Tìm theo:

Giá máy lọc nước RO hãng nào rẻ nhất

04/08/2016

Máy lọc nước RO là thiết bị được người dân lựa chọn nhiều nhất hiện nay, nó là giải pháp tốt nhất tạo ra nước tinh khiết uống trực tiếp với các loại nguồn nước đầu vào khác nhau.

Công nghệ lọc nước RO là một phát minh vĩ đại trong ngành lọc nước tinh khiết thế giới, nó lần đầu tiên được được sử dụng tại Mỹ vào những năm 60 thế kỷ 20, đến nay công nghệ RO được ứng dụng rộng rãi trong lọc nước uống trên tàu vũ trụ, ngành chế biến thực phẩm, sử dụng ở bệnh viện. Rộng rãi nhất là được ứng dụng vào các hệ thống lọc nước gia đình. Giá máy lọc nước RO hãng nào rẻ nhất

Ở Việt Nam các thiết bị lọc nước với các công nghệ phổ biến như: Nano, RO, UF, do đặc điểm nguồn nước phức tạp, phân hóa rõ rệt theo các vùng miền nên công nghệ RO được sử dụng phổ biến nhất. Tuy nhiên, điều kiện người dân trong nước cũng đang chỉ ở mức trung bình nên giá máy lọc nước RO luôn được quan tâm hàng dầu, vậy hiện nãy hãng nào đang cung cấp thiết bị này giá rẻ mà chất lượng nhất?

giá máy lọc nước ro

Máy lọc nước RO.

Như thế nào được gọi là máy lọc nước RO giá rẻ?

Đa số người dân vẫn thường có nhận định sai lầm rằng thiết bị lọc nước giá rẻ khi có giá mua ban đầu rẻ. Điều này đúng với các sản phẩm khác nhưng không đúng với máy lọc nước, các linh kiện, lõi lọc của máy cần phải thay thế thường xuyên, định kỳ, vì vậy thiết bị chỉ được gọi là rẻ nếu những chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng này được tối ưu tối đa nhất.

Một số người rất bị thu hút bởi các sản phẩm máy, bình lọc nước giá rẻ, siêu rẻ được cung cấp bởi các cửa hàng không uy tín, không có giấy phép kinh doanh. Và tất nhiên những sản phẩm này cũng không chính hãng, không rõ nguồn gốc như chính bản thân cửa hàng. Giá các thiết bị này rẻ nhưng nếu sử dụng trong thời gian dài thì không hề rẻ chút nào. Máy sử dụng các linh kiện, lõi lọc kém chất lượng khiến thường xuyên bị hỏng hóc, thay thế lõi thường xuyên tốn kém nhiều chi phí, chưa kể đến việc sức khỏe người sử dụng cũng sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Bài viết liên quan:

Karofi- thương hiệu máy lọc nước chính hãng giá hợp lý, chất lượng đảm bảo

Karofi là không còn là thương hiệu xa lạ trong ngành lọc nước gia đình, một sản phẩm máy lọc nước của Karofi trước khi được tung ra thị trường đều phải trải qua quá trình kiểm tra khắt khe 12-24 tháng, kiểm tra từ các nguyên liệu đầu vào, quá trình sản xuất đến các thiết bị đầu ra. Những sản phẩm đến tay người tiêu dùng luôn luôn hoàn hảo nhất. Các sản phẩm lọc nước của Karofi ngoài việc có giá thành hợp lý, hãng là đơn vị duy nhất tạo nên sự khác biệt của dòng sản phẩm RO với phiên bản iRO 2.0 được bổ sung thêm các tính năng vượt trội:

Máy lọc nước Karofi iRO 2.0, 9 cấp

Máy lọc nước Karofi iRO 2.0, 9 cấp

  • Màn hình cảm ứng hiển thị TDS (Tổng lượng chất rắn hòa tan trong một thể tích nước nhất đinh), giúp người dùng biết tường tận được độ tinh khiết của nguồn nước đầu ra và an tâm hơn mỗi lần sử dụng
  • Bộ vi điều khiển thông minh, hệ thống đèn LED, âm báo hiện đại, thông báo chính xác cho người dùng thời điểm cần thay lõi lọc.
  • Tự động sục rửa màng RO trước mỗi lần hoạt động.
  • Tự động báo khi nước cấp đầu vào yếu, ngắt khi bình áp đầy.

Nếu bạn vẫn đang còn các vấn đề cần giải đáp hay cần tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm, hãy liên hệ theo đường dây nóng 1900 6418 để được các nhân viên chăm sóc khách hàng của Karofi hỗ trợ thêm nhé!

>>Xem thêm bài viết: Mua máy lọc nước gia đình và những điều cần tránh

Tin liên quan

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng nước?
13 Tháng 09

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng...

Những quy chuẩn nào để đánh giá tieu chuan chat luong nuoc? Cùng tìm hiểu kỹ hơn những...

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng
12 Tháng 08

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng

Khu vực phía Nam Hà Nội bị nhiễm asen rất nặng, thậm chí đứng đầu danh sách những...

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên đạt chứng nhận QCVN 6-1:2010/BYT
21 Tháng 10

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên...

Karofi là doanh nghiệp tiên phong kiểm định chất lượng sản phẩm về khả năng xử lý...