Tìm theo:

Giá máy lọc nước chính hãng Karofi iRO 1.1, 7

03/21/2017

Máy lọc nước chính hãng nào uy tín nhất mà bạn nên quan tâm? Giá cả của những sản phẩm này ra sao? Hãy cùng tìm hiểu rõ ràng qua bài viết dưới đây để đi mua hàng không mua phải sản phẩm lệch giá.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Đâu là máy lọc nước chính hãng?

Thương hiệu Karofi là nhãn hàng về máy lọc nước chính hãng được rất nhiều khách hàng chọn lựa trong những năm gần đây. Đây là sản phẩm mang lại khả năng lọc nước tốt mà nhiều khách hàng phản hồi cực tốt.

Anh Đình Điệp (34 tuổi, sống tại đường Lê Đức Thọ, Hà Nội) tâm sự: “Tôi đi tới bất cứ cửa hàng máy lọc nước nào cũng được tư vấn sản phẩm này tốt, sản phẩm này chính hãng nhưng thực chất khi được hỏi tới công nghệ lọc nước đó phù hợp với loại nước nào thì không phải người bán hàng nào cũng biết. Sau khi hỏi đưuọc nhà hàng xóm giới thiệu sản phẩm máy lọc nước trên đường Trần Đăng Ninh là tốt, nhà họ cũng đang sử dụng thì tôi cũng thử tới đó. Thật là hay, tư vấn viên ở đó hỏi tôi nguồn nước gia đình tôi dùng là nước gì, mức độ ô nhiễm ra sao mới chọn đúng được loại máy lọc nước. Họ đã quyết định tới nhà tôi và test độ ô nhiễm của nước gia đình tôi. Tôi thấy cách làm này khá khoa học và như thế tôi khá tin tưởng showroom bán hàng ở đây. Do nước nhà tôi không tới mức độ quá ô nhiễm để chọn lõi lọc 9 lõi cho nên tôi quyết định chọn loại máy Karofi 7 lõi lọc với giá cả phải chăng nhất. Và tôi thật sự thích chất lượng nước sinh hoạt mà máy này lọc cho gia đình tôi”.

Máy lọc nước Karofi có chất lượng nước đầu ra được Bộ y tế đánh giá cao, loại bỏ hơn 99,99% lượng vi khuẩn và chất bẩn có trong nước nhất hiện nay. Công nghệ sử dụng trong máy lọc nước này là RO, với màng lọc RO Filmtec DOW – USA giúp thẩm thấu nước tốt nhất. Đây là thương hiệu máy lọc nước chính hãng tốt nhất hiện nay, mang lại khả năng lọc nước toàn bộ vi khuẩn, virus, các loại tạp chất nhỏ nhất,...

Máy lọc nước thông minh Karofi

Giá máy lọc nước chính hãng Karofi iRO 1.1, 7

Máy lọc nước Karofi 7 lõi có giá thành 5.350.000 VNĐ không có tủ. Đồng thời sản phẩm của công ty bảo hành lên tới 24 tháng phần điện và tất nhiên về phần người dùng dùng bị tiêu hao như lõi lọc thì không thể bảo hành.

Một số thông số kỹ thuật của máy Karofi 7 lõi thông thường mà người dùng có thể tìm hiểu: Sử dụng công suất lọc 10 L/H, điện áp 220V – 50 Hz và điện năng tiêu thụ là 24w/h.

Người dùng hoàn toàn yên tâm với thiết kế của loại máy lọc nước này phù hợp với mọi gia đình. Bởi sản phẩm máy lọc nước của Karofi có kích thước 850 x 430 x 330 (mm), khá nhỏ gọn cho nên để bất cứ chỗ nào trong gia đình bạn cũng được. Vỏ ngoài của máy được theiets kế khá sang trọng, màn hình cảm ứng hiện đại tạo sự thoải mái cho người dùng trong việc máy tự động báo chất lượng nước, thời gian thay thế lõi lọc nước,....

Người dùng cần tìm hiểu thêm các loại máy lọc nước chính hãng khác của Karofi thông qua website karofi.com để biết các thông số kỹ thuật, giá thành tốt nhất.

Tin liên quan

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng nước?
13 Tháng 09

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng...

Những quy chuẩn nào để đánh giá tieu chuan chat luong nuoc? Cùng tìm hiểu kỹ hơn những...

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng
12 Tháng 08

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng

Khu vực phía Nam Hà Nội bị nhiễm asen rất nặng, thậm chí đứng đầu danh sách những...

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên đạt chứng nhận QCVN 6-1:2010/BYT
21 Tháng 10

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên...

Karofi là doanh nghiệp tiên phong kiểm định chất lượng sản phẩm về khả năng xử lý...