Tìm theo:

Hãng nào cung cấp bình lọc nước tốt nhất hiện nay?

04/04/2016

Thị trường máy lọc nước đang ở trong tình trạng khá phức tạp, tồn tại song song với các sản phẩm chính hãng, chất lượng là các thiết bị kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Vậy làm thế nào để có thể tìm được một chiếc bình lọc nước, máy lọc nước chất lượng? Và đâu là hãng cung cấp uy tín nhất hiện nay?

Vài năm trở lại đây, có thể nói nhu cầu của người dân về các thiết bị lọc nước tăng lên một cách nhanh chóng. Sở dĩ như vậy bởi sức khỏe của chính bản thân họ và các thành viên khác trong gia đình đang bị đe dọa bởi chính nguồn nước sinh hoạt hàng ngày. Trang bị một chiếc bình lọc nước, hay thiết bị lọc khác là điều vô cùng cần thiết, cấp bách. Hãng nào cung cấp bình lọc nước tốt nhất hiện nay?

Nguồn nước có còn sạch như ngày xưa?

Thực tế, hầu hết các nguồn nước khắp cả nước đều không sạch, tinh khiết như mắt thường bạn vẫn thấy. Nếu đem các mẫu nước đi xét nghiệm, số mẫu vừa đủ đạt các tiêu chuẩn nước sinh hoạt của bộ y tế chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay. 

Để tự bảo vệ bản thân cũng như các thành viên khác, ngoài việc đợi cơ quan chức năng cấp cao giải quyết thì rất nhiều giải pháp lọc nước gia đình đã được sử dụng. Trong đó sử dụng bình lọc nước, máy lọc nước tinh khiết là giải pháp được nhiều người lựa chọn nhất.

Làm thể nào để tìm kiếm được một sản phẩm bình lọc nước chất lượng?

Có một sự thật rằng, ngoài thị trường không chỉ có những sản phẩm lọc nước chính hãng, mà những thiết bị không rõ nguồn gốc xuất xứ, giá siêu rẻ cũng tràn lan. Vậy làm thế nào đề tìm mua được một sản phẩm chất lượng, chính hãng, phù hợp với từng điều kiện của gia đình? Dưới đây là một số tiêu chí mà bạn cần xem xét khi mua bình lọc nước:

Bài viết liên quan:

Xem xét nguồn nước đang sử dụng

Nguồn nước đầu vào của máy sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả lọc, và cũng ảnh hưởng đến việc lựa chọn thiết bị lọc nước nào, công nghệ nào. Việt Nam là một đất nước trải dài theo hình chữ S, vì vậy sự phân hóa, đặc trưng nguồn nước sinh hoạt của các vùng miền cũng rõ rệt. Mỗi một khu vực thì nước lại bị ô nhiễm một cách khác nhau, chưa kể đến sự ảnh hưởng của các loại chất thải của các cơ sở sản xuất công nghiệp, làng nghề, nhà máy các loại.

Mỗi một nguồn nước này cũng chỉ phù hợp với một loại thiết bị, công nghệ lọc nước cụ thể. Nước máy ở khu vực thành phố sạch tương đối, có thể nói là đủ tiêu chuẩn để sử dụng bình lọc nước. Còn hầu hết các nguồn nước sinh hoạt khác đều không đủ tiêu chuẩn để sử dụng, lúc này giải pháp hiệu quả nhất lại là thiết bị lọc nước công nghệ RO. 

máy lọc nước giá rẻ

Máy lọc nước RO Karofi.

Xem xét nhu cầu, mục đích sử dụng của gia đình

Những người khác nhau sử dụng các thiết bị lọc nước với nhu cầu, mục đích cũng khác nhau. Có người chỉ dùng để cung cấp nguồn nước uống cho gia đình, cũng có người dùng cho cả trường học, cả xí nghiệp, bệnh viện với số người lên cả hàng trăm người. Có gia đình ngoài việc cung cấp nguồn nước uống còn dùng vào cho các sinh hoạt khác.

Xác định được những điều này sẽ giúp người dùng biết được nên mua thiết bị với công suất bao nhiêu. Với nhu cầu gia đình thì sẽ không sử dụng hiệu quả được bình lọc nước, máy lọc nước công nghiệp công suất lên đến 1,500 lít/h được, hay một bệnh viện, trường học, xí nghiệp không thể dùng thiết bị công suất gia đình 10 lít/h được.

Chọn hãng cung cấp uy tín, chất lượng

Đây là tiêu chí khá quan trọng, bởi có rất nhiều hãng cung cấp máy lọc nước giá rẻ, siêu rẻ, không đảm bảo chất lượng, không rõ nguồn gốc, chỉ cần một phút lơ là, không tập trung, khách hàng sẽ bị cuốn vào vòng xoáy của những thiết bị này, khiến chất lượng nước đầu ra không đảm bảo mà còn tốn kém thêm nhiều chi phí hơn trong quá trình sử dụng.

Vì vậy chọn một thương hiệu uy tín, chất lượng là điều vô cùng quan trọng. Karofi là thương hiệu sản xuất, cung cấp bình lọc nước, máy lọc nước hàng đầu Việt Nam hiện nay, những sản phẩm của hãng không chỉ có chất lượng vượt trội hơn hẳn các thương hiệu khác, mà giá cả cũng chỉ ở mức phổ thông phù hợp với hầu hết các gia đình hiện nay.

Để được tư vấn thêm về các sản phẩm cụ thể, hay còn những vấn đề, thắc mắc cần được giải đáp. Quý khách có thể liên hệ theo đường dây nóng 1900 6418, Karofi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

>>Xem thêm bài viết: Máy lọc nước RO là gì? Những lợi ích nó mang lại

Nguồn:karofi.com

Tìm kiếm trên Google:

  • bình lọc nước

  • lọc nước gia đình

  • máy lọc nước giá rẻ

  • máy lọc nước tốt

Tin liên quan

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng nước?
13 Tháng 09

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng...

Những quy chuẩn nào để đánh giá tieu chuan chat luong nuoc? Cùng tìm hiểu kỹ hơn những...

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng
12 Tháng 08

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng

Khu vực phía Nam Hà Nội bị nhiễm asen rất nặng, thậm chí đứng đầu danh sách những...

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên đạt chứng nhận QCVN 6-1:2010/BYT
21 Tháng 10

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên...

Karofi là doanh nghiệp tiên phong kiểm định chất lượng sản phẩm về khả năng xử lý...