Tìm theo:

Loại bỏ nước nhiễm phèn với máy lọc nước RO gia đình

04/26/2016

Máy lọc nước RO gia đình Karofi đã được chứng nhận có thể loại bỏ hoàn toàn hàm lượng phèn trong nước, cho nguồn nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết có thể uống trực tiếp mà không cần phải đun sôi lại.

Nước giếng khoan là nguồn nước được sử dụng phổ biến ở vùng nông thôn. Tuy nhiên, nước giếng có nguy cơ ô nhiễm rất cao, nhiễm khuẩn, nhiễm chất hóa học, kim loại nặng, trong đó phổ biến nhất là tình trạng nhiễm phèn. Để loại bỏ phèn đã có nhiều giải pháp được người dân lựa chọn, trong đó sử dụng máy lọc nước RO gia đình là giải pháp an toàn, hiệu quả nhất trong phạm vi gia đình. Loại bỏ nước nhiễm phèn với máy lọc nước RO gia đình

Thế nào là nước bị nhiễm phèn?

Có rất nhiều loại nước nhiễm phèn trong đó phổ biến nhất là nước nhiễm phèn nhôm (muối nhôm) và phèn sắt (muối sắt). Dấu hiện nhận biết nước nhiễm phèn dễ nhất là vị nước chua, có mùi tanh, quần áo và đồ dùng khi giặt rửa bằng nước này sẽ bị ố vàng.

 

 

Nước nhiễm phèn.

Tác hại mà nước nhiễm phèn gây ra cho người dân

Hàm lượng phèn trong nước lớn gây ra khá nhiều bất cập cho người dân cả trong các sinh hoạt hàng ngày lẫn chính sức khỏe bản thân người dùng.

·        Gây nên những căn bệnh về chân, tay, sỏi, thận, đặc biệt nước nhiễm phèn gây khô, nứt nẻ, vàng da, phồng tróc, thậm chí là ung thư khi người dân sử dụng.

·        Là nguyên nhân chính gây nên các vệt ố vàng khi giặt quần áo trắng.

Bài viết liên quan:

Máy lọc nước RO Karofi - Giải pháp loại bỏ hoàn toàn phèn ra khỏi nguồn nước ô nhiễm

Máy lọc nước Karofi áp dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược RO, với màng lọc RO gồm các lỗ lọc có kích thước siêu nhỏ, chỉ từ 0,1 - 0,5 nanomet (chỉ to hơn vài phân tử nước), vì thế chỉ cho các phân tử nước chui qua cho nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi. Sở dĩ máy lọc nước Karofi có khả năng loại bỏ 99,99% virus, vi khuẩn, muối nhôm, muối sắt..và các tạp chất khác do các chất rắn hòa tan (thuốc trừ sâu, phẩm nhuộm công nghiệp…) thường có kích thước phần tử lớn nên không thể đi qua được màng lọc RO. Các vi khuẩn (kích thước vài micromet), hay các loại virus nhỏ hơn (kích thước vài chục nanomet), đều to gấp hàng chục lần kích thước của các lỗ lọc trên màng RO, hay các ion kim loại tuy nhỏ nhưng bị hydrat hóa (bị các phân tử nước bao quanh trở nên cồng kềnh hơn) và cũng không thể chui lọt qua màng RO. Tất cả đều  bị chặn và được đẩy ra ngoài theo đường nước thải.

 

Máy lọc nước RO gia đình.

Vì vậy máy lọc nước Karofi có khả năng loại bỏ hoàn toàn phèn ra khỏi nguồn nước sinh hoạt. Bên cạnh đó, máy còn bổ sung thêm các lõi chức năng như GAC-T33, lõi khoáng đá, lõi Nano silver giúp ổn định lại vị ngọt, bổ sung khoáng chất, tăng độ pH trong nước...giúp nước đầu ra ngon và mát lành hơn.

Để được tư vấn rõ về chiếc máy lọc nước phù hợp với nhu cầu sử dụng và nguồn nước của gia đình mình, quý khách hàng vui lòng liên lạc theo tổng đài của TTDVKH Karofi qua hotline 1900 6418 để được TTV của Karofi tư vấn trực tiếp nhé.

>>Xem thêm bài viết: 4 tiêu chí tìm đơn vị bán máy lọc nước uy tín

 

Tin liên quan

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng nước?
13 Tháng 09

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng...

Những quy chuẩn nào để đánh giá tieu chuan chat luong nuoc? Cùng tìm hiểu kỹ hơn những...

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng
12 Tháng 08

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng

Khu vực phía Nam Hà Nội bị nhiễm asen rất nặng, thậm chí đứng đầu danh sách những...

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên đạt chứng nhận QCVN 6-1:2010/BYT
21 Tháng 10

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên...

Karofi là doanh nghiệp tiên phong kiểm định chất lượng sản phẩm về khả năng xử lý...