Tìm theo:

Những điểm cần lưu ý để chọn mua máy lọc nước tốt nhất

03/21/2017

Nhu cầu chọn mua máy lọc nước xuất hiện ở hầu hết các hộ gia đình tuy nhiên chọn mua máy lọc nước của hãng nào, mua ở đâu đảm bảo uy tín, chất lượng và giá thành phải chăng là câu hỏi của nhiểu gia đình. Để chọn được máy lọc nước tốt bạn cần lưu ý những điểm sau

Máy lọc nước thông minh Karofi

Chọn mua máy lọc nước thương hiệu uy tín

Hiện nay trên thị trường có vô vàn các thương hiệu máy lọc nước, tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng đảm bảo chất lượng tốt đáp ứng điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm. Có những sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn về môi trường nhưng do nhập khâủ từ nước ngoài nên giá thành bị đội lên gấp nhiều lần khiến ít nhiều tiêu dùng có cơ hội tiếp cận.

Sản phẩm máy lọc nước Karafi thương hiệu máy lọc nước nổi tiếng được hàng triệu người tiêu dùng tin tưởng sử dụng vì chất lượng vượt trội và giá cả phải chẳng hợp với túi tiền tất cả người lao động.

Sản phẩm máy lọc nước Karofi là kết quả từ sự nghiên cứu miệt mài của những chuyên gia hàng đầu, có bề dày kinh nghiệm chuyên sâu trong ngành cùng đội ngũ nhân viên trẻ năng động sáng tạo tràn đầy nhiệt huyết nhằm đem đến giải pháp tối ưu cho nguồn nước sinh hoạt trở nên tinh khiết đối với mọi hộ gia đình trở nên tinh khiết hơn

Gần đây người ta thường hay nhắc đến và chọn mua máy lọc nước thông minh  Karofi khá nhiều nhờ ưu điểm nổi bật tích hợp thêm bộ điều khiển thông minh có khả năng tự sục rửa màng RO, tự động báo khi cần thay lõi. Là một thương hiệu mới trong ngành máy lọc nước nhưng thương hiệu máy lọc nước Karofi đã nhanh chóng bắt kịp những thành tựu của các thương hiệu đi trước tiếp cận với công nghệ mới và hiện đại nhất trên thế giới hiện nay. Bên cạnh sản phẩm tốt hãng Karofi luôn đẩy cao chất lượng dịch vụ để đem lại sư hài lòng của khách hàng.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Lựa chọn đơn vị cung cấp

Chọn mua máy lọc nước Karofi chính hãng với màng lọc RO thật cho máy cực kì quan trọng vì nóảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng nước chiết ra cũng như độ bền của máy, lượng nước sử dụng và các chi phí khi sử dụng máy.

Chỉ máy lọc nước Karofi chính hãng mới đem lại nguồn nước tinh khiết loại bỏ 99% vi khuẩn và tạp chất, tạo ra được dòng nước tinh khiết mát lành. Việc lựa mua máy lọc nước Karofi với màng

Là một thương hiệu mới Karofi không có quá nhà hiều dòng sản phẩm nhái, rởm tuy nhiên để mua được máy lọc nước Karofi chính hãng người tiêu dùng trước tiên cần lựa chọn nhà cung cấp uy tín. Người tiêu dùng hoàn toàn có thể nhận biết sản phẩm máy lọc nước Karofi chính hãng thông qua các dấu hiệu sau đây:

+ Thông qua tem 7 màu: màng lọc RO Filmtec do Karofi phân phối chính hãng đều được dán tem 7 màu hãng Karofi

+ Thông qua logo dow: màng RO Filmtec có logo màu đỏ nét chữ đậm

+ Biểu tượng 2 giọt nước đan chéo: đối với màng Màng RO Filmtec chính hãng dù nhìn dọc hay nhin nghiêng vào biểu tượng 2 giọt nét chữ đậm, rõ nét

+ Qua dòng chữ phản quang: dòng chữ phản quang 7 màu nhìn dọc hay nghiên đều rất rõ ràng, nét chữ to và dày

+ Dòng chữ dưới tem màng lọc

Ngoài các các trên người tiêu dùng sử dụng điện thoại thông minh có thể tải ứng dụng Felixvn để xác thực nguồn gốc máy.

Chọn mua máy lọc nước chất lượng không khó. Người tiêu dùng đặt niềm tin vào máy lọc nước Karofi cần tìm hiểu kĩ lưỡng thông tin và lựa chọn cơ sở cung cấp uy tín, cũng như các dịch vụ sau bán tốt nhất để yên tâm trong quá trình sử dụng thông qua karofi.com.

Tin liên quan

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng nước?
13 Tháng 09

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng...

Những quy chuẩn nào để đánh giá tieu chuan chat luong nuoc? Cùng tìm hiểu kỹ hơn những...

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng
12 Tháng 08

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng

Khu vực phía Nam Hà Nội bị nhiễm asen rất nặng, thậm chí đứng đầu danh sách những...

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên đạt chứng nhận QCVN 6-1:2010/BYT
21 Tháng 10

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên...

Karofi là doanh nghiệp tiên phong kiểm định chất lượng sản phẩm về khả năng xử lý...