Tìm theo:

Giá máy lọc nước công nghiệp Karofi chính hãng

03/20/2017

Hiện nay, nhu cầu mua máy lọc nước công nghiệp của nhiều doanh nghiệp, đơn vị khá cao. Đáp ứng nhu cầu đó, Karofi giới thiệu đến quý khách hàng hệ thống các sản phẩm máy lọc nước hiện đại tốt nhất phục vụ quý khách hàng tốt nhất.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Giới thiệu về máy lọc nước công nghiệp Karofi

Máy lọc nước công nghiệp Karofi là những sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu lớn Karofi, dựa trên công nghệ lọc nước RO hiện đại của Hoa Kỳ. Sản phẩm được kiểm duyệt gắt gao (12-24 tháng) mới cho ra thị trường và cam kết không có hiện tượng hỏng hóc hay có bất cứ lỗi nào khi tới tận tay người tiêu dùng.

Sản phẩm được bảo hành 24 tháng đối với phần điện trong máy lọc nước và đồng thời, nhà sản xuất cũng sẽ không bao gồm bảo hành các vật tư tiêu hao trong quá trình dùng của người dân như lõi lọc. Công nghệ lọc nước hiện đại của Karofi mang tới cho các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước, các tổ chức,... các sản phẩm máy lọc nước tốt nhất, phục vụ nhu cầu uống nước của hơn 300 người/ngày. Với công nghệ dùng ít nhất 5 màng lọc RO FilmtecTM100 giú loại bỏ tới hơn 99,99% các tạp chất khó chịu trong nước như: asen, mangan, chì, sắt, than đá,... các tạp chất dễ thấy và các tạp chất bé nhỏ không thấy bằng mắt thường, không màu, không mùi không vị,...

Công nghệ lọc nước hiện đại, thiết kế trang nhã mang lại cho đơn vị bạn một sản phẩm máy lọc nước công nghiệp chất lượng cao, phục vụ chất lượng nước uống, nước sinh hoạt tốt nhất cho cả đơn vị đó. Không những thế, máy cũng dễ dàng tự động thông báo tới tận người tiêu dùng khả năng báo lỗi sản phẩm, các lỗi thông thường vẫn gặp và đặc biết báo cáo chất lượng nước sinh hoạt của đơn vị, doanh nghiệp đó sau khi lọc xong có đảm bảo độ tinh khiết hay không. Chính vì thế, không chỉ các công ty, doanh nghiệp chọn sản phẩm máy lọc nước của Karofi mà rất nhiều người dân cũng ủng hộ sản phẩm này phát triển hẳn.

Giá máy lọc nước công nghiệp Karofi chính hãng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm máy lọc nước hiện đại khác nhau, chất lượng khác nhau, mẫu mã và giá thành cũng hoàn toàn khác nhau. Chính vì thế, để chọn cho mình sản phẩm máy lọc nước chất lượng cao đối với một doanh nghiệp, một đơn vị quả thực rất khó khăn. Với những đặc điểm vượt trội của máy lọc nước Karofi như trên, chúng tôi xin đưa ra bảng giá máy lọc nước công nghiệp của hãng này để khách hàng tham khảo:

Máy lọc nước thông minh Karofi

+ Máy lọc nước Bán công nghiệp 30l/h Model: KB30 có giá niêm yết là 8.950.000 VNĐ

+ Máy lọc nước Bán công nghiệp 50l/h Model: KB50 có giá niêm yết là 11.950.000 VNĐ

+ Máy lọc nước Bán công nghiệp 75 l/h Model: KB75 có giá niêm yết là 14.900.000 VNĐ

Ngoài ra còn có một số hệ thống máy lọc nước lớn như:

+ Hệ thống máy lọc nước công suất 150l/h

+ Hệ thống máy lọc nước công suất 250l/h

+ Hệ thống máy lọc nước công suất 500l/h

+ Hệ thống máy lọc nước công suất 750l/h

+ Hệ thống máy lọc nước công suất 1000l/h

+ Hệ thống máy lọc nước công suất 1500l/h

+ Hệ thống máy lọc nước công suất 2000l/h

Quý khách hàng muốn mua sản phẩm máy lọc nước công nghiệp của hãng Karofi thì có thể xem trực tiếp giá cả tại karofi.com.

Tin liên quan

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng nước?
13 Tháng 09

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng...

Những quy chuẩn nào để đánh giá tieu chuan chat luong nuoc? Cùng tìm hiểu kỹ hơn những...

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng
12 Tháng 08

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng

Khu vực phía Nam Hà Nội bị nhiễm asen rất nặng, thậm chí đứng đầu danh sách những...

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên đạt chứng nhận QCVN 6-1:2010/BYT
21 Tháng 10

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên...

Karofi là doanh nghiệp tiên phong kiểm định chất lượng sản phẩm về khả năng xử lý...