Tìm theo:

Mua máy lọc nước gia đình và những điều cần tránh

04/07/2016

Máy lọc nước tinh khiết gia đình được đánh giá là giải pháp tốt nhất hiện nay trong việc cung cấp nguồn nước uống trực tiếp, an toàn, chất lượng cho người dân. Tuy nhiên khi mua thiết bị này bạn cũng cần phòng tránh một số điều.

Nguồn nước uống hàng ngày vô cùng quan trọng, chất lượng của nước sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng. Nếu hàng ngày bạn cung cấp nguồn nước chất lượng, an toàn vào cơ thể đồng nghĩa với việc cơ thể bạn và các thành viên khác trong gia đình sẽ ngày càng khỏe mạnh hơn, còn nếu trong nước còn chứa các tác nhân gây bệnh thì cơ thể cũng sẽ bị hủy hoại từ từ. Mua máy lọc nước gia đình và những điều cần tránh

Do sự ảnh hưởng của các loại nước thải, chất thải rắn, khí thải của các cơ sở sản xuất công nghiệp nên nguồn nước ngầm đang ngày càng ô nhiễm trầm trọng hơn. Mỗi một người dân cần tìm một giải pháp lọc nước gia đình để tự bảo vệ bản thân và các thành viên khác.

Mua máy lọc nước tinh khiết là phương án được khá nhiều người dân lựa chọn, điều này cũng không xa lạ gì vì đây là giải pháp tốt nhất trong việc cung cấp nước uống tinh khiết. Tuy nhiên thị trường các thiết bị, sản phẩm lọc nước không hề đơn giản, chỉ cần một phút lơ là, không tập trung, bạn sẽ bị cuốn theo vào vòng xoáy của những thiết bị kém chất lượng, không rõ nguồn gốc. Dưới đây là những điều bạn cần tránh khi mua máy lọc nước gia đình.

máy lọc nước gia đình

Máy lọc nước gia đình.

Các cơ sở, đơn vị bán hàng không uy tín

Điều đầu tiên bạn cần tránh khi mua thiết bị lọc nước là các đơn vị, cửa hàng kinh doanh không uy tín, không có giấy phép rõ ràng. Đặc điểm nhận biết những cơ sở này là ở giá thành sản phẩm vô cùng rẻ, siêu rẻ và được người chủ của hàng quảng cáo với những lời lẽ trên trời: “không dùng điện, không có nước thải, loại bỏ 100% các loại vi khuẩn vi rút, tạo ra nước tinh khiết uống trực tiếp với tất cả các loại nguồn nước đầu vào khác nhau”. Khi mua những sản phẩm này, những tác hại bạn sẽ đối mặt như:

·        Nguồn nước đầu ra không đảm bảo, điều này dễ hiểu bởi các linh kiện, lõi lọc của các thiết bị này đều không rõ nguồn gốc, xuất xứ, kém chất lượng. Thậm chí có lúc nước lọc xong còn bẩn hơn nước ban đầu, sử dụng sẽ vô cũng nguy hiểm.

·        Tốn kém thêm nhiều chi phí, máy thường xuyên xảy ra hỏng hóc khiến mất nhiều chi phí sửa chữa, lõi lọc kém chất lượng, tuổi thọ thấp sẽ phải thay thế thường xuyên.

·        Không được hỗ trợ khi cần tư vấn, hay máy gặp các sự cố.

Bài viết liên quan:

Thương hiệu nhái

Tồn tại song song với các thương hiệu lâu năm không thiếu các thương hiệu nhái sản phẩm chính hãng. Những sản phẩm của những đơn vị này sẽ có màu sắc giống với hàng chính hãng, chỉ có tên sẽ có khác biệt một chút ít, người dùng nếu không tỉnh táo sẽ rất dễ nhầm lẫn. Và tất nhiên khi dùng các sản phẩm hàng nhái này sẽ không an toàn, yên tâm.

Trên đây là một số điều bạn cần tránh khi mua máy lọc nước gia đình, để có thể chọn được sản phẩm phù hợp, bạn nên nghiên cứu kĩ nguồn nước mình đang sử dụng, lựa chọn công nghệ phù hợp và đặc biệt là chọn những cửa hầng, thương hiệu uy tín. Để được tư vấn, hỗ trợ thêm, bạn có thể liên hệ theo đường dây nóng 1900 6418.

>>Xem thêm bài viết: Tìm hiểu máy lọc nước gia đình giá rẻ Karofi

 

Tin liên quan

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng nước?
13 Tháng 09

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng...

Những quy chuẩn nào để đánh giá tieu chuan chat luong nuoc? Cùng tìm hiểu kỹ hơn những...

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng
12 Tháng 08

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng

Khu vực phía Nam Hà Nội bị nhiễm asen rất nặng, thậm chí đứng đầu danh sách những...

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên đạt chứng nhận QCVN 6-1:2010/BYT
21 Tháng 10

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên...

Karofi là doanh nghiệp tiên phong kiểm định chất lượng sản phẩm về khả năng xử lý...