Tìm theo:

Máy lọc nước nào tốt nhất thị trường hiện nay?

04/15/2016

Máy lọc nước là sản phẩm khá đặc biệt, nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng. Vì vậy nhu cầu tìm kiếm một thiết bị lọc nước tốt nhất, phù hợp nhất với gia đình rất cần thiết và cũng là vấn đề được quan tâm hàng đầu hiện nay.

Trước vấn nạn ô nhiễm thực phẩm, trong đó ô nhiễm nguồn nước đang diễn ra ngày càng nghiệm trong, người tiêu dùng ngày càng có ý thức tự bảo vệ bản thân và gia đình mình trong việc chọn mua thực phẩm sạch cũng như các thiết bị làm sạch nguồn nước ăn uống như máy lọc nước RO gia đình. Trong số các thương hiệu máy lọc nước uy tín tại Việt Nam , Karofi là thương hiệu máy lọc nước tốt và được đông đảo người tiêu dùng sử dụng và tin tưởng nhất hiện nay.

Bài viết liên quan:

Điểm khác biệt của máy lọc nước Karofi so với các hãng khác

Karofi là thương hiệu sản xuất, cung cấp dòng máy lọc nước RO gia đình, và hãng cũng là nhà sản xuất duy nhất tạo nên sự khác biệt cho dòng sản phẩm này. Ngoài các tính năng cơ bản thì máy lọc nước thông minh iRO Karofi được bổ sung thêm các tính năng vượt trội giúp nâng cao chất lượng nước và đem tới sự tiện nghi tối đa cho người sử dụng

  • Màn hình cảm ứng hiển thị TDS (hàm lượng chất rắn hòa tan trong một thể tích nước nhất định), với chức năng này người dùng hoàn toàn có thể biết được tường tận độ tinh khiết của nguồn nước.

Máy lọc nước Karofi iRO 2.0 với màn hình hiển thị TDS

  • Bộ vi điều khiển thông minh, hệ thống âm báo, đèn LED hiện đại với chức năng cảnh báo sự cố và thông báo chính xác cho người dùng thời điểm cần phải thay từng lõi lọc, tiết kiệm hơn, an toàn hơn.
  • Tự động sục rửa màng RO 15 giây trước mỗi lần hoạt động, góp phần vào nâng cao tuổi thọ của màng RO và nâng cao chất lượng nước đầu ra.
  • Tự động báo nước cấp yếu, ngắt khi bình áp chứa nước đầy, hạn chế tối đa các sự cố có thể xảy ra do tràn nước.
  • Tự động cảnh báo rò rỉ nước giúp hạn chế tối đa các rủi ro khi tràn nước.

Bên cạnh đó, nước qua chất lượng nước qua máy lọc nước Karofi đạt Quy chuẩn Việt Nam về nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai QCVN06:1-2010/BYT, vì thế, nước sau lọc có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi. 

Nước đầu ra qua máy lọc nước Karofi đạt QCVN06:1-2010/BYT

Song song với việc nâng cao chất lượng sản phẩm, Karofi luôn đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng với đội ngũ Kỹ thuật viên, Tư vấn viên tận tình, chuyên nghiệp, phục vụ 24/7 giúp giải quyết mọi vấn đề của quý Khách hàng trong quá trình sử dụng.

Kỹ thuật viên TTDVKH

Kỹ thuật viên TTDVKH Karofi

Tư vấn viên TTDVKH Karofi

Nếu có những thắc mắc trong việc lựa chọn chiếc máy lọc nước phù hợp với nguồn nước và nhu cầu sử dụng của gia đình mình, quý Khách hàng vui lòng gọi tới Trung tâm dịch vụ khách hàng của Karofi qua SDT 19006418 để được các TTV của Karofi tư vấn trực tiếp.

>>Xem thêm: Máy lọc nước Karofi có tốt với nguồn nước Việt Nam?

 

Tin liên quan

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng nước?
13 Tháng 09

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng...

Những quy chuẩn nào để đánh giá tieu chuan chat luong nuoc? Cùng tìm hiểu kỹ hơn những...

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng
12 Tháng 08

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng

Khu vực phía Nam Hà Nội bị nhiễm asen rất nặng, thậm chí đứng đầu danh sách những...

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên đạt chứng nhận QCVN 6-1:2010/BYT
21 Tháng 10

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên...

Karofi là doanh nghiệp tiên phong kiểm định chất lượng sản phẩm về khả năng xử lý...