Tìm theo:

Giá máy lọc nước Nano và tâm lý người tiêu dùng Việt

04/15/2016

Giá máy lọc nước Nano hiện nay đang ở mức cao so với các sản phẩm khác trên thị trường. Với mức giá đó, mỗi người tiêu dùng sẽ có những suy nghĩ và phản ứng khác nhau. Tuy nhiên, dù tâm lí người tiêu dùng như thế nào thì với mức giá đó không phải bất kì ai cũng có thể bỏ ra dù thực sự có nhu cầu.

Tâm lí người tiêu dùng trước giá máy lọc nước Nano quá cao

Tùy vào thương hiệu và từng loại sản phẩm, các thiết bị Nano sẽ có mức giá khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung, các sản phẩm của công nghệ lọc này đang ở mức cao, trung bình dao động trong khoảng 6.000.000đ – 7.000.000 đồng. Với mức giá này thì ngay cả với các gia đình ở thành phố, có điều kiện kinh tế ổn định cũng đắn đo trước khi đưa ra quyết định mua sản phẩm và điều đó sẽ càng gây khó khăn cho ccác gia đình sống tại nông thôn. Vậy họ nghĩ gì với múc giá ấy? Giá máy lọc nước Nano và tâm lý người tiêu dùng Việt

Có một bộ phận người tiêu dùng cho rằng giá máy lọc nước Nano cao thì chất lượng sản phẩm sẽ càng được đảm bảo bởi họ cho rằng Nano là công nghệ lọc mới sẽ giải quyết được mọi vấn đề về nước và các sản phẩm có giá cao thì thường là những sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc hoặc nhập khẩu toàn bộ linh kiện sau đó lắp ráp tại Việt Nam nên chi phí sẽ cao. Với niềm tin vào chất lượng sản phẩm, rất nhiều người sẵn sang bỏ ra số tiền lớn để mua thiết bị lọc nước mà không hề có sự tìm hiểu kĩ càng.

giá máy lọc nước

Giá máy lọc nước và tâm lý người tiêu dùng.

Một bộ phận người tiêu dùng khác khi có ý định mua sản phẩm của Nano, khi thấy mức giá cao như vậy thì thường hoang mang và phân vân khi đưa ra quyết định mau sản phẩm bởi với số tiền lớn như vậy không phải gia đình nào cũng đủ điều kiện để lắp đặt. Khi đó họ thường tìm đến những sản phẩm rẻ tiền hơn, phù hợp với điều kiện kinh tế của chính mình.

Bài viết liên quan:

Thực tế giá máy lọc nước Nano có chất lượng như họ nghĩ hay không?

Nano là công nghệ lọc ra đời sau nhưng đã được ứng dụng một cách rộng rãi. Minh chứng rõ ràng nhất đó là việc xuất hiện ngày càng nhiều thương hiệu máy lọc nước Nano trên thị trường. Với rất nhiều thương hiệu, rất nhiều sản phẩm như vậy thì việc xác định thiết bị nào được nhập khẩu nguyên chiếc, thiết bị nào được nhập khẩu linh kiện và lắp ráp tại Việt Nam, thiết bị nào có linh kiện rẻ tiền được nhập từ Trung Quốc, thiết bị nào là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng thì đó là một điều không hề dễ dàng. Trong vô số các ản phẩm bày bán trên thị trường liệu có bao nhiêu sản phẩm thực sự được nhập khẩu nguyên chiếc, được nhập linh kiện đảm bảo chất lượng như truyền thông vẫn tung hô? Và những sản phẩm đó có thực sự đảm bảo chất lượng hay không?

Đối với những nhóm khách hàng chuyển qua mua các thiết bị giá rẻ thì cần có một sự lựa chọn và tìm hiểu kĩ càng trước khi đưa ra quyết định mua sản phẩm bởi hàng giả, hàng nhái hiện nay trên thị trường rất nhiều. Đôi khi chính các cơ quan chức năng cũng không thể phát hiện ra. Do đó, trước khi mua một thiết bị lọc nước, bạn nên đến những cơ sở uy tín, tìm hiểu rõ tính chất nguồn nước, nhu cầu sử dụng nước của gia đình để lựa chọn được thiết bị phù hợp.

Khi giá máy lọc nước gia đình Nano quá cao, bạn nên tìm hiểu các sản phẩm khác của công nghệ RO hiện đang được người tiêu dùng ưa chuộng và đáng giá cao trên thị trường như máy Karofi. Với công nghệ lọc vượt trội, cùng những tính năng thông minh, sản phẩm chắc chắn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

>>Xem thêm: Những yếu tố cấu thành giá máy lọc nước Nano

 

Tin liên quan

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng nước?
13 Tháng 09

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng...

Những quy chuẩn nào để đánh giá tieu chuan chat luong nuoc? Cùng tìm hiểu kỹ hơn những...

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng
12 Tháng 08

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng

Khu vực phía Nam Hà Nội bị nhiễm asen rất nặng, thậm chí đứng đầu danh sách những...

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên đạt chứng nhận QCVN 6-1:2010/BYT
21 Tháng 10

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên...

Karofi là doanh nghiệp tiên phong kiểm định chất lượng sản phẩm về khả năng xử lý...