Tìm theo:

Nhận xét về máy lọc nước Karofi dưới góc nhìn chuyên gia

03/30/2016

Karofi nổi lên như một thương hiệu cung cấp và phân phối các thiết bị lọc nước hiện đại, thông minh. Không chỉ thế mà các sản phẩm của Karofi còn được các chuyên gia kinh tế đánh giá cao về các mức giá máy lọc nước tương ứng với từng model do Karofi đưa ra rất hợp lý.

Nổi bật giữa một “rừng” máy lọc nước trên thị trường Việt Nam, các dòng máy của Karofi như một “chiến binh” tiên phong trong rất nhiều công nghệ mới hiện nay. Từ việc tích hợp thành công công nghệ Nano bạc vào trong lõi lọc Nano Silver của mình, cho tới việc trang bị trang bị màn hình cảm ứng kết hợp với tính năng hiển thị chỉ số TDS cho phép hiển thị và điều chỉnh chất lượng nước sau lọc. Nhận xét về máy lọc nước Karofi dưới góc nhìn chuyên gia

Để người đọc có thể hiểu rõ thêm về những tính năng thông minh đi kèm, Karofi xin chia sẻ một số thông tin và đưa ra một số đánh giá máy lọc nước iRO tiêu biểu dưới đây.

Công nghệ thông minh và tự động

Một trong những quân bài chủ lực của Karofi chính là bộ vi điều khiển thông minh, từ những dòng sản phẩm đầu tiên iRO ra mắt vào tháng 10/2013 cho tới iRO 2.0 mới ra mắt cuối năm 2015. Bộ vi điều khiển thông minh của Karofi ngày càng trở nên hoàn thiện hơn, không chỉ bao gồm các tính năng thông minh tự động cũ như tự động sục rửa màng RO, tự động báo thay lõi khi đến hạn, tự động báo khi nước cấp yếu,... mà còn tích hợp thêm hệ thống cảnh báo rò rỉ nước.

Để giữ vững vị trí hàng đầu về công nghệ thông minh và tự động trong lĩnh vực máy lọc nước gia đình tốt nhất, chắc chắn Karofi sẽ liên tục nghiên cứu cải tiến và hoàn thiện bộ vi xử lý của mình.

Chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn

Thật vậy, một sản phẩm liên quan tới sức khỏe như các thiết bị lọc nước này chắc chắn sẽ được các cơ quan chức năng quan tâm và kiểm định chặt chẽ. Các dòng sản phẩm của Karofi cũng vậy, đã có mặt trên thị trường tức là chất lượng của nó đã được cấp chứng nhận kiểm định, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng từ chất lượng của thiết bị cho tới chất lượng nước sau lọc.

Máy lọc nước Karofi thế hệ mới

Hầu hết các linh phụ kiện của Karofi đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, từ bình áp nhựa, áp thép siêu bền, tủ INOX không nhiễm từ, tủ IQ sang trọng cho tới vòi Karofi công nghệ Mỹ, van điện từ KSD tự đông, bơm hút Karofi có thể hút nước sâu tới 2m...

Tiết kiệm chi phí và giá máy lọc nước hợp lý

Không những thông minh và hiện đại như vậy, các sản phẩm của Karofi còn giúp người dùng tiết kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ trong quá trình sử dụng như:

- Tiết kiệm chi phí thay thế lõi lọc và linh phụ kiện

- Tiết kiệm điện bằng cách tự động ngắt điện khi nước đầy

Các bạn có thể xem thêm: 

Ngoài ra, với mục tiêu đảm bảo sức khỏe cho người Việt Nam, Karofi đã đưa ra thị trường các dòng sản phẩm với mức giá phù hợp với thu nhập của người tiêu dùng Việt. Với bảng giá niêm yết mới nhất được Karofi công bố ngày 15/9/2015 cho thấy, hầu hết các sản phẩm của Karofi có đều có chung mức giá khá hợp lý cho từng model và công nghệ khác nhau.

Giá máy lọc nước Karofi

Giá máy lọc nước Karofi

Trung tâm chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Đây là một bước đột phá của Karofi trong việc hướng tới mục tiêu là một hãng cung cấp và phân phối máy lọc nước gia đình tốt nhất. Việc thành lập và liên tục củng cố đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và các kỹ thuật viên chuyên nghiệp không chỉ hỗ trợ người dùng trong quá trình sử dụng sản phẩm mà còn nâng cao tầm thương hiệu của mình thông qua trung tâm này.

Nói tóm lại, hầu hết các dòng sản phẩm của Karofi không những được các chuyên gia đánh giá cao mà còn chính người tiêu dùng cũng công nhận về chất lượng sản phẩm, những lợi ích thiết thực mà sản phẩm đó đem lại cho người dùng. Thiết nghĩ, với những mức giá máy lọc nước được bán ra tương ứng với từng model cho thấy đây là một sản phẩm rất đáng được sử dụng.

>>> Xem thêm: Câu hỏi đặt ra trước mức giá máy lọc nước Nano hiện nay?

Tin liên quan

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng nước?
13 Tháng 09

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng...

Những quy chuẩn nào để đánh giá tieu chuan chat luong nuoc? Cùng tìm hiểu kỹ hơn những...

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng
12 Tháng 08

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng

Khu vực phía Nam Hà Nội bị nhiễm asen rất nặng, thậm chí đứng đầu danh sách những...

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên đạt chứng nhận QCVN 6-1:2010/BYT
21 Tháng 10

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên...

Karofi là doanh nghiệp tiên phong kiểm định chất lượng sản phẩm về khả năng xử lý...