Tìm theo:

Giá máy lọc nước sẽ biến động ra sao trước dịp lễ 30/4 - 1/5

04/21/2016

Sự biến đổi của giá cả luôn theo quy luật cung cầu của thị trường và nhiều yếu tố khác liên quan như những ngày lễ, những sự kiện xả hàng đầu năm, cuối năm hay khai trương cửa hàng, sản phẩm mới. Tương tự với giá máy lọc nước cũng như vậy, dịp 30/4 và 1/5 này giá của thiết bị này biến động nhiều hay ít còn phụ thuộc vào các chính sách của nhà cung cấp và cung cầu của thị trường này.

Hầu hết chúng ta đều biết rằng mỗi hộ gia đình hiện này đều sở hữu một thiết bị xử lý nước dưới nhiều hình dạng khác nhau, có thể đó là bể lọc, bình lọc hay máy lọc nước ro gia đình. Nguyên nhân chính dẫn tới việc sử dụng phổ biến các thiết bị lọc nước này chính là nguồn nước sinh hoạt tại đó bị ô nhiễm, trở nên không an toàn đối với sức khỏe của người dân. Chính vì thế, lựa chọn một số thiết bị hay sản phẩm lọc nước gia đình đang là giải pháp tối ưu cho người dân hiện nay. Nhân ngày lễ 30/4 và 1/5 sắp tới có lẽ sẽ là một cơ hội cho người tiêu dùng để sở hữu một sản phẩm chính hãng có giá rẻ và chất lượng tốt. Giá máy lọc nước sẽ biến động ra sao trước dịp lễ 30/4 - 1/5

Lựa chọn thiết bị lọc nước nào cho dịp lễ 30/4 và 1/5

Theo thông lệ, cứ mỗi dịp lễ là giá máy lọc nước và các thiết bị lọc nước khác đều có sự biến động về giá cả. Đơn cử là các thương hiệu ít tên tuổi thì có sự giảm giá khá mạnh từ 20 đến 30% giá niêm yết ngày thường, hoặc một số thương hiệu nhập khẩu nhưng được lắp ráp trong nước cũng có chương trình tương tự. Tuy nhiên, chất lượng của các thiết bị được giảm giá này vẫn còn là một ẩn số và đặc biệt, một số sản phẩm còn không có sự kiểm định về chất lượng của các cơ quan chức năng liên quan.

Giá máy lọc nước

Lấy mẫu ví dụ là một số bình lọc nước của Hàn Quốc đang được bày bán trên thị trường hiện nay, với mức giá khi chưa giảm từ 150 nghìn tới 600 nghìn thì mức giá sau khi giảm thêm 20 đến 30% sẽ được người tiêu dùng rất ưa thích. Tuy nhiên, chúng ta cần phải nhìn nhận vào thực tế là hiệu quả lọc của sản phẩm này chỉ tốt khi mà yêu cầu nguồn nước đầu vào phải đạt tiêu chuẩn chất lượng, tiêu biểu đó chính là nước máy. Và một nhược điểm của thiết bị này là hầu hết đều không có sự kiểm định của các cơ quan chức năng.

Bài viết liên quan:

Vậy chất lượng và giá máy lọc nước có đi đôi với nhau không?

Theo khảo sát từ những dịp lễ trước đó, giá của các thiết bị lọc nước hầu như không có biến động gì nhiều. Đa số đều chỉ tăng thêm các chương trình hỗ trợ đi kèm cho người mua, chẳng hạn như chương trình mua sản phẩm trên 5 triệu đồng thì được hỗ trợ xét nghiệm mẫu nước để lựa chọn thiết bị phù hợp với nguồn nước mà gia đình đang sử dụng nhằm đạt hiệu quả lọc cao nhất và cho ra nguồn nước chất lượng tốt nhất.

Hoặc cũng có những cửa hàng giảm giá nhẹ tầm 10% giá máy niêm yết và kèm theo gia tăng thời gian bảo hành của sản phẩm thêm một năm, tặng thêm lõi lọc để có thể dễ dàng thay thế. Như vậy, bất kỳ ai trong chúng ta, nếu là người tiêu dùng thông minh thì đều thấy rằng giá máy lọc nước dù giữ nguyên hay giảm nhẹ trong đợt này thì không quan trọng bằng những chương trình hỗ trợ, chăm sóc khách hàng của các cửa hàng, đại lý ủy quyền hoặc các nhà sản xuất đưa đến cho người sử dụng.

Một sản phẩm tốt nhất là khi sản phẩm đó không những có chất lượng tốt nhất mà dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng đều phải chuyên nghiệp và tốt nhất. Và Karofi đã làm được điều đó.

Xem thêm: Nên mua máy lọc nước chất lượng hay máy lọc nước giá rẻ

 

Tin liên quan

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng nước?
13 Tháng 09

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng...

Những quy chuẩn nào để đánh giá tieu chuan chat luong nuoc? Cùng tìm hiểu kỹ hơn những...

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng
12 Tháng 08

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng

Khu vực phía Nam Hà Nội bị nhiễm asen rất nặng, thậm chí đứng đầu danh sách những...

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên đạt chứng nhận QCVN 6-1:2010/BYT
21 Tháng 10

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên...

Karofi là doanh nghiệp tiên phong kiểm định chất lượng sản phẩm về khả năng xử lý...