Tìm theo:

Máy lọc nước gia đình Karofi – sự lựa chọn hoàn hảo

06/16/2017

Một chiếc máy lọc nước gia đình chắc chắn sẽ là thiết bị cần thiết mà mỗi gia đình cần có, để đảm bảo luôn có được một nguồn nước sạch sẽ, an toàn sử dụng, bảo vệ sức khỏe của các thành viên một cách hiệu quả.

Với tình trạng ô nhiễm tăng cao hiện nay, nguồn nước chúng ta sử dụng hằng ngày có thể không được đảm bảo, tiềm ẩn nhiều nguy hại đến sức khỏe người dùng, do đó hãy chọn mua ngay một chiếc máy lọc nước khi cần.

Máy lọc nước gia đình mang lại nguồn nước trong lành

Máy lọc nước gia đình mang lại nguồn nước trong lành

Tại sao nên sử dụng máy lọc nước gia đình

Tình trạng ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt đang ngày có dấu hiệu tăng cao theo xu hướng công nghiệp hóa đô thị, đặc biệt là tại những khu vực dân cư đông đúc, nguồn nước cung cấp không được đảm bảo, khiến nhiều gia đình lo lắng về sự an toàn sức khỏe. Bên cạnh đó, theo thống kê cho biết, một số khu vực ở nước ta được cho là có nồng độ nhiễm Asen vượt quá tiêu chuẩn, đòi hỏi phải sử dụng nguồn nước thay thế hoặc cần có những giải pháp thiết thực để lọc sạch nước trước khi đưa vào sử dụng.

Sử dụng máy lọc nước giúp ta có thể uống nước trực tiếp từ vòi

Sử dụng máy lọc nước giúp ta có thể uống nước trực tiếp từ vòi

Bên cạnh đó, máy lọc nước còn có thêm chức năng sử dụng nước trực tiếp, đảm bảo an toàn cho người dùng mà không cần trải qua đun nấu, vừa giúp tiết kiệm chi phí, lại giúp người sử dụng có một nguồn nước hoàn toàn trong sạch.

Có bao nhiêu loại máy lọc nước gia đình?

Hiện nay trên thị trường, máy lọc nước gia đình được chia làm 2 loại chính theo 2 công nghệ tiêu biểu là công nghệ RO (thẩm thấu ngược) và công nghệ Nano (sử dụng than hoạt tính, sợi bạc).

Công nghệ RO

Điểm mạnh là sử dụng màng lọc lưới cực nhỏ, có tác dụng loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, khoáng chất lẫn trong nước, giúp nước tinh khiết hoàn toàn. Máy lọc nước công nghệ RO phù hợp cho các hộ gia đình ở các khu vực có nguồn nước tự nhiên không đảm bảo, sử dụng nước giếng... khi có thể xử lý sạch sẽ tất cả nguồn nước đầu vào, kể cả muối khoáng.

Công nghệ RO có thể sử dụng cho nhiều khu vực nguồn nước

Công nghệ RO có thể sử dụng cho nhiều khu vực nguồn nước

Máy lọc nước gia đình công nghệ RO có nhiều loại cấp lọc khác nhau, với 5 cấp lọc cơ bản:

- Lõi số 1: Lõi PP 5 micron có khả năng lọc các tạp chất hữu cơ, rỉ, sét, chác chất lơ lửn có kích thước lớn 5 micron.

- Lõi số 2: Lõi than hoạt tính OCB, có thể lọc các hợp chất hữu cơ độc hại và khử mùi cho nước.

- Lõi số 3: Lõi PP 1 micron lọc các cặn bẩn và côn trùng lẫn trong nước.

- Lõi số 4: Có khả năng lọc sạch cả các phân tử, ion kim loại nặng, amoni, asen... loại bỏ 99,99% vi khuẩn, virus.

- Lõi số 5: Lõi GAC-T33 giúp tạo vị ngọt hơn cho nước.

- Lõi số 6,7,8: Lõi nano silver, khoáng đá, hồng ngoại xanh... có thể diệt khuẩn, bổ sung vi khoáng, chất điện giải... phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình.

Do công nghệ loại bỏ được cả những khoáng chất có lợi như canxi, magie... nên hiện nay các loại máy lọc nước gia đình công nghệ RO cũng đã được tích hợp thêm lõi tạo khoáng bù trừ. Một số ý kiến cho rằng cho tạo khoáng nhân tạo nên vị của nước cũng không ngon, nhạt hoặc lợ.

Công nghệ nano

Công nghệ nano thì lại có lõi lọc nước mắt lưới to hơn công nghệ RO 100 lần, thành phần chính trong lõi là than hoạt tính, phủ bạc để tăng bề mặt hấp thu, trao đổi ion và diệt khuẩn... Đồng thời vẫn giữ được các khoáng chất cần thiết, loại bỏ tốt Clo, kim loại nặng...

