Tìm theo:

Những điều bạn chưa biết về máy lọc nước gia đình Karofi

04/19/2016

Karofi là thương hiệu sản xuất, cung cấp máy lọc nước gia đình hàng đầu Việt Nam hiện nay, các sản phẩm của hãng không chỉ đem lại nguồn nước tinh khiết, an toàn mà còn tối ưu quá trình sử dụng cho người dùng.

Nhu cầu của người dân về các thiết bị lọc nước đang ngày càng tăng lên một cách nhanh chóng, tuy nhiên nhiều người vẫn còn đang nhận định sai lầm rằng thiết bị lọc nước nào cũng có tác dụng như nhau. Chính điều này mà một số người đã lựa chọn bình lọc nước giá rẻ, kém chất lượng để làm thỏa mãn “tâm lý” của họ. Những điều bạn chưa biết về máy lọc nước gia đình Karofi

Hiện nay, Karofi là thương hiệu máy lọc nước gia đình tốt nhất, có những điều bạn có thể chưa biết về sản phẩm của hãng.

máy lọc nước karofi có tốt không

Máy lọc nước Karofi.

Thiết bị duy nhất có thể tạo ra nguồn nước tinh khiết, an toàn tuyệt đối

Các thiết bị lọc nước của karofi sử dụng công nghệ RO thẩm thấu ngược trên thế giới, đây là công nghệ được ứng dụng trong nhiều hệ thống lọc tinh khiết tiên tiến, trong ngành chế biến thực phẩm, trong bệnh viện, lọc nước uống trên tàu vũ trụ. Có thể nói sản phẩm đầu ra của máy hoàn toàn tinh khiết, an toàn tuyệt đối có thể uống trực tiếp được.

Hiện nay trên thị trường có một số công nghệ lọc nước phổ biến như Nano, RO, UF. Tuy nhiên với đặc điểm nguồn nước Việt Nam thì chỉ có thiết bị sử dụng công nghệ RO mới có thể đảm bảo được nguồn nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết, an toàn tuyệt đối. Còn máy lọc nước Nano hay UF chỉ phù hợp với nguồn nước đầu vào sạch, nếu muốn sử dụng thì cần lắp thêm hệ thống lọc thô.

Còn sản phẩm bình lọc nước còn thậm tệ hơn, bình có cấu tạo đơn giản, các vật liệu lọc thô sơ, nên chỉ có thể lọc thô được nguồn nước, chỉ lọc được những chất bẩn mà mắt thường có thể nhìn thấy được như bùn đất, rỉ sét, huyền phù,… Còn hầu hết các loại vi khuẩn, vi rút vẫn còn nguyên trong nước, uống trực tiếp sẽ vô cùng nguy hiểm.

Bài viết liên quan:

Hình thức cung cấp nước uống tiết kiệm nhất

Nhiều người vẫn đang thắc mắc rằng máy lọc nước Karofi có tốt không? Thực tế sản phẩm không chỉ cung cấp nguồn nước an toàn, tinh khiết mà còn là hình thức nước uống tiết kiệm chi phí nhất hiện nay. Với máy lọc nước RO, chi phí cho 1 lít nước chỉ 193 đồng, nước đun sôi 300 đồng, nước đóng bình 700- 800 đồng, nước đóng chai 9.000 đồng.

Ngoài tiết kiệm chi phí, sử dụng máy lọc nước thông minh Karofi còn giúp người dùng có thể chủ động được với chất lượng nguồn nước bởi các tính năng bổ sung:

·        Màn hình hiển thị hàm lượng chất rắn hòa tan trong nước (TDS), người dùng sẽ biết được tường tận độ tinh khiết của nguồn nước thông qua các con số trên màn hình.

·        Bộ vi điều khiển thông minh, hệ thống âm báo, đèn LED hiện đại, thông báo chính xác thời điểm cần phải thay từng lõi lọc. Người dùng sẽ hoàn toàn không phải lo lắng về việc ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nước khi quên thay lõi, hay thay thế quá sớm khiến tốn kém thêm nhiều chi phí.

·        Tự động sục rửa màng RO trước mỗi lần hoạt động, đây là lý do giải thích vì sao sản phẩm của Karofi thường có tuổi thọ cao hơn các hãng khác.

·        Tự động báo nước cấp yếu, tự ngắt khi bình áp đầy, hạn chế tối đa các sự cố có thể xảy ra do tràn nước.

Ngoài ra, so với các hãng, thương hiệu khác thì máy lọc nước Karofi có giá thành rẻ hơn, điều này do phương châm kinh doanh của hãng là “tất cả vì người tiêu dùng”. Nếu còn những vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, bạn có thể liên hệ theo đường dây nóng 1900 6418, Karofi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

>>Xem thêm bài viết: Máy lọc nước nào tốt nhất thị trường hiện nay

 

Tin liên quan

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng nước?
13 Tháng 09

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng...

Những quy chuẩn nào để đánh giá tieu chuan chat luong nuoc? Cùng tìm hiểu kỹ hơn những...

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng
12 Tháng 08

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng

Khu vực phía Nam Hà Nội bị nhiễm asen rất nặng, thậm chí đứng đầu danh sách những...

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên đạt chứng nhận QCVN 6-1:2010/BYT
21 Tháng 10

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên...

Karofi là doanh nghiệp tiên phong kiểm định chất lượng sản phẩm về khả năng xử lý...