Tìm theo:

Nên chọn hãng máy lọc nước nào là uy tín - chất lượng.

03/08/2017

Máy lọc nước là sản phẩm có vai trò rất quan trọng không thể thiếu đối với mọi người và mọi gia đình, bởi lẽ sản phẩm có tác dụng bảo vệ rất tốt cho sức khoẻ  của con người.

Ngày nay khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu sống của con người cũng rất cao. Vì thế mà người ta luôn quan tâm tới các sản phẩm bảo vệ sức khoẻ tốt cho mọi người và mọi nhà. Sản phẩm được nhiều sự lựa chọn của mọi người đó là máy lọc nước. Nhưng không phải ai cũng biết lựa chọn hãng máy lọc nước uy tín – chất lượng. Cùng đọc bài viết dưới đây để đi tìm hiểu về hãng máy lọc nước tốt nhất nhé!

Máy lọc nước thông minh Karofi

 

Các tiêu chí để mua máy lọc nước tốt nhất – chất lượng nhất là gì?

Tiêu chí đầu tiên đó là giá cả: người tiêu dùng luôn quan tâm tới giá cả vì xem giá cả của sản phẩm máy lọc nước có phù hợp với số tiền hay không rồi mới quyết định mua.

Thứ 2: nhu cầu sử dụng: tuỳ vào số lượng người trong gia đình và nhu cầu có sử dụng thường xuyên hay không sử dụng thường xuyên cũng quyết định tới việc lựa chọn máy lọc nước.

Thứ 3 là thiết kế của máy lọc nước phải phù hợp với nội thất, không gian của nhà bạn.

Thứ 4 là hãng sản xuất đây là yếu tố rất quan trọng bởi lẽ hãng sản xuất mà uy tín và lâu năm thì sẽ được nhiều khách hàng đón nhận.

Máy lọc nước thông minh Karofi

 

Nên chọn hãng máy lọc nước nào là chất lượng nhất – giá phù hợp nhất?

Trên thị trường có rất nhiều các hãng máy lọc nước khiến người tiêu dùng không biết nên chọn hãng máy lọc nước nào. Dưới đây là 1 số hãng máy lọc nước uy tín:

Máy lọc nước Kangaroo: đây có lẽ là thương hiệu đã khá nổi tiếng trên thị trường và cũng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. So với nhiều hãng lọc nước khác thì máy lọc nước Kangaroo có mức giá rẻ hơn. Tuy nhiên, khi mua hàng bạn cũng cần để ý cẩn thận không sẽ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Máy lọc nước Coway: đây là hãng máy lọc nước có xuất xứ từ Hàn Quốc. Điểm nổi bật của hãng này là có khả năng ngăn chặn phát triển của vi khuẩn và rêu mốc trong nước. Thiết kế thì vô cùng tinh tế, đẹp mắt. Giá máy lọc nước ở mức trên trung bình so với các loại máy lọc nước khác.

Máy lọc nước karofi: cũng đã khá quen thuộc với mọi người. Máy có khả năng lọc nước tinh khiết, được bổ sung các khoáng chất cần thiết cho cơ thể, có thể uống ngay mà không cần đun sôi. Công nghệ lọc thì tiên tiến – hiện đại hạn chế tới mức thấp nhất các vi khuẩn có hại.

Như vậy, mỗi một hãng máy nước lọc đều đem đến những đặc diểm riêng. Tuỳ thuộc vào các tiêu chí hay nhu cầu khác nhau mà bạn sẽ lựa chọn máy lọc nước tốt nhất. Hy vọng rằng với bài chia sẻ trên, người tiêu dùng sẽ lựa chọn được sản phẩm máy lọc nước tốt nhất.

 

 

 

Tin liên quan

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng nước?
13 Tháng 09

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng...

Những quy chuẩn nào để đánh giá tieu chuan chat luong nuoc? Cùng tìm hiểu kỹ hơn những...

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng
12 Tháng 08

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng

Khu vực phía Nam Hà Nội bị nhiễm asen rất nặng, thậm chí đứng đầu danh sách những...

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên đạt chứng nhận QCVN 6-1:2010/BYT
21 Tháng 10

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên...

Karofi là doanh nghiệp tiên phong kiểm định chất lượng sản phẩm về khả năng xử lý...