Công nghệ Nano phù hợp cho khu dân cư tại thành phố Hồ Chí Minh

Công nghệ Nano phù hợp cho khu dân cư tại thành phố Hồ Chí Minh

Nếu công nghệ RO phải sử dụng điện thì công nghệ nano không cần, kích thước của máy cũng nhỏ hơn, tiết kiệm diện tích hơn, phù hợp với môi trường sống của các hộ dân ở đô thị, lọc nước máy hiệu quả.

Bên cạnh đó, nước máy do đã qua xử lý lắng lọc công nghiệp và Clo để khử trùng nên thường có mùi hắc, gắt, phản ứng với một số chất có thể thành Clo độc hại. Công nghệ nano loại hoàn toàn đáp ứng được những tiêu chuẩn này, giúp nguồn nước máy sạch và an toàn hơn nhiều khi hấp thu.

Bí quyết chọn máy lọc nước tốt

Nếu bạn đang có nhu cầu chọn mua một chiếc máy lọc nước gia đình thì cùng tham khảo một số bí quyết sau:

Dựa theo đặc điểm nguồn nước

Đặc điểm nguồn nước ở mỗi khu vực không hề giống nhau, dựa vào điều này, ta nên lưu ý để chọn loại máy lọc nước phù hợp.

Đối với loại máy công nghệ nano chỉ phù hợp vời nguồn nước đầu vào có áp lực mạnh, tối thiểu là 5m. Hiện nước ta chỉ có khu vực thành phố Hồ Chí Minh là có lực nước đủ để sử dụng loại máy này. Đối với những nguồn nước khác, khi sử dụng sẽ không đạt hiệu quả lọc tốt, nguồn nước đầu ra không đảm bảo.

Trong khi đó máy lọc nước RO lại có tính năng phù hợp với cả những nguồn nước lực yếu, dù là nguồn nước nào qua xử lý lọc đều cho ra nước tinh khiết, có thể uống trực tiếp.

Hiện nay có rất nhiều loại máy lọc nước gia đình trên thị trường

Hiện nay có rất nhiều loại máy lọc nước gia đình trên thị trường

Dựa theo nhu cầu sử dụng của gia đình

Mỗi một gia đình nên chọn máy lọc nước theo nhiều tiêu chí khác nhau: chất lượng, giá thành, nơi đặt máy lọc nước, đặc điểm nguồn nước, điều kiện kinh tế...

Công suất của máy cần đảm bảo tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng cần sản xuất ra bao nhiêu lượng nước mỗi ngày, có tiêu hao nhiều điện hay không. Các loại máy công nghệ nano không chạy bằng điện nên khá được ưa chuộng nhưng công suất lại không được tốt bằng máy lọc nước gia đình công nghệ RO, dù vậy loại máy này thường tiêu hao nhiều điện năng hơn.

Bên cạnh chi phí mua máy lọc nước, các hộ gia đình cũng cần lưu ý đến các chi phí bảo hành phụ kiện như thay lõi, bảo dưỡng bộ phận máy... Có nhiều mức giá máy lọc nước cho bạn chọn lựa, dao động từ 4-9 triệu VNĐ.

Máy lọc nước gia đình nào tốt nhất hiện nay?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu sản xuất, cung cấp sản phẩm máy lọc nước cho các gia đình có thể chọn lựa như là Kangaroo, Nagakawa, Nano Geyser... để các gia đình có thể an tâm sử dụng nước mà không phải lo ngại về vấn đề an toàn nguồn nước.

Đặc biệt trong số những thương hiệu chuyên sản xuất máy lọc nước, Karofi đang là cái tên được khách hàng tin dùng ở thời điểm hiện nay. Là thương hiệu đầu tiên nghiên cứu và cho ra mắt thành công sản phẩm máy lọc nước thông iRO từ công nghệ RO tiêu chuẩn. Điểm nổi bật của sản phẩm là khả năng sử dụng ở mọi nguồn nước khác nhau, khắc phục được những điểm hạn chế của máy lọc nước công nghệ RO và cải tiến hiệu quả, tiết kiệm điện năng hơn, mang lại sự hài lòng cho người sử dụng.

Về đặc điểm thiết kế, máy lọc nước Karofi được đánh giá cao bởi các tiêu chuẩn:

- Màn hình cảm ứng trên bề mặt cực  nhạy, có thêm chức năng hiển thị hàm lượng chất rắn hòa tan trong nước ở đầu vào và đầu ra,

- Có bộ vi điều khiển thông minh, đen LED, âm báo cho người sử dụng biết thời điểm cần để thay lọi lọc.

- Tín hiệu báo nước cấp yếu, để máy hoạt động ổn định trở lại.

- Chế độ tự sục rửa màng RO mỗi 15 giây, giúp nâng cao chất lượng nước, tuổi thọ cho màng lọc.

- Tự động báo rò rỉ nước để bạn không còn lo về tình trạng tràn nước thường xuyên.

Thông tin thương hiệu Karofi

Cái tên Karofi từ lâu đã là thương hiệu chuyên cung sản phẩm máy lọc nước gia đình uy tín, quen thuộc với người dùng. Với tiền thân là nhà nhập khẩu, lắp ráp và phân phối các sản phẩm máy lọc nước tại Việt Nam, thương hiệu Karofi đã được ra đời, mang đến cho khách hàng sản phẩm máy lọc nước uy tín, chất lượng cao, hướng tới tiêu chí cung cấp nguồn nước trong lành, bảo vệ sức khỏe hiệu quả cho người sử dụng.

