Tìm theo:

Giá máy lọc nước thông minh Karofi hiện đại

03/20/2017

Giá máy lọc nước thông minh Karofi hiện đại là bao nhiêu, cần bao nhiêu tiền để đầu tư vào một sản phẩm máy lọc nước chất lượng cao của hãng này. Sản phẩm của Karofi có những hạn chế gì không?

Máy lọc nước thông minh Karofi

Giá máy lọc nước thông minh Karofi hiện đại

Một máy lọc nước thông minh hiện đại phải đảm bảo những tiêu chí nào? Sản phẩm nào đang có chất lượng cao tại Việt Nam?

Trên thị trường sản phẩm máy lọc nước Việt Nam hiện nay, có rất nhiều sản phẩm giá thành khác nhau mà chỉ cần từ 2-5 triệu là khách hàng có thể rinh ngay về nhà mình một sản phẩm này. Tuy nhiên chất lượng là điều đáng phải ghi nhận ở đây. Tại Việt Nam đến thời điểm hiện nay, chỉ có duy nhất máy lọc nước của hãng Karofi mới đáp ứng được như cầu nước sạch, nước tinh khiết cho người dân. Vì sao vậy?

Máy lọc nước thông minh Karofi

Là thương hiệu độc quyền được Viện SKNN&MT - Bộ Y Tế đã đồng ý cấp giấy chứng nhận QCVN6-1 chất lượng nước của hãng này đảm bảo diệt 99,99% vi khuẩn và virut có hại cho sức khỏe. Đồng thời không chỉ những tạp chất bình thường mà ngay cả ion kim loại, những nguyên tử và phân tử nhỏ nhất cũng được lõi lọc này làm sạch hoàn hảo. Từ đó phòng chống mọi bệnh tật và những vấn đề về nước sạch cho sức khỏe con người an toàn hơn hẳn nước bình thường như hiện nay.

Karofi - máy lọc nước thông minh có thể uống nước trực tiếp tại vòi. Đây là điểm khác biệt của máy lọc nước Karofi với các loại máy lọc nước khác, bởi những loại máy khác thường phải nấu nước rồi để nguội mới có thể dùng còn Karofi thì không cần.

Những hạn chế nhỏ của máy Karofi hiện đại

+ Sử dụng điện năng: Tiêu thụ một lượng điện năng nhỏ để lấy nước từ nguồn vào. Chính điều này khiến cho người tiêu dùng phải chi trả tiền điện cho cả máy lọc nước này nhưng không đáng kể.

+ Khi đi ra ngoài người dùng phải thực hiện tắt nguồn điện hoặc ngắt nguồn nước đầu vào. Bởi tình trạng nước có tốc độ mạnh tác động vào máy lọc nước khiến cho máy lọc hoạt động kém.

Bất cứ một sản phẩm nào khi bắt đầu sử dụng đều có những hạn chế của nó. Nếu như máy lọc nước Karofi mang tới cho người dùng chất lượng nước tuyệt vơi thì chắc chắn cũng không tránh được một số nhược điểm nhỏ như trên. Nhưng đảm bảo rằng để loại bỏ được lượng nước bẩn, người dùng sẽ sẵn sàng chi trả những nhược điểm nhỏ đó của máy để giúp sức khỏe thành viên trong gia đình mình hoàn toàn khỏe mạnh.

Khách hàng có thể truy cập vào karofi.com để biết rõ nhất các sản phẩm máy lọc nước thông minh và giá cả của chúng chính xác.

Tin liên quan

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng nước?
13 Tháng 09

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng...

Những quy chuẩn nào để đánh giá tieu chuan chat luong nuoc? Cùng tìm hiểu kỹ hơn những...

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng
12 Tháng 08

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng

Khu vực phía Nam Hà Nội bị nhiễm asen rất nặng, thậm chí đứng đầu danh sách những...

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên đạt chứng nhận QCVN 6-1:2010/BYT
21 Tháng 10

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên...

Karofi là doanh nghiệp tiên phong kiểm định chất lượng sản phẩm về khả năng xử lý...