Tìm theo:

Máy lọc nước là gì ?

03/14/2017

Máy lọc nước có thể lọc được những nguồn nước nào hay nguồn nước từ đầu ra của thiết bị ra sao là điều mà khá nhiều người quan tâm

Nhu cầu sử dụng nước sạch tăng cao khi môi trường nước đang ngày càng bị ô nhiễm. Máy lọc nước ra đời nhằm giúp con người cải thiện được điều đó. Thế nhưng, máy lọc nước là gì? Công dụng ra sao thì còn ít người biết đến.

Máy lọc nước là gì?

Nó là một thiết bị lọc nước, tuy nhiên khác với các hệ thống lọc thô khác như bình lọc nước, bể lọc, cốc lọc thì sản phẩm cho nguồn nước đầu ra là nguồn nước tinh khiết tuyệt đối có thể uống trực tiếp mà không cần sử lý nhiệt lại.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước là gì ?

Có những loại máy lọc nước nào?

Để phân loại sản phẩm máy lọc nước người ta chủ yếu dựa vào công nghệ lọc của thiết bị. Trên thị trường hiện nay có 3 công nghệ lọc tinh khiết được ứng dụng phổ biến là: công nghệ RO, công nghệ Nano và UF, mỗi một loại lại phát huy những ưu điểm và nhược điểm khác nhau:

Công nghệ Nano: mới được ứng dụng vào máy lọc nước vào khoảng đầu thế kỷ 21, ưu điểm của thiết bị sử dụng công nghệ này là không dùng điện, không có nước thải, giữ lại một số khoáng chất và vị thơm mát cho nguồn nước. Diệt khuẩn chủ yếu dựa vào hấp thụ, chính điều này nên máy lọc nước chỉ phù hợp với nguồn nước đầu vào sạch, ở Việt Nam thì chỉ có nước máy khu vực thành phố mới đủ điều kiện sử dụng. Nguồn nước đầu vào bẩn sẽ làm cho lõi lọc bị tắc và nguồn nước đầu ra không đảm bảo.

Công nghệ UF: về cơ chế lọc thì gần giống như Nano, tuy nhiên các khe lọc của thiết bị này có kích thước lớn hơn. Ưu điểm tương tự nano, nhược điểm cũng chỉ dùng được với nguồn nước đầu vào sạch, an toàn.

Công nghệ RO: mua máy lọc nước RO là giải pháp tốt nhất cho người dân hiện nay, máy sử dụng công nghệ RO thẩm thấu ngược hiện đại nhất trên thế giới. Màng RO có kích thước khe lọc siêu nhỏ 0,1 nanomet. Không giống như các loại thiết bị trên, công nghệ RO sử dụng điện, có nước thải, nguồn nước đầu ra hoàn tinh khiết không chứa bất cứ thứ gì khác ngoài nước. Người ta sẽ bổ sung các khoáng chất, mùi vị thông qua các lõi lọc bổ sung.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước R.O Karofi

Sản phẩm máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay

Máy lọc nước Karofi thực sự là một lựa chọn hoàn hảo để có cho mình những giọt nước mát, vô trùng, vô thuẩn có thể sử dụng ngay được. Với công nghệ Mỹ, chắc chắn máy lọc nước Karofi sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng nước mà các bạn sử dụng.

Hãy truy cập http://karofi.com  để lựa chọn và mang về những sản phẩm ưng ý cho sức khỏe của mình nhé.

 

Tin liên quan

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng nước?
13 Tháng 09

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng...

Những quy chuẩn nào để đánh giá tieu chuan chat luong nuoc? Cùng tìm hiểu kỹ hơn những...

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng
12 Tháng 08

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng

Khu vực phía Nam Hà Nội bị nhiễm asen rất nặng, thậm chí đứng đầu danh sách những...

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên đạt chứng nhận QCVN 6-1:2010/BYT
21 Tháng 10

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên...

Karofi là doanh nghiệp tiên phong kiểm định chất lượng sản phẩm về khả năng xử lý...