Các sản phẩm của hãng luôn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, lực lượng sản xuất, chế tạo lành nghề, đảm bảo sản phẩm luôn được phân tích, nghiên cứu kĩ càng trước khi sản xuất và đưa vào sử dụng

Máy lọc nước gia đình Karofi - Thương hiệu hàng đầu

Nếu băn khoăn nên chọn lựa loại máy lọc nước phù hợp thì bạn có thể tìm hiểu về Karofi, thương hiệu chuyên bán các loại máy lọc nước uy tín, chất lượng cao, đạt chuẩn quốc gia về công nghệ chất lượng sản xuất nước tốt cho người dùng.

Trong suốt nhiều năm được người dùng đánh giá cao về tiêu chuẩn và chất lượng, máy lọc nước gia đình Karofi đã được Viện SKNN&MT - Bộ Y Tế cấp chứng nhận QCVN6-1 về tiêu chuẩn máy lọc nước sản xuất ra nước uống tinh khiế tốt nhất, hoàn toàn có thể sử dụng trực tiếp. Chứng nhận QCVN6-1 đảm bảo chức nhận nguồn nước hoàn toàn không có chứ các chất độc hại như: Asen, Amoni, Chì, Cyanua, Thủy ngân, Đồng, Nitrat... và 5 chỉ tiêu vi sinh: vi khuẩn E.coli, Coliform, Streptococci feacal, Pseudomonas aeruginosa, bảo đảm tuyệt đối cho người dùng.

Đặc biệt sản phẩm máy lọc nước Karofi thông minh iRO với bộ xử lý thông minh đã được ra đời, trở thành một tronh những sản phẩm lọc nước đột phá hàng đầu tại Việt Nam, mang lại nhiều lợi ích hoàn hảo cho sức khỏe người dùng.

Hiện nay, Karofi đã cho ra mắt các dòng sản phẩm máy lọc nước:

 • Máy lọc nước iRO 2.0.
 • Máy lọc nước iRO 1.1.
 • Máy lọc nước tiêu chuẩn sRO.
 • Máy lọc nước bán công nghiệp.
 • Máy lọc nước công nghiệp.

Tham khảo mức giá của máy lọc nước gia đình Karofi

Với công nghệ lọc nước đạt tiêu chuẩn quốc tế, thương hiệu Karofi còn mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn hấp dẫn với nhiều mức giá thành khác nhau.

Máy lọc nước iRO 2.0: Sử dụng màng lọc RO Dow Filmtec-USA, có màn hình cảm ứng, hiển thị thông số chính xác và bộ vi điều khiển thông minh, báo cáo thời gian thay đổi các bộ phận, cảnh báo rò rỉ nước...

Với các sản phẩm:

 • Máy lọc nước RO Model K7IQ-2: 7.200.000 VND
 • Máy lọc nước RO Model K8IQ-2: 7.500.000 VND
 • Máy lọc nước RO Model K9IQ-2: 8.470.000 VND

Máy lọc nước iRO 1.1: Kết hợp màng lọc RO Dow Filmtec-USA, bộ vi điều khiển thông minh với các chế độ tự động.

Có thể chọn lựa các sản phẩm:

 • Máy lọc nước RO Model K7I-1: 6.200.000 VND
 • Máy lọc nước RO Model K8I-1: 6.340.000 VND
 • Máy lọc nước RO Model K9I-1: 7.300.000 VND

Máy lọc nước tiêu chuẩn sRO: Kết hợp màng lọc RO Dow Filmtec-USA, tính năng tự động sục rửa màng và công tác cho cả khi nước yếu.

Một số sản phẩm cho bạn:

 • Máy lọc nước RO Model K7S: 5.590.000 VND
 • Máy lọc nước RO Model K8S: 5.820.000 VND
 • Máy lọc nước RO Model K9S: 6.790.000 VND

Máy lọc nước gia đình Karofi chắc chắn sẽ là sản phẩm điện dụng cần thiết mà gia đình bạn cần có để đảm bảo sức khỏe hiệu quả.

Tin liên quan

Giá máy lọc nước Karofi
13 Tháng 08

Giá máy lọc nước Karofi

Giá máy lọc nước RO Karofi tốt với nhiều ưu đãi. Sản phẩm được bảo hành 2 năm...

KAROFI THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT 2017
21 Tháng 01

KAROFI THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT 2017

Karofi thông báo lịch nghỉ Tết nguyên đán 2017 từ ngày 25 tháng 1 đến hết ngày 1 tháng...

Máy lọc nước nào tốt nhất cho sức khỏe?
16 Tháng 06

Máy lọc nước nào tốt nhất cho sức khỏe?

Đứng trước tình trạng nguồn nước ngày càng bị ô nhiễm bởi các chất hóa học, các...