Tìm theo:

Giá màng lọc RO công nghệ cao của Karofi là bao nhiêu?

04/17/2017

Giá màng lọc RO là bao nhiêu khi mà Karofi được đánh giá là loại máy lọc nước phổ biến nhất hiện nay, sử dụng công nghệ lọc nước từ Hoa Kỳ mang lại cho bạn chất lượng nước tuyệt hảo?

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước Karofi

Muốn thay màng lọc Ro trong máy lọc nước Karofi nhưng không biết giá màng lọc RO là bao nhiêu?

Karofi là thương hiệu máy lọc nước lớn, có khả năng lọc được hơn 10L/H. Đây là loại máy sử dụng điện áp 220V nhưng tiêu thụ điện ít (chỉ 24w/h). Chính vì thế có khả năng tiết kiệm điện năng và tiết kiệm thời gian cho con người rất tốt.

Màng lọc RO thẩm thấu ngược cho bạn chất lượng nước tinh khiết hàng đầu. Khi nước được loại bỏ các tạp chất xong có đi qua một màng lọc thẩm thấu có tên RO. Màng lọc này lại có nhiệm vụ lọc thêm một lần nước nước, giữ lại nhưng tạp chất vẫn lẫn trong nước như axit, các ion kim loại thuộc dạng nhỏ nhất rồi thải ra ngoài bằng đường nước thải.

Chính màng lọc RO mang tới cho con người chất lượng nước tốt nhất, khả năng lọc nước sạch và tăng cường thêm dưỡng chất, các khoáng tố vi lượng trong nước để sức khỏe con người đạt mức tuyệt đối.

Khi được hỏi về giá màng lọc RO, nhiều người dân không biết. Họ cho rằng cứ tới các quán hay cửa hàng bán thiết bị lọc nước là sẽ có mà không nghĩ rằng sản phẩm này rất dễ bị làm giả.

Giá màng lọc RO của Karofi chính hãng là bao nhiêu?

Máy lọc nước thông minh Karofi

Muốn mua được màng lọc nước RO hiện đại, người dùng pahir tìm tới các địa chỉ bán máy lọc nước Karofi do chính công ty này cung cấp, ủy quyền phân phối. Khi mua hàng, người tiêu dùng cần chú ý:

+ Tem mác rõ ràng. Mọi thiết bị của Karofi đều được gắn tem mác chắc chắn, nhất là khi thực hiện bán lẻ từng thiết bị thì có tem gắn vào màng lọc nước hiện đại.

+ Hóa đơn thanh toán rõ ràng, rành mạch. Không nên mua hàng ở cửa hàng nào không xuất trình hóa đơn mua hàng vì đây là chứng cứ bán hàng duy nhất mà khách hàng có thể tin tưởng được và làm căn cứ khi khách muốn đổi hàng thì cũng dễ dàng hơn.

+ Giấy tờ bảo hành và những thông tin của khách hàng phải đảm bảo chắc chắn cho người mua hàng. Không được bỏ qua bước này khi mua hàng vì chính điểm này chứng tỏ sản phẩm thực và chất lượng ra sao.

+ Chú ý các thức tư vấn bán hàng của nhân viên tư vấn, họ tư vấn cho gia đình bạn nên mua cái màng lọc này, không mua màng lọc khác hay đối với màng lọc nào cũng nên mua?

Để biết hơn về giá màng lọc RO, quý khách hàng có thể tham khảo trực tiếp tại karofi.com nhằm thêm thông tin mua hàng chính xác.

 

Tin liên quan

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng nước?
13 Tháng 09

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng...

Những quy chuẩn nào để đánh giá tieu chuan chat luong nuoc? Cùng tìm hiểu kỹ hơn những...

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng
12 Tháng 08

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng

Khu vực phía Nam Hà Nội bị nhiễm asen rất nặng, thậm chí đứng đầu danh sách những...

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên đạt chứng nhận QCVN 6-1:2010/BYT
21 Tháng 10

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên...

Karofi là doanh nghiệp tiên phong kiểm định chất lượng sản phẩm về khả năng xử lý...