Tìm theo:

Máy lọc nước tốt nhất hiện nay – Bạn chọn được sản phẩm nào chưa?

04/24/2017

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy lọc nước khác nhau. Bạn cần làm gì để chọn cho gia đình bạn một sản phẩm máy lọc nước tốt nhất.

Hiện nay tình trạng ô nhiễm nguồn nước là điều rất vô cùng khẩn cấp đối với các hộ gia đình. Vì điều này, mỗi gia đình cần phải tự trang bị máy lọc nước để có một chất lượng sinh hoạt ổn định hơn mà không cần phải lo lắng, e ngại nguồn nước mà bạn đang sử dụng. Nhưng chọn sản phẩm nào ở đâu vừa đảm bảo được sự tin cậy vừa tiết kiệm được chi phí cho gia đình bạn.

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước

Chọn máy lọc nước tốt nhất cho gia đình bạn cần những yêu cầu gì?

Bạn là một khách hàng thông thái, luôn mong muốn chọn cho gia đình một sản phẩm hàng tiêu dùng tốt nhất, máy lọc nước cũng không là một ngoại lệ. Một số yêu cầu để bạn có thể chọn được một sản phẩm máy lọc nước tốt

- Chọn một địa chỉ tin cậy, có thương hiệu.

- Không chọn mua những sản phẩm giá rẽ, không có nguồn gốc rõ ràng. Chính vì những sản phẩm này đều kém chất lượng, không đạt hiệu quả khi sử dụng.

- Sản phẩm phải luôn có độ an toàn cao, tiết kiệm được chi phí một cách tối đa nhất.

- Chọn những dòng sản phẩm tiên tiến, 2 công nghệ lọc nước nổi bật hiện nay là Nano và RO… Mỗi sản phẩm đều có điểm mạnh yếu khác nhau.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước

Máy lọc nước ở đâu tốt nhất cho gia đình bạn?

Từ những hiện trạng, thực trạng của nguồn nước mà gia đình đang sinh hoạt, mỗi khu vực mỗi địa phương đều có một mức độ ô nhiễm khác nhau. Máy lọc nước IRO của công ty Karofi luôn được người tiêu dùng ưa chuộng với công nghệ RO có tính năng lọc nước gấp đôi so với các sản phẩm khác trên thị trường. Được nhập khẩu nguyên kiện từ Mỹ và luôn đảm bảo về chất lượng lẫn độ an toàn cao, nên công ty Karofi luôn nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng. Sản phẩm máy lọc nước IRO loại bỏ tối đa tạp chất có trong nước và sử dụng trực tiếp mà không cần phải đun sôi, giảm được chi phí cho gia đình bạn.

Đến với công ty Karofi, bạn sẽ luôn chọn cho gia đình mình một sản phẩm tốt nhất phù hợp với túi tiền của bạn. Hoặc bạn hãy gọi cho chúng tôi vào đường giây nóng 19006418 để được tư vấn một cách cụ thể nhất hay vào website http://karofi.com để luôn cập nhật được sản phẩm mới nhất.

Tin liên quan

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng nước?
13 Tháng 09

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng...

Những quy chuẩn nào để đánh giá tieu chuan chat luong nuoc? Cùng tìm hiểu kỹ hơn những...

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng
12 Tháng 08

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng

Khu vực phía Nam Hà Nội bị nhiễm asen rất nặng, thậm chí đứng đầu danh sách những...

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên đạt chứng nhận QCVN 6-1:2010/BYT
21 Tháng 10

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên...

Karofi là doanh nghiệp tiên phong kiểm định chất lượng sản phẩm về khả năng xử lý...