Tìm theo:

Máy lọc nước gia đình Karofi có phải tốt nhất hiện nay?

04/07/2016

Máy lọc nước Karofi được đánh giá là giải pháp tốt nhất hiện nay trong việc cung cấp nguồn nước sinh hoạt cho cho các gia đình, ngoài ra mức giá của sản phẩm cũng phù hợp với mức sống trung bình của người dân Việt Nam.

Xem nhanh >>

 

Trên thị trường có rất nhiều loại máy lọc nước khác nhau, từ chủng loại, công nghệ đến thương hiệu. Nguồn nước sinh hoạt ô nhiễm ngày mootk nặng nề, nhu cầu của người dân về một thiết bị lọc nước chất lượng, giá cả phải chăng chưa bao giờ ít đi. Xin được gợi ý người tiêu dùng 7 tiêu chí lựa chọn máy lọc nước gia đình tốt nhất? đảm bảo nguồn nước đầu ra luôn chất lượng, tiết kiệm chi phí cho gia đình sử dụng.

Máy lọc nước là thiết bị ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng, vì vậy không phải cứ sản phẩm đắt tiền nhất sẽ luôn chất lượng nhất, mà nó còn phải phù hợp với từng nguồn nước, từng gia đình khác nhau.

Bài viết liên quan:

Phù hợp với nguồn nước

Nếu như trong y học, mỗi một loại thuốc chỉ phù hợp, đạt hiệu quả chữa bệnh cao với một hay một số bệnh nhất định thì trong lọc nước mỗi một thiết bị cũng chỉ phù hợp với một hay một loại nước đầu vào. Lãnh thổ Việt Nam trải dài hình chữ S, nguồn nước theo đó cũng có sự phân hóa rõ rệt hơn, mỗi một vùng miền nguồn nước lại ô nhiễm một cách khác nhau.

máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay

Mỗi một vùng miền nguồn nước lại ô nhiễm khác nhau.

Nếu gia đình bạn sử dụng nước giếng khoan làm nguồn nước sinh hoạt chính, thì dù bạn có mua một chiếc bình lọc nước, máy lọc nước công nghệ Nano giá chục triệu đồng cũng không thể lọc sạch được, tuy nhiên lúc này nếu bạn sử dụng thiết bị công nghệ lọc RO thẩm thấu giá rẻ thì hiệu quả mang lại sẽ khác, nước đầu ra vẫn hoàn toàn tinh khiết mà tuổi thọ của máy vẫn được đảm bảo.

Vì vậy một thiết bị lọc nước chất lượng là phải đạt hiệu quả cao nhất với từng loại nguồn nước sinh hoạt nhất định của từng gia đình, chứ không phải là lọc bình thường với tất cả mọi loại nguồn nước.

Phù hợp với điều kiện gia đình

Một chiếc máy giá thành lúc mua cao thì cũng chưa hẳn là tốn kém chi phí hơn một sản phẩm mua với giá rẻ, siêu rẻ. Bởi máy lọc nước là một thiết bị cần thay lõi lọc theo định kỳ, mà những lõi này ngoài thị trường thì hoàn toàn không rẻ chút nào. Khi mua một sản phẩm lọc nước đầu vào giá thành cao nhưng là hàng chính hãng thì các linh kiện của máy cũng theo đó mà chất lượng theo, tuổi thọ của lõi lọc cao sẽ giúp người dùng tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

Còn nếu mua sản phẩm giá rẻ, siêu rẻ, các lõi lọc, linh kiện cũng sẽ kém chất lượng khiến nguồn nước đầu ra không đảm bảo, ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngoài ra tuổi thọ của các lõi không cao, máy cũng thường xuyên xảy ra hỏng hóc khiến chi phí bị độn lên rất nhiều trong quá trình sử dụng. Vì vậy lựa chọn máy lọc nước giá rẻ- nên hay không nên nhưng thực tế không hề rẻ chút nào.

Máy lọc nước gia đình Karofi tốt nhất hiện nay

Karofi là thương hiệu mới trong ngành lọc nước, tuy nhiên chỉ sau một thời gian ngắn thành lập hãng đã chứng minh được vị trí của mình trong ngành và được đông đảo người dân ủng hộ, tin tưởng sử dụng sản phẩm.

máy lọc nước giá rẻ

Máy lọc nước Karofi.

Để đảm bảo rằng các sản phẩm đến tay người tiêu dùng luôn tốt nhất, an toàn, hoàn hảo nhất, nó sẽ được kiểm duyệt một cách nghiêm ngặt 12- 24 tháng từ các nguyên liệu đầu vào, hoạt động, quá trình sản xuất đến sản phẩm đầu ra cuối cùng. Karofi trên thị trường nổi tiếng với dòng sản phẩm máy lọc nước thông minh độc quyền iRO 2.0 với các tính năng vượt trội:

·        Màn hình cảm ứng hiển thị TDS (hàm lượng chất rắn hòa tan trong nước) người dùng sẽ biết được tường tận độ tinh khiết của nguồn nước.

·        Bộ vi xử lý thông minh, đèn LED, còi báo hiện đại sẽ thông báo cho người dùng biết cụ thể thời điểm cần phải thay lõi lọc.

·        Tự động sục rửa màng RO, nâng cao tuổi thọ màng và thiết bị.

·        Tự động báo nước cấp yếu, ngắt khi bình áp đầy, hạn chế tối đa các sự cố có thể xảy ra.

Ngoài ra hiện nay các sản phẩm lọc nước của Karofi có giá thành cũng chỉ ở mức phổ thông, thích hợp với mức sống trung bình của người dân Việt Nam. Nếu còn những vấn đề, thắc mắc cần được giải đáp về lọc nước, quý khách có thể liên hệ theo đường dây nóng 1900 6418 để gặp trực tiếp nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

 

Tin liên quan

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng nước?
13 Tháng 09

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng...

Những quy chuẩn nào để đánh giá tieu chuan chat luong nuoc? Cùng tìm hiểu kỹ hơn những...

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng
12 Tháng 08

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng

Khu vực phía Nam Hà Nội bị nhiễm asen rất nặng, thậm chí đứng đầu danh sách những...

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên đạt chứng nhận QCVN 6-1:2010/BYT
21 Tháng 10

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên...

Karofi là doanh nghiệp tiên phong kiểm định chất lượng sản phẩm về khả năng xử lý...