Tìm theo:

Mỗi gia đình thường cần dùng máy lọc nước bao nhiêu lít một ngày

05/11/2017

Quý khách hàng muốn biết cần dùng máy lọc nước bao nhiêu lít một ngày thì hãy đến với Karofi để hiểu thêm và được tư vấn về những sản phẩm tin cậy nhất

Bạn sử dụng nguồn nước của gia đình mình vào việc sinh hoạt hay ăn uống? Số lượng những thành viên trong gia đình bạn như thế nào? Với từng mục đích dùng nước khác nhau mà chúng ta nên lựa chọn các loại máy lọc nước với công suất tương ứng như: 10L/h, 15L/h, 30L/h…

Cần dùng máy lọc nước bao nhiêu lít một ngày?

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Chúng ta cần tới 10l/ngày để sinh hoạt

Trong trường hợp gia đình chúng ta có 5 người. Số lượng nước tiêu thụ của mỗi người đạt 2 lít/ngày, vậy thì cả nhà bạn sẽ uống hết 10 lít nước trên một ngày. Ta có thể dùng thêm 10 lít nước dành cho nấu nướng, 10 lít dùng cho các hoạt động sinh hoạt khác như rửa rau quả, tắm rửa... tổng cộng là 30 lít nước. Để có thể có đủ nước sạch cho cả nhà trong một ngày, bạn nên mua máy lọc nước có công suất 10 L/h, nó chỉ mất 3 tiếng để lọc đủ lượng nước.

Thông số của máy lọc nước tiêu chuẩn sRO 7 cấp của chúng tôi

Quy trình lọc 7 cấp

Công nghê lọc 7 cấp với những lõi 5, 6, 7 có chức năng:

-       Lõi số 5 - GAC-T33: Lõi có cấu tạo từ than hoạt tính của gáo dừa, có vai trò làm cho nước có vị ngon hơn, ngọt hơn khá nhiều, rất thích hợp với yêu cầu sử dụng của mọi người.

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Công nghê lọc 7 cấp với những lõi 5, 6, 7

-       Lõi số 6 - Lõi Khoáng đá: Lõi được cấu tạo từ khoáng đá hoặc than đá thiên nhiên có tác dụng duy trì khoáng chất có lợi cho cơ thể chúng ta.

-       Lõi số 7 - Lõi Hồng ngoại xa: luôn có chứa các hạt bóng bao gồm có tác dụng hấp thụ năng lượng nhiệt từ bên ngoài để luôn phát ra các tia hồng ngoại xa khiến cho nước được hoạt hóa và dễ hấp thụ vào máu hơn.

Linh kiện và Phụ kiện hiện đại nhất

Bình áp nhựa thép Hybrid siêu bền, van điện từ KSD tự động vòi Karofi với công nghệ Mỹ, tủ IQ tinh tế, bơm hút Karofi êm ái có thể hút sâu tới tận 2m….

Đặt mua sản phẩm máy lọc nước của Karofi chính hãng làm sao?

Quý khách hàng đang quan tâm đến chiếc máy lọc nước của công ty chúng tôi? Với mọi thắc mắc nào của các bạn, Karofi sẽ giải đáp hết mình qua Trung tâm chăm sóc khách hàng: 19006418. Hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi để sở hữu một chiếc máy lọc nước Karofi nhé các bạn.

Tin liên quan

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng nước?
13 Tháng 09

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng...

Những quy chuẩn nào để đánh giá tieu chuan chat luong nuoc? Cùng tìm hiểu kỹ hơn những...

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng
12 Tháng 08

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng

Khu vực phía Nam Hà Nội bị nhiễm asen rất nặng, thậm chí đứng đầu danh sách những...

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên đạt chứng nhận QCVN 6-1:2010/BYT
21 Tháng 10

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên...

Karofi là doanh nghiệp tiên phong kiểm định chất lượng sản phẩm về khả năng xử lý...