Tìm theo:

Máy lọc nước tinh khiết Karofi giúp xóa tan bệnh tật hiệu quả

03/14/2017

Bạn đang gặp vấn đề về nguồn nước sạch dẫn đến tình trạng bệnh tật cho gia đình mình, hãy mua ngay máy lọc nước tinh khiết Karofi để giảm thiểu vấn đề này

Có bạn giờ bạn nghĩ rằng tại sao ngày nay bệnh tật ngày càng nhiều hay không? Có thể bạn chưa biết rằng một trong những nguyên nhân dẫn đến bệnh tật đó chính là bạn đang sử dụng nguồn nước ô nhiễm nặng nề. Vậy giờ phải làm sao đây? Đừng lo lắng nhé, vì bây giờ đã có chiếc máy lọc nước tinh khiết iRO-Karofi sẽ cung cấp cho chúng ta nguồn nước sạch.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước tinh khiết Karofi

Máy lọc nước tinh khiết Karofi với công nghệ mới, đẩy lùi bệnh tật

Sản phẩm máy lọc nước Thông minh iRO-Karofi không chỉ có tính năng tự động báo thay lõi và tự động sục rửa màng, mà còn được kiểm chứng loại bỏ amip ăn não có trong nước.Một trong những giải pháp được coi là hiệu quả giúp loại bỏ amip ăn não là sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược (R.O) trong quá trình xử lý nước. Nói đến công nghệ này, Karofi là đơn vị uy tín tại Việt Nam ký kết hợp tác đồng phát triển thương hiệu màng RO Filmtec (nhãn hiệu đã được đăng ký) của Tập đoàn DOW - một trong những tập đoàn lớn tại Mỹ. Vì vậy, Karofi luôn cam kết sử dụng màng RO Filmtec nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ.

Máy lọc nước thông minh iRO hội tụ đủ các yếu tố kỹ thuật cao cũng như uy tín về chất lượng. Sản phẩm sử dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược với màng RO Dow Filmtec của Mỹ và tính năng thông minh tự động sục rửa màng, để loại bỏ môi trường sống của amip ăn não có trong nguồn nước. Filmtec là một tấm màng mỏng làm bằng vật liệu đặc biệt TFC (Thin Film Composite) được cuộn lại. Trên màng có rất nhiều các lỗ lọc có kích thước chỉ khoảng 0,1 nanomet (0,0001 micromet) để cho các phân tử nước đi qua. Còn kích thước của mỗi "con amip ăn não" khoảng 7-20 micromet. Do đó màng lọc RO Filmtec sẽ loại bỏ được amip có trong nước. Chủng amip có tên khoa học là Amobea, đây là một loại sinh vật đơn bào thuộc sinh sống tự do, thường được tìm thấy trong các khu vực nước ngọt ấm, chẳng hạn như ao, hồ, sông, suối nước nóng, trong đất gần khu nước thải ấm áp của các nhà máy công nghiệp hay bể bơi không xử lý bằng clo…

Amip ăn não có thể xâm nhập và tấn công hệ thống thần kinh của con người gây viêm màng não, có thể dẫn đến tử vong. Điều nguy hiểm là amip này có thể vượt qua mọi khâu lọc khử trùng, nhiễm vào hệ thống nước sinh hoạt của các gia đình. Amip sẽ sinh sôi rất nhanh, sau đó di chuyển lên não và bắt đầu ăn các nơ-ron thần kinh, gây đau đầu khủng khiếp, sốt cao, ảo giác và thậm chí mất khả năng kiểm soát hành vi. Các nhà khoa học mô tả loại amip này gây tử vong nhanh đến nỗi rất khó nghiên cứu chúng tại phòng thí nghiệm.

Là người tiêu dùng thông minh khi mua máy lọc nước tinh khiết Karofi                         

Với những phân tích ở trên, máy lọc nước thông minh iRO sẽ đáp ứng đầy đủ những nhu cầu, những lợi ích cho người tiêu dùng. Vậy tại sao chúng ta không dùng nó? Hãy nhanh tay đặt hàng nếu bạn muốn có một nguồn nước sạch để sử dụng, muốn có một sức khỏe tốt nhé!

 

Tin liên quan

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng nước?
13 Tháng 09

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng...

Những quy chuẩn nào để đánh giá tieu chuan chat luong nuoc? Cùng tìm hiểu kỹ hơn những...

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng
12 Tháng 08

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng

Khu vực phía Nam Hà Nội bị nhiễm asen rất nặng, thậm chí đứng đầu danh sách những...

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên đạt chứng nhận QCVN 6-1:2010/BYT
21 Tháng 10

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên...

Karofi là doanh nghiệp tiên phong kiểm định chất lượng sản phẩm về khả năng xử lý...