Tìm theo:

Máy lọc nước loại bỏ chất Asen cho cuộc sống thêm ngập tràn

05/09/2017

Chúng tôi xin giới thiệu cho quý khách một loại máy lọc nước có thể loại bỏ được chất Asen nguy hiểm trong nước

Máy lọc nước Karofi khắc tinh của tạp chất Asen

Nguồn nước đang bị ô nhiễm đang là rắt rối lớn cho tất cả các vùng miền ở nước ta. Nhiều nguồn ô nhiễm do tự nhiên gây ra hay do các hoạt động của con người đều gây ra các vấn đề nghiêm trọng đến sức khỏe chính chúng ta. Và một trong nhiều tác nhân gây hại đó có Asen, Asen là một tác nhân vô cùng độc hại vốn có thể tồn tại trong lòng đất. Vậy biện pháp loại bỏ Asen để được một nguồn nước tinh khiết là gì? Đó chính là máy lọc nước Karofi

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Biện pháp loại bỏ asen để được một nguồn nước tinh khiết

Tìm hiểu về tạp chất assen

Từ xưa đến nay mọi người luôn biết đến thạch tín, với tên khoa học là assen rất độc hại. Nó độc gấp 4 lần thủy ngân. Khi dùng phải một lượng asen chỉ bằng đầu đũa có thể tử vong ngay lập tức. Mãi cho đến mười năm gần đây, khi hàng loạt người trên khắp thế giới và ngay cả ở tại Việt Nam bị mắc những bệnh nguy hiểm hoặc ung thư thì mới nghiên cứu và phát hiện ra: asen là nguồn độc tố.

Assen hiện hữu và hòa tan vào nước từ đất đá nhưng không phải nơi nào cũng có sẵn loại chất này. điều đáng buồn hơn là: nhiễm asen trong nguồn nước lại do chính từ con người gây ra từ thuốc bảo vệ thực vật, sản xuất máy móc, vải vóc , thuốc trừ sâu, các chất phụ gia trong thức ăn gia súc và trong các dược phẩm, từ các nguồn nước nhiễm bẩn khác của các nhà máy hóa chất xả vào các mạch nước ngầm.Việt nam đang sử dụng một lượng rất lớn thuốc bảo vệ thực vật, phân bón chứa asen là nguồn phát tán asen vào trong nước.

Nếu tích tụ asen lâu ngày có thể gây nên da mặt xám, giảm trí nhớ, rụng tóc, mạch máu bị tổn thương, bệnh loạn nhịp tim, đau mắt, đau tai, đau dạ dày, ruột làm, gây mụn lở lóet, bệnh ung thư, bệnh gây rối loạn cảm giác, bệnh tiểu đường…Người uống nước bị nhiễm arsen lâu ngày sẽ có triệu chứng các đốm sẫm màu trên cơ thể hay ở đầu các chi, niêm mạc ở lưỡi hoặc khô cứng da, gây sạm và mất sắc tố.

Biện pháp xua tan đi tạp chất assen hiệu quả nhờ máy lọc nước

Máy lọc nước Karofi sẽ giúp loại bỏ được các tác hại do asen gây ra cho sức khỏe bạn. Với những lõi lọc hiện đại, giúp loại bỏ những chất gây hại cho sức khỏe như: rong rêu, vi khuẩn, các tạp chất hữu cơ… không những thế, với màng lọc R.O thẩm thấu ngược sẽ loại bỏ hoàn toàn các kim loại nặng ra khỏi nước. Sau khi qua màng R.O nước đã trở thành là nước tinh khiết, giúp đảm bảo tuyệt đối sức khỏe cho bạn.

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Biện pháp loại bỏ assen để được một nguồn nước tinh khiết

Hãy để chúng tôi mang lại cuộc sống tốt nhất cho bạn bằng những dòng sản phẩm mang thương hiệu Karofi uy tín, chất lượng. Chắc chắn đây là lựa chọn không thể nào sai khi nói về sản phẩm bảo vệ sức khỏe con người.

Tin liên quan

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng nước?
13 Tháng 09

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng...

Những quy chuẩn nào để đánh giá tieu chuan chat luong nuoc? Cùng tìm hiểu kỹ hơn những...

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng
12 Tháng 08

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng

Khu vực phía Nam Hà Nội bị nhiễm asen rất nặng, thậm chí đứng đầu danh sách những...

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên đạt chứng nhận QCVN 6-1:2010/BYT
21 Tháng 10

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên...

Karofi là doanh nghiệp tiên phong kiểm định chất lượng sản phẩm về khả năng xử lý...