Tìm theo:

Mua máy lọc nước loại nào tốt?

03/20/2017

Nên mua máy lọc nước loại nào tốt phục vụ cuộc sống gia đình bạn? Hãy cùng khám phá những tiêu chí chọn máy lọc nước của con người hiện đại ngày nay ra sao qua bài viết này.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Mua máy lọc nước loại nào tốt?

Bạn suy nghĩ gì về việc mua máy lọc nước loại nào tốt, gia đình bạn chọn loại máy lọc nước theo tiêu chí nào?

Chị Lý Thị Lĩnh (Mai Dịch, Hà Nội) chia sẻ: “Gia đình mình có ùng máy lọc nước Karofi cách đây 2 tháng và cảm thấy hài lòng về chất lượng nước của sản phẩm này. Tiêu chí để chọn sản phẩm của mình chính là thương hiệu. Vẫn biết Karofi là thương hiệu mới nhưng cái mình thấy được nhất là mẫu mã đẹp, đa dạng và khả năng lọc nước của công nghệ RO thật tuyệt vời. Bộ y tế đã chứng nhận sản phẩm này thì không khó gì mà gia đình mình không tin tưởng để sử dụng cả”.

Anh Nguyễn Văn Đại trú tại Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội cũng cho hay: “Nhận được tư vấn tại Karofi gia đình tôi cũng mua dùng sản phẩm này. Tuy không biết đầu cua tai heo sản phẩm này thế nào nhưng nhìn thấy nó không kêu ù ù, mỗi lần lấy nước đều báo chất lượng nước ổn định hay ra sao là thấy khá ưng ý. Tiêu chí chọn máy lọc nước của gia đình tôi sao Hình như tôi không quan trọng lắm hình thức nhưng tốt nhất là chất lượng. Giá cả với tôi không thành vấn đề, miễn là chất lượng nước ổn định và không ảnh hưởng tới sức khỏe của cả gia đình là tôi yên tâm”.

Sau khi được hỏi, rất nhiều khách hàng không biết tiêu chí chọn lựa máy lọc nước của gia đình mình thế nào, cứ tới cửa hàng, nhận tư vấn là mua. Hầu hết người mua hàng đều bị tư vấn viên “điều khiển”, không kiểm soát được thông tin do mình mong muốn có được cho nên chọn sản phẩm theo hướng của người bán định hướng. Chính vì thế, khá nhiều người bắt đầu lo lắng và tìm hiểu cách mua máy lọc nước loại nào tốt để tăng cường sức khỏe cho gia đình mình.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Tới địa chỉ nào mua máy lọc nước tốt nhất?

Một trong những địa chỉ mà người dùng đặt niềm tin mua hàng một cách tuyệt đối nhất chính là các đại lý phân phối sản phẩm máy lọc nước Karofi chính hãng. Không chỉ riêng đại lý phân phối sản phẩm máy lọc nước mà bất cứ sản phẩm nào cũng vậy, người dùng cũng nên chọn đại lý phân phối để mua hàng. Bởi:

+ Chính sách bán hàng tuân thủ nghiêm ngặt, bảo vệ lợi ích người tiêu dùng.

+ Chính sách đổi trả hàng hóa, chính sách bảo hành và những giấy tới liên quan gọn gàng, nhanh chóng và cam kết thực hiện chính xác nhất.

+ Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hướng dẫn khách hàng mua đúng sản phẩm cho đúng nguồn nước gia đình mình.

+ Các đại lý Karofi chính hãng có thể giúp quý khách hàng nhận biết mức độ ô nhiễm nguồn nước của gia đình bạn thông qua những thí nghiệm kiểm tra chất lượng nước.

Và rất nhiều chính sách, ưu đãi khi mua hàng khác mà chỉ có Karofi mới có. Từ đây quý khách hàng đã biết các mua máy lọc nước loại nào tốt đơn giản nhất. Hãy tìm tới karofi.com để biết thêm thông tin về sản phẩm máy lọc nước hiện đại hiện nay.

Tin liên quan

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng nước?
13 Tháng 09

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng...

Những quy chuẩn nào để đánh giá tieu chuan chat luong nuoc? Cùng tìm hiểu kỹ hơn những...

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng
12 Tháng 08

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng

Khu vực phía Nam Hà Nội bị nhiễm asen rất nặng, thậm chí đứng đầu danh sách những...

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên đạt chứng nhận QCVN 6-1:2010/BYT
21 Tháng 10

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên...

Karofi là doanh nghiệp tiên phong kiểm định chất lượng sản phẩm về khả năng xử lý...