Bạn có biết

Tìm theo:

Máy lọc nước cao cấp Karofi iRO 2.0 tính năng vượt trội

06/09/2017

Hiện nay với việc sử dụng máy lọc nước cho gia đình, văn phòng, cửa hàng, khu chung cư..rất cần thiết vì nguồn nước của chúng ta đang bị ô nhiễm. Nhưng trên thị trường có rất nhiều hãng, loại máy lọc nước được làm giả kém chất lượng. Chính vì mối lo ngại của người tiêu dùng Công ty Karofi đã cung cấp ra loại máy lọc nước cao cấp Karofi iRO 2.0 với những tính năng vượt trội đặc biệt nhất là giá thành phù hợp với mọi người tiêu dùng.

Máy lọc nước cao cấp Karofi

Máy lọc nước cao cấp Karofi iRO 2.0 với tính năng vượt trội

Sau 1 năm ra mắt trên thị trường, máy lọc nước thế hệ mới Karofi iRO 2.0 đã có những vị trí riêng trong lòng người tiêu dùng. Vậy dòng máy lọc nước này có những ưu điểm gì vượt trội khiến nhiều người quan tâm như vậy?

Máy lọc nước cao cấp Karofi iRO 2.0 bổ sung nhiều tính năng thông minh

So với các dòng máy lọc nước trên thị trường, Karofi iRO 2.0 phiên bản mới được trang bị thêm màn hình cảm ứng hiển thị lượng chất rắn hòa tan trong nước (TDS) giúp người dùng tận mắt thấy được độ tinh khiết, từ đó đem lại sự yên tâm mỗi lần sử dụng.

Bên cạnh đó, màn hình này của máy lọc nước thế hệ mới Karofi iRO 2 còn có thể tự động báo khi nào cần thay thế lõi lọc giúp người tiêu dùng kiểm soát được độ tinh khiết của nước đầu ra.

Ngoài màn hình cảm ứng, máy lọc nước thế hệ mới Karofi iRO 2 còn được trang bị thêm bộ vi điều khiển thông minh giúp người dùng kiểm soát được mọi hoạt động của máy cũng như nắm bắt được những sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng.

Máy lọc nước cao cấp Karofi iRO 2 có sự thay đổi về thiết kế

Ngoài các tính năng mới, thiết kế cũng là một trong những yếu tố quan trọng khi người tiêu dùng chọn mua một chiếc máy lọc nước. Nắm bắt được điều này, máy lọc nước thế hệ mới Karofi iRO 2 đã có sự thay đổi về thiết kế, hiện đại hơn, bắt mắt hơn để Karofi iRO 2 không chỉ là một chiếc máy lọc đơn thuần mà còn là một thiết bị cao cấp giúp trang hoàng cho ngôi nhà thêm phần hiện đại, tiện nghi.

Ngoài ra, với thiết kế tủ IQ cao cấp, có gắn một lớp kính cường lực sáng bóng khiến người tiêu dùng dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

Máy lọc nước cao cấp Karofi iRO 2 có giá thành phù hợp

Nhiều người tiêu dùng cho rằng với những tính năng thông minh cùng kiểu dáng tinh xảo, máy lọc nước thế hệ mới Karofi iRO 2 sẽ có giá thành cao. Tuy nhiên, theo nhà sản xuất, giá của mỗi chiếc Karofi chỉ từ 6-8 triệu VNĐ, phù hợp với thu nhập của đa số người tiêu dùng Việt Nam.

Một số hình ảnh máy lọc nước cao cấp Karofi

Hình ảnh máy lọc nước cao cấp karofi

Hình ảnh màn hình máy lọc nước cao cấp Karofi

Như vậy, với những tính năng thông minh cùng kiểu dáng bắt mắt và giá thành hợp lý cũng dễ hiểu tại sao máy lọc nước thế hệ mới Karofi iRO 2 được nhiều gia đình quan tâm và chọn lựa.

Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về sản phẩm này, hãy gọi cho tổng đài CSKH của chúng tôi theo số điện thoại 1900 6418 để được tư vấn cụ thể.

Tin liên quan

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng nước?
13 Tháng 09

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng...

Những quy chuẩn nào để đánh giá tieu chuan chat luong nuoc? Cùng tìm hiểu kỹ hơn những...