Tìm theo:

Làm sao để chọn máy lọc nước sinh hoạt loại tốt nhất ?

03/22/2017

Nhu cần sử dụng máy lọc nước sinh hoạt cho hộ gia đình ngày càng cao. Để đáp ứng điều đó, nền thương nghiệp máy lọc nước cũng phát triển đa dạng theo. Do đó người tiêu dùng sẽ rất khó để mua máy lọc nước phù hợp nhất cho gia đình mình.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Công nghệ lọc sơ cấp

Đây là công nghệ cực kì đơn giản, bộ phận lọc được trang bị 2 lớp lọc thô bằng sợi hữu cơ. Chức năng của nó là loại bỏ các tạp chất lớn có trong nước mà mắt thường cũng có thể nhìn thấy được. Về cơ bản công nghệ này có nhược điểm lớn là không thể lọc sạch hoàn toàn nước, tuy nhiên do cấu trúc đơn giản nên gia thành rất rẻ. Trong những máy loc nuoc sinh hoat hiện đại, công nghệ này lại có vai trò không thể thiếu, nó sẽ giúp giảm áp lực của bộ phận lọc tinh.

Một điều lưu ý khi sử dụng công nghệ lọc thô là các váng bẩn bám lâu ngày trong bề mặt lõi sẽ dần làm giảm hiệu suất sử dụng, do đó người dùng cần phải thay lõi định kì sau 1 thời gian sử dụng.

Công nghệ lọc than hoạt tính

Công nghệ loc nuoc sinh hoat này có phần vượt trội hơn công nghệ lọc nước thô vì than hoạt tính có khả năng giữ lại các tạp chất nhỏ và ngăn chặn các chất độc như clo, do đó nước sinh hoạt sẽ an toàn hơn với người sử dụng. Công nghệ này cũng khá đơn giản và phù hợp để lọc nước sử dụng cho nhu cầu sinh hoạt, vệ sinh....

Công nghệ nano

Công nghệ nano là một trong các công nghê mới được phát minh trong thời gian gần đây, theo đó nhà sản xuất áp dụng cấu trúc của tinh thể bạc Ag+ để kiểm soát và loại bỏ các chất độc hại có kich cỡ rất nhỏ. Công nghệ loc nuoc sinh hoatnày kết hợp sử dụng lõi lọc than hoạt tính và công nghệ lọc thô để tăng hiệu quả tối đa. Giá thành của những máy lọc nước ở công nghệ nay tuy có nhỉnh hơn các sản phẩm đã ra mắt từ trước, nhưng nhìn chung nó phù hợp với hầu hết hộ gia đình ở Việt Nam.

Lọc thẩm thấu ngược, công nghệ tiêu chuẩn RO

Lọc thẩm thấu ngược hiện đang được coi là công nghệ loc nuoc sinh hoat ưu việt nhất hiện nay, nó có thể xử lý hoàn toàn các tạp chất bằng màng thẩm thấu ngược RO (Reverse osmosis). Các chất bẩn thậm chí ở kích thước 0,001 nanomet cũng bị loại bỏ hoàn toàn bởi áp lực của máy bơm và màng lọc. Nước được xử lý bằng công nghệ này hoàn toàn có thể uống trực tiếp mà không cần phải thông qua đun nấu. Thật quá tuyệt vời phải không nào?

Máy lọc nước thông minh Karofi

Nhận thức được các ưu điểm của công nghệ mới, hãng lọc nước Karofi đã tập trung đầu tư phát triển thương hiệu sản phẩm máy lọc nước RO mang theo tới 7 cấp lọc: 3 lõi lọc thô, màng lọc RO, lõi chức năng GAC-T33, lõi khoáng đá, lõi nano silver. Người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng nước sử dụng. Tuy mang trong mình công nghệ ưu thế vượt trội của tập đoàn DOW CHEMICAL – MỸ nhưng vì mục tiêu hướng tới lợi ích người tiêu dùng,  giá thành của Karofi luôn làm hài lòng người tiêu dùng Việt.

Qua gần 1 thế kỷ công nghệ lọc nước thẩm thấu RO với màng lọc siêu nhỏ đem lại nguồn nước tinh khiết vẫn là công nghệ ưu việt và thiết thực nhất hiện nay. Máy lọc nước karofi ra đời nhằm ứng dụng công nghệ này vào hệ thông lọc nước sạch gia đình. Hi vọng rằng ước mơ để mọi người dân đều được sử dụng nguồn nước sạch sẽ sớm được hoàn thành.

Tin liên quan

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng nước?
13 Tháng 09

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng...

Những quy chuẩn nào để đánh giá tieu chuan chat luong nuoc? Cùng tìm hiểu kỹ hơn những...

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng
12 Tháng 08

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng

Khu vực phía Nam Hà Nội bị nhiễm asen rất nặng, thậm chí đứng đầu danh sách những...

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên đạt chứng nhận QCVN 6-1:2010/BYT
21 Tháng 10

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên...

Karofi là doanh nghiệp tiên phong kiểm định chất lượng sản phẩm về khả năng xử lý...