Báo chí nói về Karofi

Tìm theo:

Karofi: Tặng 75 triệu lít nước tinh khiết cho dân khu vực ô nhiễm

07/27/2015

Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường và Công ty CP Karofi Việt Nam đã cùng ký hợp tác triển khai chương trình Tận tâm vì tương lai Việt, tặng 75 triệu lít nước tinh khiết thông qua lắp đặt và duy trì vận hành 300 máy lọc nước Karofi đến các điểm ô nhiễm trên cả nước, đặc biệt là các tỉnh phía Bắc từ ngày 1/8/2015 đến 31/12/2020.

Sáng ngày 23/7/2015 đã diễn ra buổi họp báo triển khai chương trình Tận tâm vì tương lai Việt do Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường (Viện SKNN&MT) phối hợp với Công ty CP Karofi Việt Nam tổ chức.

Chương trình không chỉ thực hiện mục tiêu tặng 75 triệu lít nước tinh khiết (đã được kiểm nghiệm và đánh giá tại Khoa xét nghiệm và phân tích kỹ thuật cao - Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường) đến các điểm ô nhiễm trên toàn quốc, mà còn triển khai hoạt động kiểm tra tình trạng sức khỏe kết hợp tuyên truyền về sử dụng nước sạch cũng như tác động của nước tới sức khỏe cho người dân tại 1-2 làng tiêu biểu trong tổng số các làng bị ô nhiễm nặng trước khi sử dụng máy lọc nước Karofi. Đánh giá khả năng lọc được nhiều nguồn nước đầu vào khác nhau của máy lọc nước Karofi tại khoảng 18 - 20 làng đang bị nguồn nước ô nhiễm nặng. Tổng giá trị gói tài trợ tương đương 4,3 tỷ đồng, Ông Trần Trung Dũng - Tổng Giám đốc Công ty CP Karofi Việt Nam cho biết. 

Karofi: Tặng 75 triệu lít nước tinh khiết cho dân khu vực ô nhiễm

Karofi: Tặng 75 triệu lít nước tinh khiết cho dân khu vực ô nhiễm

Theo TS Doãn Ngọc Hải- Viện trưởng Viện SKNN&MT, việc hợp tác với doanh nghiệp cho phép Viện đánh giá khách quan và giới thiệu tới người tiêu dùng các thiết bị lọc nước có chất lượng, để người dân có được sự lựa chọn các thiết bị lọc nước đảm bảo theo các tiêu chuẩn của Bộ Y tế và cũng tranh thủ nguồn tài trợ của doanh nghiệp cho các đối tượng là người nghèo, vùng sâu, vùng xa.

 

Tin liên quan

Máy lọc nước iRO Karofi loại bỏ Asen và nhiều chất độc hại khác
13 Tháng 07

Máy lọc nước iRO Karofi loại bỏ Asen và nhiều chất...

Không chỉ có tính năng thông minh, tự báo hiệu thời gian thay lõi và tự sục rửa màng...

Cùng máy lọc nước “chống đỡ” dịch bệnh mùa hè
14 Tháng 07

Cùng máy lọc nước “chống đỡ” dịch bệnh mùa hè

Bước vào mùa nóng, cộng với thời tiết thất thường tạo cơ hội cho dịch bệnh có...

Máy lọc nước loại bỏ amip ăn não người
13 Tháng 07

Máy lọc nước loại bỏ amip ăn não người

Sản phẩm máy lọc nước Thông minh iRO-Karofi không chỉ có tính năng tự động báo thay...