Tìm theo:

Mua vòi lọc nước Karofi ở đâu chính hãng?

04/10/2017

Khi vòi máy lọc nước ro Karofi bị hỏng, muốn mua thiết bị này nhanh chóng, chính hãng thì nên tìm tới địa chỉ nào? Liệu dùng thiết bị của hãng khác có được không?

Mua vòi lọc nước karofi ở đâu

Mua vòi lọc nước Karofi ở đâu chính hãng?

Nhiều khách hàng đang đặt câu hỏi nghi vấn không biết khi vòi lọc nước nhà mình bị hỏng thì nên chọn địa chỉ nào để mua hàng mà không bị hớ giá, chất lượng cao và thuận tiện nhất?

Thực chất việc mua các thiết bị gia đình này rất đơn giản, bạn chỉ cần ra các cửa hàng thiết bị bán sản phẩm máy lọc nước là chắc chắn có. Nhưng để có được sản phẩm chất lượng cao, lọc nước hoàn chỉnh mà không bị bất cứ trục trặc, không gặp bất cứ vấn đề nào thì cũng cần có sự chọn lọc kỹ càng nhất.

Không nên buông lơi là chọn thiết bị này ở đâu cùng được, mua ở đâu chẳng giống nha. Thực sự mỗi nơi có những sản phẩm và giá thành cũng rất khác nhau. Nếu như những cửa hàng bán thiết bị máy lọc nước thì giá thành được niêm yết chặt chẽ trong từng bộ phận sản phẩm, không thể làm giả, làm nhái và cũng không thể tự ý nâng giá sản phẩm được.

Nhưng đối với một cửa hàng bình dân bình thường thì khác. Họ muốn nâng giá vì khuôn mặt bạn không xinh – rất có thể. Ngẫu hứng ho muốn tăng giá cũng khiến bạn không hài lòng. Thậm chí có thể họ cho bạn xem mẫu mã và chất lượng của sản phẩm vòi lọc nước Karofi thật nhưng khi đem sản phẩm cho bạn ký và thanh toán thì lại là hàng loại bao nhiêu, không còn nguyên tem nguyên mác,...

Chính vì thế, chọn lựa địa chỉ mua hàng được phân phối toàn cầu là điều cực kì cần thiết. Người dùng có thể tham khảo thêm thông tin mua hàng tại KAROFI.COM.

Có nên dùng vòi lọc nước của hãng khác không?

Xem thêm: 

» Giá lõi lọc nước bao nhiều tiền?

» Bình lọc nước tinh khiết nhất hiện nay

Vòi lọc nước Karofi chất lượng cao

Tất nhiên, việc mua các sản phẩm và thiết bị máy lọc nước của Karofi phải có sự lựa chọn kỹ càng, không nên bạ đâu mua đấy sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng nước sạch, chất lượng sống của các thành viên trong gia đình bạn.

Nếu mua phải sản phẩm vòi lọc nước không đảm bảo chất lượng, người dùng sẽ gặp phải một số vấn đề trục trặc như sau:

+ Nước chảy không đều, lượng nước từ bình trữ nước đầu ra bị tắc nghẽn, đôi khi là không xuất hiện nước.

+ Nước chảy quá nhiều, quá mạnh. Nước bị rò rỉ vì không phù hợp với máy.

+ Lắp đặt vòi nước lòng lẻo vì không đúng khớp của máy, ảnh hưởng tới chất lượng tự động báo độ tinh khiết của nước trên màn hình cảm ứng.

Chính vì thế, các chuyên gia khuyên rằng, một khi vòi nước hay bất cứ một thiết bị hay bộ phận nào trên máy lọc nước không đảm bảo chất lượng mà bạn muốn thay, phải tìm đến đúng đại lý ủy quyền bán sản phẩm này nếu không chất lượng nước sẽ không được như bạn mong muốn.

Tin liên quan

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng nước?
13 Tháng 09

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng...

Những quy chuẩn nào để đánh giá tieu chuan chat luong nuoc? Cùng tìm hiểu kỹ hơn những...

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng
12 Tháng 08

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng

Khu vực phía Nam Hà Nội bị nhiễm asen rất nặng, thậm chí đứng đầu danh sách những...

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên đạt chứng nhận QCVN 6-1:2010/BYT
21 Tháng 10

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên...

Karofi là doanh nghiệp tiên phong kiểm định chất lượng sản phẩm về khả năng xử lý...