trực tiếp hay các sinh hoạt khác mà nó còn là giải pháp thân thiện với môi trường, an toàn với gia đình. Bạn sẽ không phải sử dụng nước đóng chai, đóng bình vì thế không phát sinh rác thải hàng ngày trong quá trình sử dụng. Các nguyên vật liệu như lõi lọc là những vật liệu thân thiện với môi trường, vì thế, dễ dàng tiêu hủy khi đến hạn thay thế.

Trên đây là một số những lợi ích tuyệt vời mà máy lọc nước RO mang lại cho gia đình, ngoài ra, để có thể được tư vấn về các sản phẩm cụ thể hay còn những vấn đề cần được giải đáp, bạn có thể liên hệ theo đường dây nóng 1900 6418 để gặp trực tiếp nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi, Karofi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

>>Xem thêm bài viết: Làm mềm nước với máy lọc nước gia đình Karofi

 

Tin liên quan

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng nước?
13 Tháng 09

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng...

Những quy chuẩn nào để đánh giá tieu chuan chat luong nuoc? Cùng tìm hiểu kỹ hơn những...

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng
12 Tháng 08

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng

Khu vực phía Nam Hà Nội bị nhiễm asen rất nặng, thậm chí đứng đầu danh sách những...

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên đạt chứng nhận QCVN 6-1:2010/BYT
21 Tháng 10

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên...

Karofi là doanh nghiệp tiên phong kiểm định chất lượng sản phẩm về khả năng xử lý...