Tìm theo:

Máy lọc nước Karofi có lọc được nước giếng không?

03/29/2017

Trong một thị trường nhan nhản các loại máy lọc nước với hơn 20 loại nhãn hiệu khác nhau hiện nay, Karofi nổi bật lên với nhiều tính năng vượt trội và được nhiều người tin dùng hơn cả. Vật để lọc nước giếng khoan có thể sử dụng máy lọc nước Karofi không?

Nỗi lo lắng của các gia đình sử dụng nước giếng khoan

Hiện nay, việc sử dụng nước giếng khoan trong sinh hoạt không còn là điều quá xa lạ. Nhưng tình trạng nước giếng ngày càng ô nhiễm trầm trọng đã khiến người dân vô cùng lo lắng. Việc sử dụng một chiếc máy lọc nước giếng là vô cùng cần thiết nhưng không biết sử dụng loại nào cho hiệu quả.

Một bạn có nick name myga02 chia sẻ: Nước nhà mình bị nhiễm phèn nặng. Cũng đã lọc thô qua 2 bình lọc thế mà nước vẫn không hết phèn, vẫn còn đục và có vị lợ (do bị nhiễm mặn). Mình đang định mua thêm máy lọc nước RO để lọc tiếp.

Một bạn khác có nick name nguyenthicatanh có chia sẻ: Em ở quận 12 khu vực An Phú Đông Thành phố Hồ Chí Minh. Nước giếng nhà em chắc là ô nhiễm nặng vì thấy có màu vàng nhạt và có mùi nhẹ... Em lên mạng xem thấy có 2 dòng RO và Nano, nhưng giữa một rừng thông tin khác nhau, cuối cùng em chẳng biết thông tin nào đúng, thông tin nào chưa đúng để lựa chọn nữa.

Với một lượng lớn các sản phẩm máy lọc nước trên thị trường như vậy khiến cho người tiêu dùng rất khó nắm bắt và không biết được nên dùng loại máy nào.

Công nghệ RO và công nghệ Nano trong lọc nước giếng

Công nghệ RO và Nano hiện đang là 2 công nghệ nổi bật nhất được nhiều người biết đến trên thị trường lọc nước hiện nay. Tuy nhiên, 2 công nghệ này không hề giống nhau mà vẫn có sự khác biệt nhất định.

- Công nghệ lọc nước Nano: Có ưu điểm không tốn điện, lọc nước giữ được các khoáng chất có trong nước. Tuy nhiên, công nghệ lọc Nano chỉ nên dùng cho các loại nước đầu nguồn khá sạch, để lọc nước giếng có nhiều khoáng chất gây hại thì Nano tỏ ra không có hiệu quả lắm. Hơn hết, do không sử dụng điện nên máy cần được lặp đặt ở những nơi có áp suất nước lớn để vận hành máy, công suất lọc không lớn nên chỉ có thể sử dụng làm nước ăn, uống.

- Công nghệ lọc nước RO: Có ưu điểm vượt trội lọc hết hoàn toàn các tạp chất có trong nước, phù hợp với hầu hết các loại nước dù là nước xấu. Phù hợp sử dụng để lọc nước giếng, lọc nước máy... Ngoài ra có nhiều hãng sử dụng công nghệ lọc nước RO cho các máy lọc nước có công suất từ nhỏ, trung bình đến lớn, nổi bật có thể kể đến Karofi - một trong những hãng nổi tiếng nhất hiện nay về máy lọc nước.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Karofi - máy lọc nước đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế

Là thương hiệu đầu tiên được cấp tiêu chuẩn máy lọc nước uống trực tiếp từ Bộ Y Tế. Trải qua các vòng kiểm tra đánh giá nghiêm ngặt theo hướng dẫn của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) với nhiều nguồn nước đầu vào khác nhau. Cuối cùng, kết quả kiểm định đã cho thấy máy lọc nước Karofi đảm bảo nguồn nước đầu ra an toàn cho việc sử dụng, có thể uống được trực tiếp. Hiện nay, Karofi có rất nhiều sản phẩm với công suất khác nhau như iRO thông minh với 10l/ giờ, KB30 công suất 30l/ giờ hay KB50 có công suất 50l/giờ... phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Hãy đến với karofi.com để được tư vấn và lựa chọn máy lọc nước Karofi chính hãng.

 

Tin liên quan

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng nước?
13 Tháng 09

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng...

Những quy chuẩn nào để đánh giá tieu chuan chat luong nuoc? Cùng tìm hiểu kỹ hơn những...

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng
12 Tháng 08

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng

Khu vực phía Nam Hà Nội bị nhiễm asen rất nặng, thậm chí đứng đầu danh sách những...

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên đạt chứng nhận QCVN 6-1:2010/BYT
21 Tháng 10

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên...

Karofi là doanh nghiệp tiên phong kiểm định chất lượng sản phẩm về khả năng xử lý...