Tìm theo:

Máy lọc nước Karofi của nước nào?

12/20/2015

Trước tình trạng đồ gia dụng trong đó có máy lọc nước kém chất lượng của Trung Quốc đang thâm nhập vào thị trường Việt Nam một cách ồ ạt và đáng báo động, người tiêu dùng sẽ không khỏi lo ngại về xuất xứ hàng hóa khi chọn mua máy lọc nước cho gia đình mình. Trong bài viết này, Karofi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm máy lọc nước Karofi cũng như cách nhận biết máy lọc nước Karofi chính hãng.

Máy lọc nước Karofi của nước nào?

Máy lọc nước tinh khiết RO cao cấp Karofi tự hào là hàng Việt Nam chất lượng cao, được sản xuất và lắp ráp tại công ty cổ phần Karofi Việt Nam. Tất cả các sản phẩm của Karofi được sản xuất theo quy trình công nghệ cấp chứng nhận phù hợp ISO 9001:2008. Đây là một minh chứng thuyết phục đảm bảo chất lượng sản phẩm của Karofi.

Máy lọc nước thông minh Karofi iRO 1.1

Máy lọc nước thông minh iRO 1.1

Màng lọc RO Dow Filmtec, trái tim của máy lọc nước RO Karofi được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ. Cho tới thời điểm hiện tại, Karofi là đối tác chính thức đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam của Tập đoàn Dow Chemical tại Việt Nam.  Bằng sự hợp tác này, người tiêu dùng có thể tuyệt đối tin tưởng chất lượng sản phẩm máy lọc nước Karofi nói chung và màng RO mà Karofi cung cấp nói riêng.

Bên cạnh đó, tất cả các linh kiện của máy lọc nước Karofi đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bình áp nhựa siêu bền sản xuất theo công nghệ tiên tiến đạt tiêu chuẩn cao cấp về vệ sinh và sức khỏe của Hiệp hội nước sạch Thế giới – NSF. Vòi karofi được sản xuất theo công nghệ Mỹ có độ bền gấp 5 lần so với những vòi nước thông thường khác trên thị trường. Bơm Karofi vận hành êm, bền, ổn định. Van điện từ KSD hoạt động bằng điện hoàn toàn tự động, êm ái, tăng hiệu năng hoạt động hay tủ IQ chất lượng cao, bền đẹp, sang trọng, có khả năng chống chịu cao dưới tác động của ngoại lực.

Nhờ được đảm bảo chất lượng ngay từ những nguyên vật liệu cấu thành, nước đầu ra qua máy lọc nước Karofi đã tự hào đạt Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai QCVN06-1:2010/BYT, được cấp chứng nhận bởi Viện Sức khỏe Nghề nghiệp và Môi trường - Bộ Y Tế. Vì thế, người tiêu dùng có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng nước qua máy lọc nước Karofi để ăn uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Nước qua máy lọc Karofi đạt tiêu chuẩn QCVN06-1:2010

Chứng chỉ QCVN06-1:2010/BYT

Nhằm bảo vệ và đem lại tối đa lợi ích cho người tiêu dùng, Karofi đã xây dựng hệ thống xác thực sản phẩm chính hãng bằng QR code, SMS, website giúp người tiêu dùng có thể chủ động và tự tin kiểm soát chất lượng sản phẩm mà mình đang sử dụng. 

Tem xác thực hàng chính hãng của Karofi

Với sứ mệnh “Tạo ra những giá trị khác biệt đóng góp cho cuộc sống hạnh phúc hơn của mọi người”, các chuyên gia về sản phẩm của Karofi luôn luôn nỗ lực nghiên cứu để mang đến sự khác biệt trong mỗi sản phẩm của mình. Người tiêu dùng có thể tuyệt đối an tâm về nguồn gốc xuất xứ của máy lọc nước Karofi và hoàn toàn tin tưởng khi sử dụng máy lọc nước thông minh Karofi để bảo vệ sức khỏe gia đình mình.

Tin liên quan

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng nước?
13 Tháng 09

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng...

Những quy chuẩn nào để đánh giá tieu chuan chat luong nuoc? Cùng tìm hiểu kỹ hơn những...

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng
12 Tháng 08

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng

Khu vực phía Nam Hà Nội bị nhiễm asen rất nặng, thậm chí đứng đầu danh sách những...

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên đạt chứng nhận QCVN 6-1:2010/BYT
21 Tháng 10

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên...

Karofi là doanh nghiệp tiên phong kiểm định chất lượng sản phẩm về khả năng xử lý...