Tìm theo:

Nên mua máy lọc nước hãng nào chất lượng cao?

04/10/2017

Bên cạnh việc nên mua máy lọc nước loại nào thì câu hỏi tương tự cũng được nhiều người nhắc đến chính là nên mua máy lọc nước hãng nào chất lượng cao? Hãy cùng tìm hiểu thông tin qua karofi.com.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Nên mua máy lọc nước hãng nào chất lượng cao?

Hầu hết các khách hàng khi tới các quầy hàng bán thiết bị nhà bếp thường hỏi nên mua máy lọc nước hãng nào? Thực chất đây là câu hỏi đòi hỏi người dùng có những kiến thức cơ bản về sản phẩm máy lọc nước trên thị trường khá chắc chắn và khách quan nhất.

Các chuyên gia khuyên con người rằng, muốn có được sản phẩm máy lọc nước chất lượng cao thì con người nên quan tâm tới việc nên biết loại nước sinh hoạt của gia đình mình là loại nào. Hầu hết các sản phẩm máy lọc nước đều có những ưu và nhược điểm riêng. Ưu điểm của công nghệ lọc nước này lại là nhược điểm của công nghệ lọc nước khác. Ví dụ như công nghệ lọc nước RO và công nghệ lọc nước Nano.

Nếu như công nghệ lọc nước RO phù hợp với tất cả các loại nước sinh hoạt đang bị ô nhiễm hiện nay thì công nghệ lọc nước Nano lại bị hạn chế bởi chỉ lọc được lượng nước sạch tương đối, không lọc được các loại nước bẩn, có khả năng ô nhiễm cao. Bên cạnh đó, nếu công nghệ lọc nước Nano không sử dụng điện năng thì máy lọc nước RO lại tiêu thụ điện năng (khoảng 24w/h). Chính vì thế khả năng lọc nước của RO mạnh mẽ và chất lượng cao hơn Nano.

Bên cạnh việc nên mua máy lọc nước loại nào thì câu hỏi tương tự cũng được nhiều người nhắc đến chính là nên mua máy lọc nước hãng nào chất lượng cao? Hãy cùng tìm hiểu thông tin qua karofi.com.

Nên mua máy lọc nước hãng nào sẽ không còn là câu hỏi khó của người dân nếu họ biết phân biệt được các công nghệ lọc nước và khả năng hoạt động lọc nước của các loại máy này trong thời gian gần nhất. bên cạnh đó, người dùng cũng cần kiểm tra xem nguồn nước gia đình mình thuộc dạng nước nào, có bị ô nhiễm nặng hay không? Từ đó chọn đúng sản phảm máy lọc nước cần dùng để có chất lượng nước sinh hoạt hoàn hảo.

Các chứng nhận mà Karofi nhận được

Karofi là thương hiệu đi tắt đón đầu công nghệ hiện đại ngày nay. Với việc kí kết hợp tác sử dụng công nghệ lọc nước RO hiện đại bậc nhất hiện nay. Đây là loại máy được sản xuất theo quy trình công nghệ ISO 9001:2008.

Năm 2010, sản phẩm máy lọc nước của Karofi đã nhận được chứng nhận chất lượng nước đầu ra tốt nhất của Bộ y tế: QCVN 6-1:2010/BYT. Đây là Quy chuẩn quốc gia cao nhất về nước uống trực tiếp và thực chất đây cũng là lần đầu tiên Bộ y tế cấp cho một thương hiệu máy lọc nước công nghệ RO tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, để khẳng định chất lượng của thương hiệu mình, mỗi sản phẩm máy lọc nước của hãng muốn tham gia vào công việc phục vụ nhu cầu cho người dân trong việc lọc nước thì phải tham gia vào công tác thanh, kiểm tra nghiêm ngặt các sản phẩm đó trong khoảng từ 12-24 tháng. Chính vì thế, năm 2012 Karofi đạt giải thưởng Top 100 sản phẩm vàng 2012. Đến năm 2013 sản phẩm công ty này đạt sản phẩm đảm bảo Chất  lượng 2013 và Top 100 Sản phẩm Chất lượng cao. Đồng thời cũng trong năm đó, Karofi chính thức trở thành đối tác chính thức với Dow Water & Process Solution.

Karofi.com sẽ hướng dẫn cho quý khách hàng biết nên mua máy lọc nước hãng nào thông qua đội ngũ tư vấn viên nhệt tình và năng động của công ty.

Tin liên quan

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng nước?
13 Tháng 09

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng...

Những quy chuẩn nào để đánh giá tieu chuan chat luong nuoc? Cùng tìm hiểu kỹ hơn những...

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng
12 Tháng 08

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng

Khu vực phía Nam Hà Nội bị nhiễm asen rất nặng, thậm chí đứng đầu danh sách những...

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên đạt chứng nhận QCVN 6-1:2010/BYT
21 Tháng 10

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên...

Karofi là doanh nghiệp tiên phong kiểm định chất lượng sản phẩm về khả năng xử lý...