Tìm theo:

Giá máy lọc nước Karofi tốt nhất thị trường hiện nay

04/07/2016

Một trong những yếu tố chính giúp các sản phẩm của Karofi đứng vững trên thị trường hiện nay chính là việc đưa ra giá máy lọc nước hợp lý, không tính tới sản phẩm iRO 2.0 mới ra mắt thì giá của của các dòng máy trước đó như iRO, sRO rất phù hợp với thu nhập của người tiêu dùng Việt Nam hiện nay.

Karofi là hãng cung cấp và phân phối các dòng máy lọc nước gia đình tốt nhất, điều này đã được khẳng định bởi các chuyên gia và những phản hồi của người tiêu dùng trong thời gian vừa qua. Rất nhiều minh chứng có thể khẳng định điều đó: chất lượng của thiết bị, chất lượng của nguồn nước sau lọc, chất lượng của dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, thậm chí là cả về các công nghệ thông minh mới nhất hiện nay còn được tích hợp trong sản phẩm của mình. Giá máy lọc nước Karofi tốt nhất thị trường hiện nay

Chất lượng của máy lọc nước Karofi đã được khẳng định

Chúng nhận máy lọc nước đạt chuẩn tiêu dùng

Chứng nhận ISO 9001:2008 và QCVN 06-1:2010/BYT là minh chứng hùng hồn nhất cho chất lượng của sản phẩm và chất lượng nước sau khi lọc qua thiết bị này, người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm uống trực tiếp nước sau lọc mà không cần phải đun sôi. Không chỉ thế, việc trang bị cho các sản phẩm của mình công nghệ lọc nước RO tiên tiến nhất hiện nay và công nghệ thông minh hoàn toàn tự động khiến cho chất lượng của sản phẩm được nâng lên một tầm cao mới.

Từ sự phản hồi của các diễn đàn điện tử điện lạnh gần đây cho thấy, ngoài Karofi ra còn có rất nhiều hãng cung cấp và phân phối các thiết bị lọc nước tương tự này. Điều này dẫn tới sự hỗn loạn trên thị trường về chất lượng, về giá máy lọc nước không được ổn định khiến cho người tiêu dùng băn khoăn khi lựa chọn. Và giải pháp tốt nhất cho người tiêu dùng hiện nay là tìm tới những địa chỉ vàng được sự ủy quyền của hãng có uy tín và chuyên nghiệp như Karofi chẳng hạn.

Bài viết liên quan:

Lựa chọn chất lượng và giá máy lọc nước như thế nào là tốt nhất?

Như đã nói bên trên, không chỉ về chất lượng mà cả về công nghệ, về mức giá do Karofi đưa ra đã có sự điều chỉnh sao cho phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, nói tới một thực tế đang diễn ra trên thị trường Việt Nam nếu so sánh Karofi với các hãng khác ở hai tiêu chí giá và chất lượng thì lại có sự khác biệt nhất định.

Về chất lượng, như đã nói ở trên thì bất kỳ một thiết bị nào được đưa ra thị trường đều phải được sự kiểm định chặt chẽ và khắt khe của các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Chính vì vậy, nếu một sản phẩm mà không có chứng nhận của những cơ quan và tổ chức liên quan thì người tiêu dùng nên tránh xa. Hãy lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có sự kiểm định về chất lượng của cơ quan có thẩm quyền để đảm bảo an toàn sức khỏe cho mình.

Giá máy lọc nước

Về giá bán, là một yếu tố nhạy cảm có thể quyết định tới hành vi mua hàng của người tiêu dùng. Thiết nghĩ, về với một thiết bị có liên quan trực tiếp tới sức khỏe như máy lọc nước thì nên mua một sản phẩm có giá hợp lý và chất lương cao sẽ tốt hơn một sản phẩm giá rẻ và chất lượng không được kiểm định bởi cơ quan chức năng nào.

Như vậy có thể nói rằng, giá với chất lượng luôn luôn là mối quan tâm hàng đầu của không ít người tiêu dùng hiện nay. Thế những vẫn luôn có một giải pháp tốt nhất cho trường hợp như thế này, đó chính là lựa chọn nơi bán hàng có ủy quyền của nhà sản xuất có uy tin như Karofi.

Đến với Karofi, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ được sở hữu một sản phẩm chất lượng tốt nhất hiện nay với mức giá máy lọc nước phù hợp với tui tiền của bạn. Bạn có thể tham khảo bảng giá được Karofi niêm yết bên trên để có thể có một lựa chọn phù hợp.

>>> Xem thêm: Giá máy lọc nước Nano cao – nguyên nhân do đâu?

 

Tin liên quan

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng nước?
13 Tháng 09

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng...

Những quy chuẩn nào để đánh giá tieu chuan chat luong nuoc? Cùng tìm hiểu kỹ hơn những...

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng
12 Tháng 08

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng

Khu vực phía Nam Hà Nội bị nhiễm asen rất nặng, thậm chí đứng đầu danh sách những...

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên đạt chứng nhận QCVN 6-1:2010/BYT
21 Tháng 10

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên...

Karofi là doanh nghiệp tiên phong kiểm định chất lượng sản phẩm về khả năng xử lý...