Tìm theo:

Những điều bạn chưa biêt về máy lọc nước RO

04/01/2016

Máy lọc nước RO được sử dụng khá phổ biến hiện nay, thiết bị là giải pháp duy nhất cũng là tốt nhất hiện nay để giải quyết vấn đề nguồn nước sinh hoạt ô nhiễm.

Máy lọc nước sử dụng công nghệ RO có thể nói là một bước tiến vĩ đại trong ngành lọc nước, là thiết bị duy nhất có thể tạo được ra nguồn nước tinh khiết uống trực tiếp hiện nay, được ứng dụng rộng rãi trong ngành chế biến thực phẩm, trong y tế. Trên thị trường, giá máy lọc nước RO cũng khá rẻ thích hợp với điều kiện của nhiều gia đình. Vậy công nghệ RO là gì? Tại sao nó lại có thể lọc được ra nước tinh khiết? Những điều bạn chưa biêt về máy lọc nước RO

Công nghệ RO – sự chuyển biến mạnh mẽ của ngành lọc nước

Vào khoảng đầu những năm 60 của thế kỷ 20, người ta phát minh ra công nghệ thẩm thấu ngược RO và lần đầu tiên được sử dụng tại Hoa Kỳ, sau đó lan rộng sang các nước khác. Chính vì những hiệu quả tuyệt vời của nó mang lại nên các thiết bị lọc nước sử dụng công nghệ RO được ứng dụng rộng rãi tại rất nhiều quốc gia trong nhiều ngành như chế biến thực phẩm, bệnh viện, lọc nước uống trên các con tàu vù trụ.

giá máy lọc nước RO

Khả năng loại bỏ vi khuẩn của công nghệ RO.

Công nghệ RO hay còn gọi là công nghệ thẩm thấu ngược, màng RO được cấu tạo bởi rất nhiều lớp phin mỏng xếp chồng lên nhau, cuốn theo hình xoắn ốc quanh một trụ nhựa. Đặc biệt trên bề mặt màng được kết cấu các khe lọc siêu nhỏ, kích thước trung bình trong khoảng 0,1- 0,5 nanomet, những khe lọc này chỉ to hơn một vài phân tử nước, hầu hết những chất bẩn, vi khuẩn, vi rút, kim loại nặng khác đều lớn hơn không thể chui lọt qua được.

Chính vì các khe lọc nhỏ nên máy sẽ cần trang bị thêm bơm tăng áp, bơm này có tác dụng tạo áp lực cho dòng nước, khiến nó chảy với tốc độ cao trên bề mặt màng RO. Những phần tử nước tinh khiết kích thước nhỏ sẽ thấm thấu được qua màng, những chất bẩn, tác nhân gây bệnh khác sẽ theo đường ống nước thải ra ngoài.

Bài viết liên quan:

Những điều bạn có thể chưa biết về máy lọc nước RO

Từ khi ra đời sản phẩm có thể nói là giải pháp tuyệt vời trong ngành lọc nước gia đình. Người dân sẽ không còn phải lo lắng về những mối nguy hại từ nguồn nước sinh hoạt hàng ngày. Máy lọc nước giá rẻ RO có khả năng tạo ra nguồn nước tinh khiết 99,99%, loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, chất bẩn, rỉ sét, amoni, asen, các kim loại nặng ra khỏi nguồn nước.

máy lọc nước giá rẻ

Máy lọc nước RO.

Ngoài tạo ra nước uống trực tiếp hoàn toàn tinh khiết, hầu hết các sản phẩm hiện nay đều được trang bị thêm các lõi lọc bổ sung nhằm:

·        Cung cấp các chất khoáng, chất điện giải cần thiết cho cơ thể.

·        Tạo hương vị thơm mát, vị ngọt tự nhiên cho nước.

·        Cân bằng nồng độ pH, giúp nước có tính kiềm.

·        Lõi hồng ngoại xạ có tác dụng chia nhỏ các phần tử nước xuống hàng trăm lần, cơ thể sẽ hấp thụ tốt hơn.

·        Lõi Nano silver, đèn UV cho khả năng chống tái nhiễm khuẩn nguồn nước trong quá trình vận chuyển lên đến 100%, cho nguồn nước đầu ra an toàn tuyệt đối.

Khi sử dụng sản phẩm, gia đình bạn ngoài việc an toàn tuyệt đối về nguồn nước mà còn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với sử dụng các hình thức nước uống nước sinh hoạt khác như nước đun sôi (300đ/lit), nước đóng chai (9.000đ/lít), nước đóng bình (700-800đ/lit), trong khi sử dụng máy lọc nước con số đó chỉ là 193đ/lit.

Ngoài ra nếu sử dụng sản phẩm của Karofi, máy sẽ được trang bị thêm các tính năng thông minh vượt trội độc quyền như: tự động báo thay lõi lọc, biết tường tận độ tinh khiết của nguồn nước thông qua màn hình cảm ứng, tự động sục rửa màng RO, tự động báo khi nước cấp yếu.

Để tìm hiểu kỹ hơn về các thiết bị lọc nước, hay để được tư vấn về tình trạng nguồn nước đang sinh hoạt, quý khách có thể liên hệ theo đường dây nóng 1900 6418.

>>Xem thêm bài viết: Máy lọc nước gia đình RO và những lợi ích mang lại

Nguồn:karofi.com

Tìm kiếm trên Google:

  • giá máy lọc nước RO

  • máy lọc nước giá rẻ

  • máy lọc nước tinh khiết ro

  • máy lọc nước karofi giá bao nhiêu

Tin liên quan

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng nước?
13 Tháng 09

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng...

Những quy chuẩn nào để đánh giá tieu chuan chat luong nuoc? Cùng tìm hiểu kỹ hơn những...

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng
12 Tháng 08

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng

Khu vực phía Nam Hà Nội bị nhiễm asen rất nặng, thậm chí đứng đầu danh sách những...

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên đạt chứng nhận QCVN 6-1:2010/BYT
21 Tháng 10

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên...

Karofi là doanh nghiệp tiên phong kiểm định chất lượng sản phẩm về khả năng xử lý...