Tìm theo:

Hà Nội: Chọn đúng đại lý máy lọc nước Karofi để mua hàng chính hãng

02/25/2017

Trên địa bàn Hà Nội có đại lý máy lọc nước Karofi nào chuẩn, chính hãng không? Hãy cùng tìm hiểu đại lý bán máy lọc nước chính hãng dưới đây để có chọn lựa sản phẩm tốt nhất.

Tại sao chọn máy lọc nước Karofi chính hãng?

Thị trường tràn lan các loại máy lọc nước cho gia đình khiến bạn không biết nên chọn hãng nào mua sản phẩm nào mang tới chất lượng cao. Được biết đến là nhãn hiệu máy lọc nước hàng đầu, Bộ y tế đánh giá Karofi là sản phẩm mang chất lượng nước tuyệt vời tới với cuộc sống của con người. Rất nhiều người biết chọn lựa sản phẩm máy lọc nước của hãng này nhưng không tìm được đại lý máy lọc nước Karofi chính hãng ở đâu tại Hà Nội.

Chọn máy lọc nước Karofi không đúng địa chỉ cũng khiến nhiều người gặp rắc rối vì vỏ bên ngoài là Karofi nhưng ruột bên trong chưa chắc của Karofi. Trường hợp anh Vũ Đình Điệp (Hoàng Mai, Hà Nội) là một ví dụ. Sau khi mua máy lọc nước Karofi từ cửa hàng một người bạn, anh dùng theo chức năng của chính loại máy này. Nhưng sau một tuần sử dụng, con trai anh phải nhập viện vì nghi bị rối loạn tiêu hóa do uống nước từ chiếc máy này. Biết thủ phạm chính là máy lọc nước nhưng anh không thể vứt đi mà thay vào đó là cẩn thận lấy nước đó nấu lên rồi mới sử dụng. Qua kiểm tra của một số quán sửa đồ điện tử, anh Điệp cho biết, sở dĩ máy lọc nước Karofi chính hãng sẽ không xảy ra tình trạng như trên nhưng do anh mua phải sản phẩm rởm, không đảm bảo chất lượng nên mới dẫn tới tình trạng này.

Làm sao để biết đại lý máy lọc nước Karofi chính hãng hay không? Thị trường Việt Nam có rất nhiều sản phẩm máy lọc nước khác nhau, với những cửa hàng tự phát bán sản phẩm máy lọc nước mà không phải là đại lý phân phối chính thức. Đặc biệt, sự hình thành nhiều website bán hàng, rao vặt bán các sản phẩm máy lọc nước của hãng Karofi không đảm bảo chất lượng khiến người dùng hoang mang không biết chọn lựa địa chỉ nào mua hàng. Mỗi cửa hàng bán với mỗi giá khác nhau, cũng một sản phẩm đó nhưng có nơi thì bán với giá 2 triệu, có nơi tới 7 triệu,...

Đại lý máy lọc nước Karofi trên địa bàn Hà Nội

Khi mua sản phẩm máy lọc nước Karofi, người dùng phải tìm hiểu đúng xuất xứ và độ an toàn về kỹ thuật của từng loại máy để đảm bảo bạn không bị “hớ” khi mua những sản phẩm này.

Bên cạnh những dấu hiệu nhận biết sản phẩm thật – giả thì người dùng nên quan tâm tới một số những yếu tố sau:

+ Nhãn hiệu hàng hóa rõ ràng, có tem nhập khẩu lõi lọc công nghệ, có nơi sản xuất rõ ràng, thời hạn sản xuất cụ thể,...

+ Chứng nhận kiểm định sản phẩm của Bộ y tế hoặc hơn nữa..

+ Nhìn vào thân máy nếu thấy đường nét, hoa văn và những đặc điểm trên thân máy tinh xảo, ky công, không thô, vết cắt chất liệu nhự mịn màng thì đó được xem là sản phẩm chất lượng.

+ Lõi lọc RO, thẩm thấu ngược giúp loại bỏ độc tố dễ dàng. Trên thân lõi lọc có tem mác đàng hoàng vì sản phảm này dễ bị làm giả nhất. Trên lõi lọc Karofi có tem 7 màu, khi bóc tem ra thường thấy xuất hiện chữ DOW gắn liền trên thân lõi lọc và cả tem bị gỡ ra.

Tin liên quan

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng nước?
13 Tháng 09

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng...

Những quy chuẩn nào để đánh giá tieu chuan chat luong nuoc? Cùng tìm hiểu kỹ hơn những...

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng
12 Tháng 08

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng

Khu vực phía Nam Hà Nội bị nhiễm asen rất nặng, thậm chí đứng đầu danh sách những...

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên đạt chứng nhận QCVN 6-1:2010/BYT
21 Tháng 10

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên...

Karofi là doanh nghiệp tiên phong kiểm định chất lượng sản phẩm về khả năng xử lý...

Nước qua máy lọc nước RO Karofi có đạt chuẩn nước uống trực tiếp không?
11 Tháng 08

Nước qua máy lọc nước RO Karofi có đạt chuẩn nước...

Máy lọc nước RO Karofi sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược với màng lọc RO nhập...