Tìm theo:

Máy lọc nước gia đình tốt nhất tới từ Karofi

04/07/2016

Không cẩn quảng cáo nhiều, không cần phải nói những lời hoa mỹ, rồi chúng ta cũng sẽ biết tại sao hãng Karofi lại là nhà cung cấp và phân phối máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay ngay trong bài viết này.

Đối với nhiều người tiêu dùng, những lời giới thiệu hay những dòng quảng cáo “chất lượng nhất, tốt nhất” luôn có sự thu hút nhất định. Nhiều hãng sản xuất thường xuyên đính kèm sản phẩm của mình với những lời như thế, nhưng thực hư chất lượng của sản phẩm đó có tốt hay không thì người tiêu dùng phải sử dụng mới biết được. Với Karofi thì khác biệt, bởi hãng có rất nhiều điểm nổi bật có thể chứng minh cho người tiêu dùng thấy được vì sao máy lọc nước gia đình tốt nhất chỉ có ở Karofi. Máy lọc nước gia đình tốt nhất tới từ Karofi

1. Chất lượng tốt nhất

Đây là một trong những tiêu chí mà người tiêu dùng quan tâm nhất không chỉ ở máy lọc nước uống trực tiếp mà còn ở bất kỳ một sản phẩm nào đó trên thị trường, bởi ai cũng muốn mua một sản phẩm có chất lượng tốt nhất để sử dụng tại gia đình.

Chúng nhận máy lọc nước tốt

Tại Karofi, các sản phẩm khi tung ra thị trường đều có sự kiểm định chặt chẽ của viện sức khỏe và môi trường (Bộ Y Tế) và một số cơ quan kiểm định khác. Không chỉ thế, các dòng máy của Karofi còn được tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế cấp chứng nhận ISO 9001:2008 về quy trình và chất lượng của sản phẩm. Đây là minh chứng hùng hồn nhất cho thấy sản phẩm này đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm không chỉ về chất lượng của máy mà cả chất lượng nước sau lọc nước.

Bài viết liên quan:

2. Công nghệ mới nhất

Chứng nhận công nghệ mới máy lọc nước Karofi

Ngày nay thường xuyên có những công nghệ mới nhất được ra đời, giúp cho cuộc sống của con người ngày càng tốt hơn và tiện nghi hơn. Theo xu thế đó, Karofi cũng liên tục cập nhật và trang bị cho các dòng máy của mình công nghệ mới nhất hiện nay. Từ công nghệ lọc nước RO tiên tiến cho tới bộ vi điều khiển thông minh tích hợp các công nghệ mới hoàn toàn tự động như tự động sục rửa màng RO, tự động báo thay lõi, tự động nước báo khi nước cấp yếu ngắt khi bình áp đầy và đặc biệt, hệ thông cảnh báo rò rỉ nước mới nhất giúp cho máy của bạn bên hơn, hoạt động ổn định hơn.

3. Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhất

Với mục tiêu phục vụ khách hàng một cách tốt nhất và chuyên nghiệp nhất, trung tâm dịch vụ khách hàng của Karofi được thành lập vì mục tiêu đó. Với đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật viên tận tâm, chuyên môn cao sẽ hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và kịp thời nhất.

Xem thêm: Trung tâm dịch vụ chăm sóc khách hàng Karofi

4. Máy lọc nước gia đình tốt nhất chỉ có tại Karofi

Máy lọc nước gia đình tốt nhất

Trái tim và là bộ phận quan trọng nhất của thiết bị này là công nghệ lọc nước RO tiên tiết nhất, với khả năng lọc triệt để các chất ô nhiễm có trong nước sẽ mang lại cho người sử dụng một nguồn nước sạch tinh khiết và trong lành, hoàn toàn có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Không những thế, Karofi còn trang bị cho sản phẩm của mình một loạt các lõi lọc chức năng có công dụng bổ sung các khoáng chất, các chất điện giải và bổ sung một lượng oxy vào trong nước có lợi cho cơ thể con người.

Mặt khác, dạo quanh thị trường và so sánh với các hãng khác trên thị trường chúng tôi có thể khẳng định. Giá máy lọc nước của Karofi không quá cao và rất phù hợp với thu nhập của người tiêu dùng Việt Nam hiện nay.

Như vậy, với những điểm nổi bật nêu trên chắc hẳn các bạn có thể nhận thấy rất dễ dàng vì sao chúng tôi có thể khẳng định các dòng máy lọc nước gia đình tốt nhất lại chỉ có ở Karofi.

>>> Xem thêm: Giá máy lọc nước Karofi tốt nhất thị trường hiện nay

Tin liên quan

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng nước?
13 Tháng 09

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng...

Những quy chuẩn nào để đánh giá tieu chuan chat luong nuoc? Cùng tìm hiểu kỹ hơn những...

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng
12 Tháng 08

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng

Khu vực phía Nam Hà Nội bị nhiễm asen rất nặng, thậm chí đứng đầu danh sách những...

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên đạt chứng nhận QCVN 6-1:2010/BYT
21 Tháng 10

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên...

Karofi là doanh nghiệp tiên phong kiểm định chất lượng sản phẩm về khả năng xử lý...