Tìm theo:

Mua máy lọc nước Karofi để tiết kiệm cho gia đình

04/17/2017

Quý khách đang tìm kiếm một chiếc máy lọc nước Karofi với những lợi ích tiết kiệm nhất, hãy đến với chúng tôi nhé

Mua máy lọc nước Karofi để tiết kiệm cho gia đình

Nếu như các bạn nghĩ rằng việc dùng nước suối hoặc tự nấu nước uống sẽ tiết kiệm chi phí nhất thì bạn sẽ suy nghĩ lại khi xem qua các số liệu của Karofi. Chúng ta sẽ biết được rằng, đâu mới thật sự là giải pháp tốt nhất cho bài toán tiết kiệm chi phí này.

Bây giờ hãy cùng chúng tôi làm một bài toán đơn giản với vấn đề nước uống để xem được rằng chúng ta có thực sự trở thành người tiêu dùng thông minh chưa?

Máy lọc nước thông minh Karofi

Sử dụng nước sạch như thế nào để tiết kiệm nhất?

Ví vụ một gia đình có 4 thành viên với nhu cầu nuống nước mỗi ngày trung bình là từ 12 - 15 lít nước.

Với việc dùng nước suối với giá tốt nhất thì chúng ta có thể mất khoảng 9.000đ/ lit nước uống. Đối với những gia đình sử dụng nhiều nước uống và chọn những Galon dung tích từ 20 lít thì chi phí chỉ còn từ 700đ – 1600 đ/ lít.

Nếu gia đình tự đi nấu nước để uống: tính ra giá nước sinh hoạt, giá tiền điện theo phân tích phía ở bên trên, thì giá cho 1 lít nước uống sẽ chỉ là 300đ. Bên cẹnh đó chất lượng nước đun sôi chưa chắc đã đảm bảo 100% độ tinh khiết.

Máy lọc nước Karofi thông minh: Với tất cả các chi phí mà chúng ta phải trả như tiền như mua máy lọc nước, tiền điện và tiền nước, thì con số tính ra chỉ là 193đ/lít. Nước đầu ra đảm bảo quy chuẩn QCVN6-1:2010/BYT do viện Sức Khỏe Nghề Nghiệp và Môi Trường cấp tương đương với chuẩn nước đóng chai. Thật tiết kiệm và đảm bảo phải không bạn?

Với những vai trò ưu trội, quý khách nên mua ngay cho mình một chiếc máy lọc nước Karofi để chăm lo sức khỏe cho tổ ấm của mình. Sau đây Karofi xin giới thiệu về chiếc máy lọc nước thông minh mà chúng tôi phân phối:

Một vài đặc tính về vai trò của máy lọc nước Karofi iRO 1.1, 9 cấp

Hệ thống lọc 9 cấp

Hệ thống lọc 9 cấp với những lõi 5, 6, 7, 8, 9 đều có chức năng:

-       Lõi số 5 - GAC-T33: Lõi có cấu trúc từ than hoạt tính từ gáo dừa, có công dụng giúp cho nước sạch có mùi vị ngon hơn, ngọt hơn khá nhiều, rất thích hợp với yêu cầu sử dụng của khách hàng.

-       Lõi số 6 - Lõi Khoáng đá: Lõi có cấu trúc từ khoáng đá hoặc than đá tự nhiên có tác dụng duy trì khoáng chất có lợi cho cơ thể con người.

-       Lõi số 7 - Lõi Hồng ngoại xa: luôn có chứa những hạt bóng gốm có khả năng hấp thụ năng lượng nhiệt từ bên ngoài để có thể phát ra các tia hồng ngoại xa khiến cho nước được hoạt hóa và dễ dàng đi vào mạch máu hơn.

-       Lõi số 8: Lõi Nano Silver có tác dụngloại bỏ tới 99,99% vi khuẩn có trongnước.

-       Đèn UV: Được lắp đặt tại vị trí trong cùng trong hệ thống lọc nước thông minh Karofi, đèn UV có vai trò ngăn chặn 100% nguy cơ bị nhiễm khuẩn lại của nguồn nước trong quá trình lưu thông trong hệ thống lọc.

 

Máy lọc nước thông minh Karofi
Máy lọc nước Karofi là giải pháp giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả

Công nghệ lọc RO mới nhất

Công nghệ lọc RO có vai trò triệt tiêu tới 99,9% vi khuẩn, Amip, Asen, virus, các ion kim loại nặng, và những loại tạp chất khác cho nguồn nước hoàn toàn tinh khiết. Máy lọc nước Karofi dùng màng lọc nước RO Filmtec, được nhập khẩu trực tiếp từ công ty DOW-USA được NSF công nhận và khuyên dùng.

Linh kiện và Phụ kiện hiện đại nhất

Bình áp nhựa thép Hybrid bền bỉ, van điện từ KSD tự động vòi Karofi với công nghệ Mỹ, tủ IQ tinh tế, bơm hút Karofi êm nhẹ có thể hút sâu tới 2m.

Quý khách hàng đang quan tâm đến sản phẩm máy lọc nước karofi của công ty chúng tôi? Với bất kể thắc mắc nào của bạn, công ty Karofi đều giải đáp tận tình qua Trung tâm chăm sóc khách hàng: 19006418. Hãy nhấc điện thoại lên và liên hệ ngay cho chúng tôi để có một chiếc máy lọc nước Karofi nhé các bạn.

 

Tin liên quan

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng nước?
13 Tháng 09

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng...

Những quy chuẩn nào để đánh giá tieu chuan chat luong nuoc? Cùng tìm hiểu kỹ hơn những...

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng
12 Tháng 08

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng

Khu vực phía Nam Hà Nội bị nhiễm asen rất nặng, thậm chí đứng đầu danh sách những...

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên đạt chứng nhận QCVN 6-1:2010/BYT
21 Tháng 10

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên...

Karofi là doanh nghiệp tiên phong kiểm định chất lượng sản phẩm về khả năng xử lý...