Tìm theo:

Máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay?

04/10/2017

Cùng với cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển, chất lượng về nguồn nước cũng thay đổi hàng ngày, từ nước giếng khoan đến nước máy đều không đảm bảo an toàn. Chính vì vậy, nhu cầu về máy lọc nước ngày càng được nhiều người quan tâm. Vậy máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay?

Máy lọc nước thông minh Karofi

Các thương hiệu máy lọc nước hiện có trên thị trường.

Trên thị trường máy lọc nước hiện nay có khá nhiều thương hiệu lớn nhỏ đủ cả. Chính điều này sẽ khiến bạn có nhiều lựa chọn về thương hiệu máy lọc nước hơn khi mua sắm. Nhưng việc người tiêu dùng luôn băn khoăn và đặt câu hỏi chính là máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay”? Trong nhiều loại máy lọc nước trên thị trường, nổi bật phải kể đến máy lọc nước Karofi hay Kangaroo. Đây là một trong những hãng chuyên về thiết bị lọc nước được khá nhiều người tìm mua.

Máy lọc nước Karofi

Karofi là một thương hiệu nổi tiếng về dòng sản phẩm máy lọc nước đã có từ lâu đời. Các sản phẩm máy lọc nước mang nhãn hiệu Karofi được đánh giá khá cao với công nghệ tiên tiến, hiện đại, đạt các tiêu chuẩn kiểm tra chất lượng khắt khe. Hơn nữa, máy lọc nước Karofi được phân cấp rõ ràng về mẫu mã với giá thành từ thấp đến cao. Máy lọc nước Karofi có giá cao hơn một chút so với các hãng máy lọc nước gia đình nói chung. Với các loại máy lọc nước phổ biến được phân loại theo số lượng lõi lọc như: 6 lõi, 8 lõi hay 9 lõi lọc. Chính vì vậy, mức giá máy lọc nước của Karofi cũng dao động từ 4 triệu đồng một chiếc cho tới 9 triệu.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Một số mẫu máy đang được tìm mua nhiều nhất của hãng Karofi như: K8I, K8S, KI6, K7I...

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về các loại máy hay linh phụ kiện của máy lọc nước Karofi tại trang web karofi.com.

Máy lọc nước Kangaroo

Đây là một thương hiệu cũng được khá nhiều người tin dùng, là một thương hiệu lớn của Úc. Tuy nhiên, khi chọn mua máy lọc nước Kangaroo bạn nên lựa chọn cẩn thận tránh mua phải hàng nhái, hàng giả.

Máy lọc nước Kangaroo có mức giá nằm ở phân khúc trung bình. So với máy lọc nước Karofi thì có giá mềm hơn một chút. Độ bền của hãng này cũng không được đánh giá cao cho lắm.

Một số mẫu mã nổi tiếng của thương hiệu Kangaroo như: KG108UV, KG108, KG103,KG104UV, KG105, KG 109, KG110.

Máy lọc nước chính hãng đến từ Hàn Quốc: Coway. Mãy lọc nước của hãng này được thiết kế khá các biệt và cá tính với một số mẫu mã hàng đầu như Coway P300L, P-03DL, CHP06DL.

Bên cạnh đó còn các hãng máy lọc nước như Sunhouse, Allfyll, NYK...

Vậy máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay?

Và để trả lời cho câu hỏi: “máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay” không phải là một chuyện dễ dàng khi nhiều hãng thường sử dụng những công nghệ tiên tiến tương đồng.

Với việc sử dụng màng lọc RO Filmtec cao cấp đặc biệt nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, có thể giúp loại bỏ hoàn toàn các tạp chất trong nước gây hại cho sức khỏe như: các kim loại nặng, vi rút, vi khuẩn, amip và các chất hữu cơ độc hại. Nước được lọc qua máy lọc nước Karofi đã được bộ y tế kiểm định và chứng nhận về chất lượng nước đảm bảo đạt tiêu chuẩn cao nhất theo quy định của bộ y tế. Chính vì vậy, máy lọc nước Karofi là một trong những câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi “máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay”.

Tin liên quan

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng nước?
13 Tháng 09

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng...

Những quy chuẩn nào để đánh giá tieu chuan chat luong nuoc? Cùng tìm hiểu kỹ hơn những...

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng
12 Tháng 08

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng

Khu vực phía Nam Hà Nội bị nhiễm asen rất nặng, thậm chí đứng đầu danh sách những...

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên đạt chứng nhận QCVN 6-1:2010/BYT
21 Tháng 10

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên...

Karofi là doanh nghiệp tiên phong kiểm định chất lượng sản phẩm về khả năng xử lý...